Thin Content là gì? Cách nhận biết và khắc phục lỗi Thin Content chi tiết A-Z

  • 21 Lượt xem
  • 2/9/2023

Nội dung chất lượng là một yếu tố quan trọng trong trang web xếp hạng của Google. Do đó, nếu trang web mắc lỗi, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến SEO. Vậy nội dung mỏng là gì? Làm thế nào để xác định và sửa chữa nội dung của trang web? Hãy sử dụng các mạng đa chiều để khám phá các mạng chi tiết trong nội dung của bài viết sau!

Nội dung mỏng là gì?

Nội dung mỏng đề cập đến các bài viết có bài viết tham khảo mỏng và chất lượng kém, và không cung cấp cho độc giả thông tin quá nhiều có giá trị. Thuật toán Google thường không thích nội dung như vậy, vì vậy rất khó để có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tuy nhiên, các bài viết ngắn sẽ không được coi là nội dung mỏng. Thông thường, các trang web âm nhạc trực tuyến hoặc hình ảnh. Mặc dù nó không chứa quá nhiều nội dung, nhưng nó vẫn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Do đó, khi xây dựng nội dung cho trang web, bạn cần hiểu ý định tìm kiếm người dùng để cung cấp nội dung phù hợp, để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho độc giả. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

-> Vui lòng xem: So sánh SEO và Google AdWords, biểu mẫu có mang lại hiệu ứng dài hạn không? Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

4 loại nội dung mỏng phổ biến SEO

Chia 4 loại nội dung sẽ giúp bạn xác định rằng trang web của bạn gặp sự cố. Kể từ đó, đã có một cách hiệu quả để tối ưu hóa. Đây là bốn nội dung mỏng phổ biến mà bạn cần để làm chủ:

Trang web tự động sao chép nội dung

Để hiểu đơn giản, nội dung tự động là sao chép nội dung sử dụng các công cụ AI từ các trang web khác mà không cần chỉnh sửa phù hợp và hấp dẫn hơn.

Loại ví dụ điển hình này là sao chép hoàn toàn nội dung từ một trang web khác hoặc dịch từ một trang web nước ngoài nhưng không được chỉnh sửa.

Các trang web chứa nội dung như vậy thường không mang lại giá trị cho độc giả. Tất nhiên, Google sẽ bị trừng phạt với một trang web sẽ không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên kết spam thành viên trang web

Các liên kết spam thành viên trang web được tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ bổ sung mà không cung cấp cho độc giả nhiều nội dung có giá trị. Về lâu dài, tình huống này sẽ giảm với xếp hạng trang web.

Do đó, nếu trang web của bạn sử dụng mô hình tiếp thị thành viên, bạn phải chú ý rất nhiều đến vấn đề này. Trước khi điều hướng giá trị của người dùng đến vị trí của sản phẩm và dịch vụ bán hàng, bạn cần đặt giá trị của người dùng lên hàng đầu và thật hợp lý khi xem xét việc phân phối các liên kết liên kết là hợp lý.

Trang web chuyên nghiệp chọn nội dung

Có nên tham gia vào nội dung "chiên" trên các trang web khác có chứa sửa đổi nội dung hay không, nhưng chỉ để tránh sao chép mà không có nhãn hiệu riêng của họ và không có giá trị hữu ích nào cho độc giả.

Do đó, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu chủ đề để viết và triển khai nội dung của riêng bạn. Điều này sẽ thu hút nhiều người dùng tự nhiên hơn và được Google đánh giá cao.

Hẻm

Trang Alley là trang được tạo. Mục đích là sử dụng cùng một từ khóa để xếp hạng trang. Có quá nhiều trang được viết cho các từ khóa cụ thể. Khi người dùng gặp nhiều trang khác nhau nhưng chúng có cùng một nội dung, chúng sẽ bị nhầm lẫn.

-> Vui lòng tham khảo: Cách xây dựng chiến lược SEO hiệu quả cho trang web để có được những điều tốt nhất của Google 1

Tác động của nội dung mỏng đối với SEO là gì? Kiến thức SEO

Nội dung mỏng là gì, nó sẽ ảnh hưởng đến SEO? Nội dung chất lượng là một yếu tố quan trọng của Google cho xếp hạng trang web. Do đó, nội dung mỏng sẽ làm cho trang web của bạn tồi tệ hơn trong mắt của Google. Về lâu dài, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến SEO trên trang web của bạn và thậm chí các mục tiêu kinh doanh dài hạn. như sau:

Trang web không nhận được liên kết ngược

Thiết lập các liên kết ngược cho các trang web là một trong những cách hiệu quả để cải thiện danh tiếng của trang web. Do đó, các liên kết ngược có tác động lớn đến xếp hạng xếp hạng.

Nếu bạn muốn các trang web khác trỏ đến trang web của bạn, bạn phải liên hệ với họ lý do. Khi xem xét có nên trỏ đến trang web hay không, điều quan trọng nhất là nhận nội dung trang của Backik chất lượng, rất hữu ích cho độc giả.

Có thể thấy rằng nếu trang web của bạn chỉ cung cấp nội dung chất lượng kém, nó sẽ không bao giờ nhận được các liên kết ngược từ các trang web khác. Cũng rất khó để có một vị trí cao về kết quả tìm kiếm.

Tốc độ thoát cao

Khi nội dung bạn cung cấp không thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng (ý định tìm kiếm)), khả năng tốc độ thoát trang web rất cao. Điều này sẽ gửi tín hiệu đến Google và trang của bạn không thể đáp ứng trải nghiệm người dùng. Tất nhiên, các trang web không cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt sẽ không được ưu tiên trong bảng xếp hạng cao.

Cách xác định và sửa chữa nội dung mỏng

Bạn cần biết liệu trang web của bạn có vấn đề về nội dung mỏng hay không, trước tiên bạn cần xác định loại nội dung trên trang web. Từ đó, sẽ có các biện pháp khắc phục thích hợp. Đây là bước giúp bạn xác định và chỉnh sửa nội dung mỏng:

Bước 1: Thu thập toàn bộ thông tin trang web

Để thu thập tất cả thông tin trang web, bạn cần sử dụng một số công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như tiếng la hét ếch hoặc Deepcrawl. Tiếp theo, bạn thu thập các chỉ số SEO, bao gồm số lượng được hiển thị, với tỷ lệ rút tiền của Google Analytics và Google Search Consoles.

Sau đó chuyển dữ liệu được thu thập vào Google (bảng Google), vui lòng nhớ thêm các cột "Từ khóa chính". Cột này sẽ là cơ sở cho đánh giá của bạn để cung cấp cho độc giả tất cả chất lượng nội dung hữu ích.

-> Vui lòng tham khảo: 2023 Trang web tốt nhất của hơn 30 công cụ SEO chuyên nghiệp

Bước 2: Trang đánh giá và từ khóa

Đây là một bước quan trọng để giúp xác định nội dung và nội dung nào cần được khắc phục. Để đánh giá chính xác, bạn có thể hỏi một số câu hỏi để phân tích nhiều dữ liệu tiêu chuẩn hơn, chẳng hạn như:

Bước 3: Khắc phục nội dung của nội dung

Khi trang và bài viết trên trang web được xác định để phạm sai lầm, bạn cần phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Có ba cách để giải quyết các lỗi nội dung phổ biến mà các mạng đa chiều có thể áp dụng cho trang web của họ:

Xóa hoàn toàn nội dung

Với các bài viết lỗi thời, vui lòng không mang lại quá nhiều giá trị thông tin cho các độc giả hiện tại hoặc các mục tiêu của các bài viết không liên quan đến trường trang web. Cách tốt nhất là xóa hoàn toàn nội dung khỏi trang web.

Tuy nhiên, có một vấn đề: Nếu nội dung bị xóa có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm để giúp trang web, việc xóa bài viết có nghĩa là các từ khóa chính của xếp hạng cũng sẽ biến mất. Do đó, trước khi quyết định xóa hoàn toàn bất kỳ nội dung nào trên trang web, bạn cần xem xét nó một cách cẩn thận và có kế hoạch viết lại cùng một nội dung. Nếu từ khóa mang lại nhiều lợi ích cho trang web.

Sử dụng một trang khác để bù cho trang

Nếu trang web của bạn chứa các trang cho cùng một mục đích, giải pháp tốt nhất là hợp nhất chúng. Trang xếp hạng cao hơn sẽ được đặt thành trang chủ. Đồng thời, thêm nội dung của các bài đăng khác vào trang chủ để làm phong phú và hoàn thành thông tin.

Nondex Trang

Với giá trị gia tăng của trang hoặc trang đích, nhưng không quá nhiều nội dung (ví dụ: trang giới thiệu, liên hệ), bạn nên xem xét không lập chỉ mục các trang này. Theo cách này, Google vẫn sẽ tìm thấy các trang này, nhưng nó sẽ không được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Cập nhật các bài viết có nội dung tốt hơn

Đối với các trang không có trong bài viết trong chính xác, bạn có thể phân tích chất lượng của nội dung bằng cách phân tích các mục tiêu từ khóa và từ khóa, và tốt hơn là tổng quan và viết lại nó theo ý định tìm người dùng.

-> Vui lòng tham khảo: SEO tổng thể là gì? Cách liệt kê tổng thể trang web là một Google hiệu quả

Các bài đăng trực tuyến đa chiều cung cấp cho bạn tất cả thông tin về nội dung mỏng và cách xác định, ngoại trừ cách chi tiết nhất của nội dung mỏng. Hy vọng rằng việc chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn. Đừng quên truy cập vào mạng đa chiều để xem các bài viết hữu ích hơn về SEO, trang web và tiếp thị.

Bạn có muốn trang web của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Bạn có muốn tăng doanh số bán hàng bằng cách bán trên trang web và doanh số lên tới 1 Google để có được các từ khóa dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh không?

Mạng đa chiều ở đây có thể giúp bạn làm điều này. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đã thực hiện hơn 300 dự án lớn và nhỏ trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi ngay lập tức.

 

Bài viết liên quan

SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả
SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả

Trong thời đại kỹ thuật số, mạng lưới đã trở nên rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm cho trang web thực sự nổi bật, các công ty ...

Vài giây trước
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023

SEO là một phép thuật, một viên đạn ma thuật thông qua nhiều khóa học tiếp thị truyền thông trực tuyến. Một quy trình SEO hiệu quả là chìa khóa để mở ra ...

Vài giây trước
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác

Trước khi chọn các từ khóa tốt nhất của công cụ tìm kiếm Google, từ khóa Diffiumy là một yếu tố quan trọng mà SEO phải xem xét. Nó ảnh hưởng trực tiếp ...

Vài giây trước
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO

Ngoài tiêu đề và mô tả nhân dân tệ, hình ảnh đặc trưng cũng là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả để họ có thể nhấp vào bài viết. Vậy ...

Vài giây trước
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO

Tiêu đề là một phần quan trọng của bài viết, giúp nội dung của bài viết tách biệt và duyệt rõ ràng nội dung. Cụ thể, việc tối ưu hóa nhãn tiêu đề sẽ hỗ ...

Vài giây trước
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả

Lưu lượng truy cập được đề xuất luôn là một trong những chỉ số quan trọng của các quản trị viên trang web để phân tích lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, ...

Vài giây trước
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website

Thiết lập kết nối với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý và thúc đẩy doanh số bán hàng và dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp có nhiều ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps

Người dùng ngày càng tin tưởng và tập trung vào các bình luận kinh nghiệm. Hơn 60 % khách hàng ưu tiên cho vị trí của mỗi nơi xuất hiện trên công cụ tìm ...

Vài giây trước
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả

Nếu bạn là SEO, bạn không được bỏ qua công cụ nghiên cứu từ khóa từ khóa WordTool.io. Đây là một công cụ hỗ trợ cung cấp các chiến lược để xây dựng nội ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước