Thẻ Canonical là gì? Cách sử dụng Canonical Tag tối ưu website

  • 109 Lượt xem
  • 15/11/2023

Đối với Seoer, URL kinh điển không còn là một khái niệm kỳ lạ nữa. Khái niệm này được tạo bởi Google, Microsoft và Yahoo để hỗ trợ giải pháp chủ sở hữu trang web để khắc phục tình huống mà nội dung được lặp lại nhanh chóng và nhanh hơn. Nhưng có lẽ bạn thực sự không hiểu thẻ tiêu chuẩn là gì? Liên kết tiêu chuẩn là gì? Làm thế nào để sử dụng thông số kỹ thuật? Các bài viết sau đây trên mạng đa chiều sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Thẻ tiêu chuẩn là gì?

Thẻ Normation ("Rel = Canonical") hoặc các thành phần HTML bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm (công cụ tìm kiếm) cho các URL nguyên thủy được sử dụng để công bố nội dung. Khi nội dung được sao chép hoặc trên nhiều URL, hãy sử dụng nhãn điển hình.

Nếu URL khác nhau chứa nội dung tương tự hoặc tương tự. Bạn có thể sử dụng thẻ URL tiêu chuẩn để chỉ định phiên bản chính và sau đó làm nó.

Cấu trúc thẻ tiêu chuẩn

Ý nghĩa của từng phần của cấu trúc URL tiêu chuẩn có thể được hiểu như sau:

Thẻ tiêu chuẩn đóng vai trò gì trong SEO?

Khi trang web trở nên mạnh mẽ hơn, việc cung cấp nhiều nội dung và thông tin hơn thường sẽ dẫn đến sự xuất hiện của các trang web khác có chứa nội dung tương tự hoặc trùng lặp. Điều này sẽ dẫn đến nội dung trùng lặp và bạn có thể bị trừng phạt bởi thuật toán của Google.

Nội dung lặp đi lặp lại là một vấn đề phức tạp. Cần lưu ý rằng khi các công cụ tìm kiếm thu thập các URL có nội dung tương tự hoặc tương tự, nếu các URL này đủ điều kiện để có được Google Index và xếp hạng như một cụm từ khóa. Điều này có thể làm cho URL mà bạn không muốn các công cụ tìm kiếm chọn. Google Canonical là một giải pháp cho việc này.

Ngoài việc tối ưu hóa các thông số kỹ thuật, bạn cũng cần phải làm rất nhiều việc để cải thiện danh tiếng của trang web và nâng cấp bài viết của bạn. Mặc dù nó nhỏ, bạn không được bỏ lỡ bất kỳ bước nào để giải pháp SEO hoàn hảo là có thể. Để đầu tư vào SEO để mang lại nhiều giá trị và chi phí tối ưu hóa, bạn cần chọn một đơn vị bên ngoài với dịch vụ SEO có uy tín. Web đa chiều khuyến nghị rằng một trong những dịch vụ SEO mà bạn sẽ ưu tiên cho SEO tổng thể là SEO tổng thể.

Với tùy chọn này, bạn cũng có thể tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu và danh tiếng trong ngành cùng một lúc và vào top trực tuyến. Công việc bạn phải làm là tìm một đơn vị nổi tiếng và có kinh nghiệm để hợp tác.

Trên mạng đa chiều, chúng tôi có một nhóm SEO hàng đầu và có kinh nghiệm và một quy trình làm việc rõ ràng để giúp khách hàng cải thiện hiệu quả. Không chỉ vậy, web SEO đa chiều cũng có nhiều loại tiền tệ, tiếp thị đa dịch vụ, không chỉ trên trang web và SEO.

So với sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập tại thời điểm đó, 500 % tăng trưởng lưu lượng chưa thực hiện SEO thông qua các mạng đa chiều, là một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn miễn phí.

Loại tình huống nào nên được sử dụng để sử dụng rer = đặc điểm kỹ thuật?

Đây là mô tả của liên kết thông số liên kết như sau:

Trang web có các phiên bản khác nhau

Đặt URL động bằng cách tìm kiếm trang, bộ lọc ...

Hệ thống blog tự động lưu trữ nhiều URL khi nó được lưu trữ trong nhiều loại khác nhau của các loại khác nhau.

Nội dung được phân phối trên nhiều tên miền

Nội dung được phân phối trên nhiều biến thể web HTTP/HTTP hoặc WWW/NONWWW

Có nhiều phần

Sử dụng các quy tắc của nhãn quy phạm

Thẻ Canonical là một công cụ quan trọng trong SEO. Nó có thể xác định phiên bản chính thức của trang web khi có nhiều phiên bản nội dung tương tự hoặc trùng lặp trên nhiều URL khác nhau. Đây là quy tắc sử dụng thẻ định mức:

Sử dụng URL tuyệt đối

John Mueller của Google cho thấy bạn không nên sử dụng các đường dẫn tương đối với khóa tương đối -in -laws = "Canonical". Ví dụ: sử dụng trang web https: ///, bạn nên sử dụng URL tuyệt đối bạn sử dụng bên dưới: Không nên sử dụng cấu trúc: <link rel = "Canonical" href = "/sample-pay/>/>.

Sử dụng văn bản bình thường trong URL

Google có thể sử dụng các chữ cái viết hoa để xem URL và viết thường là các URL khác nhau. Do đó, bạn nên sử dụng tất cả các URL trên máy chủ được tiêu chuẩn hóa thông thường. Sau đó, bạn sử dụng URL thông thường để chuẩn hóa thẻ nhãn.

Sử dụng đúng phiên bản HTTPS hoặc HTTP

Nếu trang web của bạn đã được chuyển đổi thành công nghệ tiêu chuẩn SSL, bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ URL SSL nào sẽ không được khai báo trong thẻ tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng HTTPS (SSL) hoặc HTTP chính xác. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ tránh sự hỗn loạn và kết quả không cần thiết.

Nếu bạn sử dụng tên miền phù hợp và an toàn, bạn nên sử dụng cấu trúc sau cho https: <link rel = "Canonical" href = "https: /// simple-page/>.

Cấu trúc không nên được sử dụng:

Nếu bạn không sử dụng HTTP, cấu trúc ngược lại sẽ phù hợp.

Sử dụng các tiêu chuẩn tự nhận nhãn tiêu chuẩn

John Mueller của Google đã thông báo rằng họ nên sử dụng thẻ tiêu chuẩn tham khảo. Tuy nhiên, đây là một điều kiện không giới hạn cho các nhãn tiêu chuẩn. Nếu bạn không có hoạt động trang tự đánh giá, thì về cơ bản, nó là một thẻ nhãn tiêu chuẩn trên trang tự phát hành được hướng đến chính bạn.

Ví dụ: nếu URL là https: /// mẫu mẫu, nhãn tiêu chuẩn sẽ đề cập đến trang: <link rel = "Canonical" href = "https: ///// page-page"/>. Ngày nay, hầu hết các CMS của Hyundai tự động thêm URL tự đánh giá. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng CMS tùy chỉnh, bạn cần một nhà phát triển trang web được mã hóa cố định.

Sử dụng nhãn tiêu chuẩn cho mỗi trang

Nếu trang của bạn có nhiều nhãn nhãn tiêu chuẩn, Google sẽ bỏ qua tất cả. Nói cách khác, khi có một tuyên bố về nhiều rel = kinh điển, Google bỏ qua tất cả các đề xuất rer = canonical.

Giải thích về cách sử dụng thông số kỹ thuật để tối ưu hóa các trang web

Sử dụng thẻ rening = "Canonical" với cấu trúc hoàn chỉnh: <link roth = "Canonical" href = "https://example.com/"/>, sau đó đặt thẻ liên kết này vào một cặp thẻ mở <Head> <Head> < <Đầu> < /Head> Trang.

Cách cài đặt thẻ đặc tả

Sử dụng thông số kỹ thuật cài đặt HTML REL = "" Canonical "

Cách dễ nhất để chỉ định URL gốc với thẻ rening = Thẻ thông số kỹ thuật là cách dễ nhất. Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần thêm mã sau trên phần <dead> của bất kỳ trang sao chép nào:

<link rel = "Canonical" href = "https://example.com/sample-page/"/>

Ví dụ: Bạn có một trang web ra hoa. Bạn muốn chỉ định https://store.com/flower/red-roses/ là URL gốc. Ngay cả khi bạn có thể truy cập nội dung của trang thông qua các URL khác, chẳng hạn như https://store.com/red- hoa hồng/. Vào thời điểm đó, bạn chỉ cần thêm thẻ nhãn tiêu chuẩn vào bất kỳ trang sao chép nào: Sau bất kỳ trang trùng lặp nào:

<link rel = "Canonical" href = "https://store.com/flower/red- roses/l"/>

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS, bạn không cần phải lo lắng về mã của trang. Nếu bạn sử dụng CMS, bạn không cần phải lo lắng về mã trang.

Cài đặt thẻ đặc tả trong WordPress

Bạn chỉ cần cài đặt Yoast SEO để có thể tự động thêm vào trang. Chọn phần "Nâng cao" trên mỗi bài hoặc trang để thêm các mục tùy chỉnh.

Cài đặt nhãn đặc tả trên dòng tiêu đề HTTP

Đối với các tệp PDF, vì không có trang <Head>, không thể sử dụng thẻ định mức. Khi bạn gặp phải tình huống này, hãy sử dụng dòng tiêu đề HTTP để đặt thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó trong tiêu đề HTTP cho một trang web tiêu chuẩn.

Cài đặt thẻ đặc tả trong SiteMaps XML

Đối với bản đồ trang web, Google cho biết các trang không có nhãn tiêu chuẩn tiêu chuẩn sẽ không bao gồm và chỉ URL tiêu chuẩn được liệt kê.

Có thể giải thích rằng điều này là do Google chỉ coi các trang trong bản đồ trang web là URL nguyên thủy được đề xuất. Ngoài ra, một số tình huống trên trang này từ chối chọn URL trong bản đồ trang web làm URL nguyên thủy.

Sử dụng thông số kỹ thuật cài đặt 301

Khi bạn muốn chuyển hướng lưu lượng từ URL trùng lặp sang URL ban đầu, chuyển hướng được hướng đến 301.

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng liên kết sau để truy cập trang web của mình

Chọn một URL cụ thể làm URL ban đầu, sau đó chuyển hướng URL còn lại đến URL gốc.

Kiểm tra nó ngay bây giờ: Chuyển hướng đến 301 là gì? Tổng quan về chuyển hướng đến 301

Cách kiểm tra nhãn tiêu chuẩn

Kiểm tra nguồn của trang

Để sử dụng nhãn đặc tả trên trang kiểm tra nguồn trang, bạn có thể sử dụng các bước đơn giản sau để vận hành:

Bước 1: Bạn đặt con trỏ chuột vào bất kỳ khoảng trống nào trên trang, bên phải, sau đó chọn nguồn bề mặt bề mặt/xem trang bề mặt trang. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + U để xem nguồn trang trong thẻ tùy chọn mới.

Bước 2: Nhấn Ctrl + F. Tìm kiếm hộp thoại để mở, nhập "Đặc điểm kỹ thuật"

Bước 3: Tất cả rel = "Canonical" sẽ xuất hiện. Hiện tại, bạn chỉ cần kiểm tra URL tiêu chuẩn chính xác hoặc URL trong nhãn tiêu chuẩn.

Kiểm tra công cụ hỗ trợ SEO

Cả Mozbar và Seoquake đều là công cụ SEO, có thể giúp hoàn thành thẻ tiêu chuẩn kiểm tra miễn phí.

sự liên tiếp

Cách sử dụng Seoquake để kiểm tra nhãn đặc điểm kỹ thuật:

Bước 1: Bạn cài đặt chương trình thực tế SEOQUAKE vào trình duyệt web.

Bước 2: Bạn mở trang để kiểm tra thẻ đặc tả. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng tiện ích Seoquake trong danh mục chương trình thực tế ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn chẩn đoán. Nhãn tiêu chuẩn trên trang này sẽ được hiển thị trong định mức.

Mozba

Cách sử dụng Mozbar để kiểm tra nhãn đặc điểm kỹ thuật:

Bước 1: Bạn cài đặt tiện ích của Mozbar vào trình duyệt web.

Bước 2: Bạn mở trang để kiểm tra thẻ đặc tả. Tiếp theo, bật chương trình thực hành Mozbar, nhấp vào biểu tượng "kính lúp trên trang" ở góc bên trái và chọn tab "Phân tích trang".

Bước 3: Bạn chọn phần "Thuộc tính thông thường" và thông tin của thẻ tiêu chuẩn sẽ được hiển thị trong tương đối = "Canonical". Bạn kiểm tra xem các URL này có phải là URL tiêu chuẩn hay không.

Khi sử dụng thẻ đặc tả, bạn thường mắc một số lỗi

Trên thực tế, có nhiều hiểu lầm về cách sử dụng các tiêu chuẩn để chỉ định URL. Khi sử dụng nhãn tiêu chuẩn, đây là một số lỗi phổ biến:

Chặn url .txt trong robot

Dừng URL trong robot.txt sẽ ngăn Google Bot thu thập dữ liệu. Điều này có nghĩa là robot sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ thẻ đặc điểm kỹ thuật nào trên đó. Điều này có nghĩa là Google không thể chuyển đổi "quyền được liên kết" từ được chiếu xạ sang thông số kỹ thuật.

Chuẩn hóa URL trong thẻ "Nondex"

Bạn cần nhớ rằng Nondex và Canonical không nên được hợp nhất vì chúng là hai yếu tố hoàn toàn đối diện.

Thông thường, Google được ưu tiên hơn thẻ "Nondex". Nếu bạn muốn tạo Nondex và Tags, hãy sử dụng 3001 chuyển hướng. Nếu không, hãy sử dụng rel = "Canonical".

Đặt mã HTTP 4xx cho URL gốc

Đặt mã trạng thái HTTP 4xx cho URL gốc, có hiệu ứng tương tự như sử dụng thẻ Noindex.

Không sử dụng hreflang để sử dụng thẻ đặc tả

Thẻ Hreflang được sử dụng để chỉ định đối tượng theo vị trí ngôn ngữ và địa lý của trang web.

Google cung cấp các đề xuất khi sử dụng tab Hreflang: Nếu bạn không thể tìm thấy ngôn ngữ chung của cả hai, bạn nên "chỉ định trang gốc trong cùng ngôn ngữ với trang web".

Chèn quá nhiều thẻ đặc tả

Có nhiều thẻ Rel = "Canonical" khiến Google bỏ qua mọi thứ. Điều này đã xảy ra vì thẻ tiêu chuẩn đã được thêm vào hệ thống vào các thời điểm khác nhau.

Trong một số trường hợp, JS thêm = "Canonical". Khi URL ban đầu không xuất hiện trên HTML, Google sẽ chấp nhận tình huống này và sau đó thêm Rel = "Canonical" vào JS.

Thay vào đó, nếu HTML có thẻ tiêu chuẩn, không nên trao đổi trang khác với JavaScript.

Thẻ Pay Rel = "Canonical" trên cơ thể

Rel = "Canonical" chỉ có thể xuất hiện trong các phần của <head>. Phim hoạt hình tiêu chuẩn trong trang web <Systel> phần thường dễ dàng bỏ qua mạng, rất dễ bỏ qua.

Một số ghi chú khi sử dụng nhãn tiêu chuẩn

Khi sử dụng nhãn tiêu chuẩn, bạn cần chú ý đến:

Thẻ tiêu chuẩn có khả năng đề cập đến chính mình

Thẻ thông số kỹ thuật có thể gây ra URL hiện tại hoặc nói cách khác. Nếu URL A, B và C được lặp lại và A là một liên kết tiêu chuẩn, bạn có thể đặt thẻ thông số kỹ thuật trên URL A.

Tích cực sử dụng thông số kỹ thuật trên trang chủ của trang web

Sự lặp lại trên trang chủ là rất phổ biến và mọi người có thể liên kết đến trang chủ của bạn theo những cách khác nhau. Bạn nên đặt thẻ Rel = "Canonical" trên URL trang chủ để ngăn chặn các sự kiện không thể đoán trước.

Kiểm tra nhãn điển hình của hang động

Mã không hợp lệ có thể dẫn đến các thông số kỹ thuật khác nhau của tất cả các phiên bản của URL. Kiểm tra URL của bạn ngay lập tức, đặc biệt là các trang web thương mại điện tử và CMS.

Tránh tín hiệu nhiễu

Nếu tín hiệu nhiễu được gửi, điều này sẽ khiến công cụ tìm kiếm xác định nhầm thẻ tiêu chuẩn hoặc giải thích sai. Nói tóm lại, bạn không nên đính kèm rel = "Canonical" vào trang y đầu tiên của trang x (b), sau đó thêm rel = "canonical" vào trang y trang x.

Tương tự, nhãn tiêu chuẩn không nên được đánh dấu từ các trang số 1 đến các trang Y và sử dụng chuyển hướng từ trang y đến p. X đến 301.

Sử dụng thẻ điển hình chéo trên các tên miền khác nhau để lặp lại nội dung

Nếu bạn quản lý hai trang web, bạn có thể sử dụng thẻ điển hình chéo trên các tên miền này. Ví dụ, đây là một công ty xuất bản và xuất bản cùng một bài viết trên nhiều trang web khác nhau. Sử dụng nhãn tiêu chuẩn sẽ giúp tập trung vào các trang để cải thiện thứ hạng của họ.

Sử dụng thông số kỹ thuật chéo

Làm thế nào để sử dụng các thông số kỹ thuật chéo để mang lại hiệu quả nhất? Một số trang web hoặc blog có thể xuất bản nội dung của các bài viết từ các trang web liên quan khác. Đó là lý do tại sao bạn thấy một phần của trang web này trên một trang web khác.

Nếu bạn quản lý nhiều trang web và xuất bản các bài viết và nội dung trên trang web thường xuyên, nhãn tiêu chuẩn sẽ giúp tập trung vào thứ hạng của URL gốc trên trang web cần thiết trên trang web bạn muốn.

Kiểm tra thẻ đặc tả khi hoàn thành

Bạn cần kiểm tra cẩn thận để kiểm tra xem nó có URL trang phù hợp trong thẻ thông số kỹ thuật hay không. Hoạt động này giúp giảm thiểu lỗi hoặc lỗi gây ra lỗi.

Bạn cần sử dụng các trang web thương mại điện tử E -Commerce hoặc Hệ thống quản lý nội dung phần tử CMS để thực hiện các bước thử nghiệm đặc biệt. Bạn có thể sử dụng các công cụ để kiểm tra URL tiêu chuẩn. Cụ thể, thống kê SEO mở là công cụ cho nhiều người sử dụng.

Thường xuyên chuẩn hóa trang chủ theo cách tích cực

Sao chép trang chủ hoặc trang chủ là phổ biến. Do đó, nhãn tiêu chuẩn trong trường hợp này là rất cần thiết.

Thực hiện trang tiêu chuẩn của phiên bản di động

Nếu vải trang tiêu chuẩn có biến thể cho các thiết bị di động, bạn cần thêm liên kết liên kết vào trang này = "Canonical" và trỏ đến trang của trang.

Các vấn đề phổ biến về thẻ tiêu chuẩn

Liệu có kết quả = Thẻ thông số kỹ thuật truyền 100 % đến trang tiêu chuẩn?

Rel = thẻ tiêu chuẩn sẽ không truyền 100 % trang tiêu chuẩn, nhưng nó sẽ được hoàn thành nhiều nhất. Công cụ tìm kiếm không mô tả giới thiệu chi tiết về điều này, nhưng việc sử dụng các nhãn tiêu chuẩn chắc chắn sẽ có lợi cho SEO.

Nếu hai trang này không chính xác giống nhau, tôi có thể sử dụng thẻ tiêu chuẩn không?

Nếu hai trang này không chính xác giống nhau, nhưng không sử dụng hai trang này, bạn có thể sử dụng thẻ tiêu chuẩn. Ngay cả khi bạn thỏa mãn nhau, công cụ tìm kiếm có thể đáp ứng thẻ.

Tuy nhiên, nếu công cụ của công cụ nhận thấy rằng việc sử dụng thẻ tiêu chuẩn trên trang không thực sự lặp lại, robot bắt đầu bỏ qua tất cả các thẻ tiêu chuẩn được sử dụng trên trang web.

Tại sao thông số kỹ thuật thực sự quan trọng đối với SEO?

Mục đích chính của thẻ tiêu chuẩn là cho công cụ tìm kiếm biết trang nào là phiên bản gốc và trang nào là cùng một nội dung. Hiện tại, Google sẽ quyết định mục đích lập chỉ mục và xếp hạng.

Ngoài mục đích chính này, thẻ meta là gì, mang lại một số lợi ích khác, chẳng hạn như:

Bạn có thể chuẩn hóa tất cả các trang trên trang web không?

Trên thực tế, vẫn còn nhiều tranh cãi về việc liệu thẻ kinh điển có thể tiêu chuẩn hóa từng trang trên trang web hay không. Một quan điểm nhất định là việc lạm dụng thẻ thông số kỹ thuật sẽ cho phép robot trả ít hơn trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn áp dụng thẻ cho toàn bộ trang web, điều này là có thể. Tuy nhiên, xin vui lòng đảm bảo rằng ngữ pháp của tất cả các thẻ là chính xác.

Nó có thể là một trang web được tiêu chuẩn hóa trên một trang web khác?

Bạn có thể chuẩn hóa các trang web trên một trang web khác. Resing = Thẻ chính tắc có khả năng hoạt động ở các khu vực khác nhau.

Trên đây là chia sẻ mạng đa chiều của thẻ thông số kỹ thuật. Tôi hy vọng bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin về các liên kết đặc điểm kỹ thuật nào được cung cấp để tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn. Nếu có nhiều câu hỏi về chủ đề này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi SEO.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất
Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất

Các liên kết ngược là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của SEO. Để giúp bạn tìm thấy các công cụ tốt nhất một cách dễ dàng, ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững

Đối với lĩnh vực SEO hiện tại, sự hiểu biết và thực hiện cơ quan chủ đề đã đóng một vai trò quan trọng trong việc có được vị trí đầu tiên trong các công ...

Vài giây trước
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên không thể thiếu trong mỗi loạt quảng cáo SEO. Bài viết sau đây Mona Media sẽ giúp bạn hiểu các điều khoản của nghiên ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video &#8211; Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước