Tìm Hiểu Kỹ Thuật SEO Mũ Đen, SEO Mũ Trắng, SEO Mũ Xám

  • 28 Lượt xem
  • 16/12/2023

Trong thế giới SEO hiện tại, ngoài công nghệ giúp cải thiện các từ khóa theo những cách tự nhiên, một kỹ thuật khác là SEO mũ đen. Nếu bạn may mắn sử dụng công nghệ SEO này thành công, nó sẽ mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập vào mạng, bảo hiểm thương hiệu rộng rãi và lợi nhuận cao.

Nhưng ít người biết và sử dụng SEO mạng này. Bởi vì kết quả mà nó mang lại chỉ là tạm thời và nếu thuật toán Google không có sự hiểu biết tốt, thì thật dễ dàng để xóa trang web của bạn khỏi xếp hạng từ khóa. Vậy SEO mũ đen là gì? Công nghệ SEO này sẽ mang lại kết quả tốt? Để trả lời các câu hỏi trên, hãy đọc bài viết sau đây!

SEO mũ đen là gì

Seo Black Hat Seo (Seo Black Hat) là công nghệ SEO và không đáp ứng các quy tắc của Google. Phương pháp SEO này hoàn toàn trái ngược với chiếc mũ trắng SEO. Mục đích chính của hoạt động SEO là đạt được kết quả cao trên tìm kiếm của Google, nhưng nó không cần nhiều thời gian.

 

Công nghệ SEO mũ đen thường được áp dụng

Có rất nhiều công nghệ SEO mũ đen, nhưng hầu hết trong số chúng được Google phát hiện và trang web rất nặng. Nếu bạn là người mới không biết, thật khó để chọn phương pháp SEO thực sự. Biết rằng chúng tôi cung cấp cho bạn 10 công nghệ SEO Blackhat để bạn tránh.

1. Khiêu vũ spam

Nội dung của thư rác được tạo ra với sự tồn tại trùng lặp trong các bài viết xếp hạng, chẳng hạn như hoặc hoặc nội dung tương tự. Giúp các từ khóa của trang web một số lượng lớn hàng đầu.

Nhưng bây giờ Google rất thông minh và những hành động này dễ dàng được phát hiện và trừng phạt. Để loại bỏ điều này, Google đã phát hành thuật toán Google Panda vào năm 2011.

2. Làm đầy từ khóa

Làm đầy từ khóa là chuyển động của từ khóa, lặp lại quá nhiều lần trong đoạn văn. Hoặc cố gắng thêm quá nhiều biến thể từ khóa để tạo trải nghiệm tồi tệ. Điều này đã dẫn đến các trang của bạn cũng xếp hạng nội dung không liên quan. Thay vì cố gắng viết nhiều từ khóa để có được Google cao hơn, tốt hơn là tạo nội dung có giá trị cho độc giả.

3. ẩn nội dung

Đây là công nghệ sử dụng màu của từ và màu được đặt bên ngoài màn hình. Hoặc điều chỉnh kích thước của phương pháp này mà không sử dụng CSS ẩn, không phải để người dùng xem.

4. Liên kết chuyển hướng

Công nghệ này là chuyển hướng của người dùng từ URL gốc và họ hoàn toàn nhấp vào URL mới. Mục đích của hoạt động này là tăng lưu lượng truy cập, nhưng tự nhiên.

5. Nhận liên kết trả phí

Google nghiêm cấm các trang web thao tác thuật toán và cải thiện bảng xếp hạng PageRank hoặc tìm kiếm bằng cách kết hợp các giao dịch. Để không bị Google trừng phạt, bạn nên tránh sử dụng phương thức SEO như sau:

Quá nhiều liên kết trong việc mua và bán

Không nên bình luận trên blog, diễn đàn

6. Dữ liệu có cấu trúc được cấu trúc

Đặt dữ liệu có cấu trúc trên trang web giúp xác định thực thể, điều này giúp Google hiểu rõ hơn nội dung của trang web. Nhưng ngoài ra, nếu bạn lạm dụng cấu trúc dữ liệu hoặc thẻ lỗi, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến mạng.

7. Liên kết trong trang trại

Link Farms là một trang web được xây dựng, chủ yếu tập trung trong việc liên kết các liên kết và nội dung của nội dung không tôn trọng. Điều này vi phạm thuật toán của Google và trang web cũng dễ bị trừng phạt. Do đó, bạn nên tránh sử dụng, nhưng cố gắng tạo các liên kết theo cách tự nhiên nhất.

8. Trang cửa

Trang cửa được gọi là Cầu Creation, để người trung gian di chuyển người dùng từ trang từ đầu để truy cập một trang hoàn toàn khác. Tạo một trang web như vậy vi phạm nguyên tắc của Google.

9. SEO bẩn

Dirty SEO hoặc SEO tiêu cực là việc sử dụng kỹ thuật mũ đen SEO trên trang web của đối thủ. Để giảm thứ hạng của nó trên bảng tìm kiếm. Với công nghệ SEO này, họ có thể gửi các liên kết ngược và gửi liên kết ngược bẩn đến trang web của bạn. Tạo hồ sơ giả trên các trang web mạng xã hội để giảm danh tiếng. Hoặc sử dụng các kỹ năng SEO của Mũ đen khác để giảm mạng của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra trang web thường xuyên để phát hiện và khắc phục logo bất thường.

10. Mua lưu lượng ảo

Để tiết kiệm chi phí và hy vọng rằng trang web này không chỉ là Seoer để mua lưu lượng ảo. Lưu lượng truy cập xuất hiện trên trang web thường xuyên bằng cách sử dụng quyền truy cập được cài đặt sẵn vào mỗi từ khóa.

Điều này có thể là tạm thời, nhưng ngoài ra, sẽ có nhiều rủi ro tiềm ẩn:

Lưu lượng truy cập mạng không phải là người dùng thực sự, cũng không mang lại sự chuyển đổi. Ngoài ra, nếu Google tìm thấy bất thường, mạng của bạn dễ bị trừng phạt.

Kết quả trực tiếp của Blackhat Seo

Lợi ích trực tiếp của SEO Black Hat là trang web đã nhanh chóng cải thiện thứ hạng trong một thời gian ngắn. Điều này giúp mang lại nhiều doanh số lợi nhuận cho người SEO. Nhưng về lâu dài, phương pháp SEO này sẽ không mang lại kết quả tốt. Đây là một khía cạnh có hại của việc thực hiện SEO Blackt.

Mũ Black Seo cảnh báo nguy hiểm

Mặc dù SEO giúp trang web này cải thiện thứ hạng tìm kiếm tự nhiên, ngoại trừ công nghệ SEO của Black Hat, công nghệ SEO sẽ không mang lại kết quả như vậy, thậm chí không thuận lợi. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những người có thể thấy các tác động có hại của SEO Black Hat:

Ngoài việc thử các nguyên tắc xếp hạng cao nhất theo các nguyên tắc của Google, có nhiều phương pháp khác có thể làm tăng lưu lượng tự nhiên, chẳng hạn như liên kết mạng xã hội, quảng cáo, ...

Google trừng phạt Seo Blackhat như nó

Nếu bạn cố gắng sử dụng thuật toán trường thao tác kỹ thuật HAT màu đen SEO để tăng nhanh và thời gian -từ khóa, trang web sẽ bị Google trừng phạt. Trang web sẽ bị trừng phạt thủ công. Điều này cho biết chủ sở hữu mạng của họ đã được đánh dấu. Lý do là các nguyên tắc cộng đồng do Google đưa ra vi phạm các nguyên tắc cộng đồng. Khi mạng được Google xoay tròn theo cách thủ công. Điều này có nghĩa là mạng sẽ biến mất khỏi biểu đồ tìm kiếm.

Cách báo cáo trang web SEO của Black Hat

Đảm bảo rằng các đối thủ cạnh tranh sử dụng công nghệ SEO đen và bẩn SEO để cải thiện thứ hạng từ khóa. Bạn có thể gửi báo cáo thư rác cho Google

Để có thể xây dựng và phát triển một trang web dài hạn, công nghệ SEO của Black Hat không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì nó tốn tiền và thời gian. Khi Google được tìm thấy, những nỗ lực ban đầu của bạn sẽ biến mất. Do đó, bạn nên nghiên cứu cẩn thận trước khi dự án SEO được thực hiện. Và trang bị cho mình thông tin hữu ích để xác định hướng chính xác.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công nghệ SEO khác là công nghệ SEO của White Hat. Đây là một công ty có uy tín được sử dụng để giúp trang web cải thiện công nghệ SEO có thể bền vững, thay vì bị Google trừng phạt.

Seo White Mat là "công lý, minh bạch" của trường SEO, trái ngược hoàn toàn với SEO mũ đen. White Hat Seo thường được Google hoan nghênh bởi vì chúng luôn tuân thủ các nguyên tắc của cài đặt Google. Trang web SEO White Hat sẽ phát triển bền vững và ổn định hơn các hình thức SEO khác. Hiện tại, các cá nhân hoặc công ty SEO nổi tiếng và chuyên nghiệp thường sử dụng công nghệ SEO mũ trắng hơn

Một chiếc mũ trắng SEO là gì?

Mũ trắng SEO được dịch từ thuật ngữ cụ thể bằng tiếng Anh, và nó là SEO White Hat. Thuật ngữ này được sử dụng để chỉ công nghệ SEO hiệu quả và nó đã không vi phạm dự án bị Google cấm. Khi hình thức SEO này, Google sẽ đánh giá cao chất lượng của trang web. Google sẽ ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm cao hơn. So với công nghệ SEO "tối" khác, SEO mũ trắng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Seoer phải dành nhiều thời gian cho SEO ổn định và lâu dài.

Những lợi thế của SEO mũ trắng

SEO White Hat cung cấp nhiều lợi thế tuyệt vời. Phương pháp SEO này không chỉ có thể tối ưu hóa mạng mà còn thân thiện với Google, mà còn tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Với sự phát triển của Internet, đơn vị SEO giá rẻ Tham Loi Thuan đã tăng tốc tốc độ phát triển trực tuyến và cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng kém. Thông qua các diễn giả, họ đã làm điều này, và sự lãnh đạo của họ đã bị ràng buộc, đặc biệt là việc lạm dụng SEO mũ đen.

Dịch vụ SEO giá rẻ có hiệu quả như một quảng cáo không?

Khi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, khái niệm "tiền" của chúng tôi. Khi bạn thực sự nhiệt tình, trước tiên bạn mang lại chất lượng và danh tiếng. Tất nhiên, bạn muốn nhận được phần thưởng xứng đáng.

Duowei.com là một trái tim. Bởi vì các dịch vụ chúng tôi cung cấp được hoàn thành bởi 100 % thông qua công nghệ SEO của White Hat để giúp các công ty sản xuất hàng triệu đô la mỗi ngày. Mở rộng thương hiệu, phạm vi bảo hiểm của toàn tỉnh.

Trái ngược với SEO mũ trắng, SEO là SEO mũ đen. Thông qua hình thức SEO tối này, phương pháp tạo nội dung tự động thường được sử dụng để làm lại URL cho khách hàng để truy cập trang mới sau một URL khác. Hoặc mua một liên kết để chèn việc hack của người khác để chèn liên kết mạng của bạn ... Nếu Google được phát hiện sẽ bị trừng phạt nghiêm trọng, hình thức SEO này.

Tìm hiểu thêm thông tin về SEO mũ đen và SEO mũ màu xám

SEO mũ đen và SEO mũ xám là những định nghĩa mới về phần mở rộng của chúng tôi, vì vậy bạn có thể dễ dàng so sánh với SEO mũ trắng.

Là nạn nhân của phương pháp SEO Hat Hat, chúng tôi đã cải thiện thành công một nghiên cứu trường hợp điển hình. Hungphuckhang Enterprises cho thuê trong 8 năm trong 8 năm, nhưng điều này chỉ là do đơn vị sai, đơn vị đã tạm thời đóng cửa thương hiệu trong một thời gian dài. Khi chọn 2 đơn vị SEO giá rẻ, không thành công. Và kết quả họ nhận được:

Nhưng khi chúng tôi gặp chúng tôi, họ đã thay đổi. Theo Strategic Research, số lượng lưu lượng tự nhiên đã tăng từ gần 0 lần lên hơn 23.000 cam kết chung, nhưng sau 6 tháng, nó vượt quá 400 % thu nhập và các từ khóa luôn được xếp hạng trong số 10 trường trong tất cả các lĩnh vực. phòng.

Không chỉ vậy, mạng đa chiều đã khôi phục nhiều công ty dưới dạng SEO -đã tối đa hóa trang web.

SEO mũ đen và SEO mũ xám có thể gây hại lớn cho trang web. SEO mũ trắng nên được sử dụng để ổn định mạng để phát triển mạng trong thời gian dài. Những người có SEO có tốc độ trắng xây dựng mạng lưới của họ vững chắc hơn. Họ đang tạo ra một trang web lành mạnh, đáp ứng tiêu chuẩn Google.

Không nên bỏ lỡ 4 chiếc mũ trắng SEO chiến lược

Seo Black Hat là ngắn nhất nhưng nguy hiểm nhất.

Mũ màu xám SEO rất khó phát hiện gian lận, nhưng rủi ro vẫn rất cao.

Chỉ có SEO White Hat mới có thể mang đến một mạng lưới mạnh mẽ, đứng trên đỉnh và thêm trải nghiệm người dùng tốt nhất. White Hat SEO được coi là sự thông cảm cho người dùng và cung cấp thông tin chính xác họ cần. Kết quả cuối cùng của SEO White Hat là tạo ra sự sáng tạo hấp dẫn hơn và kích thích khách hàng truy cập trang web nhiều hơn. SEO White Mat sẽ giúp bạn cải thiện mua sắm.

Đối với các trang web đa chiều, không sử dụng các hành vi bất hợp pháp để giảm danh tiếng kinh doanh. Mặc dù rất khó để phát hiện SEO mũ xám, chúng tôi sẽ không sử dụng các phương pháp không chắc chắn.

Bạn chắc chắn sẽ không biết rằng vì sử dụng các kỹ thuật này, việc thực hiện SEO Black Hat sẽ không cung cấp cho người dùng bất kỳ bài viết chất lượng cao nào:

Nếu bạn không muốn nói lời tạm biệt với trang web của mình càng sớm càng tốt, hãy chọn dịch vụ SEO tổng thể của mạng đa chiều. Khách hàng đến với chúng tôi dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng chất lượng để họ rời đi và tiếp tục đi cùng chúng tôi.

Để giúp SEO mũ trắng tăng lưu lượng truy cập, xin vui lòng tin tưởng vào mạng và nạp lại thời gian cho Google. Bạn nên thực hiện chiến lược SEO của White Hat mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây:

Đầu tư vào nội dung chất lượng cao

Nội dung mới chứa các từ khóa nên được viết thường xuyên, nhưng nó không nên chồng chéo. Phần nội dung phải là kiến ​​thức cơ bản của độc giả, nghĩa là thông tin chính xác. Độ dài nên được đảm bảo, các từ rõ ràng và không có lỗi chính tả. Đặc biệt là thẻ trang web phải được tải lên thường xuyên. Hiện tại, Google đã được đánh giá cao về lâu dài, chất lượng và thái độ đối với độc giả.

Tham khảo:

Đảm bảo một cấu trúc liên kết tốt

Danh mục, trang đích và liên kết nội bộ giữa các liên kết bên ngoài phải đảm bảo chất lượng. Đừng để liên kết liên kết trùng lặp và xóa các liên kết độc hại. Luôn đảm bảo một liên kết đến các liên kết chặt chẽ và có tác dụng mở rộng thông tin của người đọc. Liên kết phải liên quan đến nhau có giá trị và được đánh giá cao.

Tình bạn với các thiết bị di động

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng không chỉ với các bài viết có giá trị, liên kết gần. Bạn nên tối ưu hóa tìm kiếm và mạng trên điện thoại di động của mình. Hiện tại, hơn 50 % khách hàng đang tìm kiếm thông tin với điện thoại di động. Bạn nên tìm hiểu thêm về khả năng của trang web không có chức năng di động. Thiết kế web hoặc sửa đổi, nâng cấp để tối ưu hóa với các thiết bị di động.

Tuy nhiên, không phải tất cả các công cụ hỗ trợ web đều có thể thực hiện các chức năng tương thích trên tất cả các thiết bị và trình duyệt di động. Trang web được tạo bởi các đơn vị thiết kế trang web giá rẻ là một trang web được tạo bởi các mô hình có sẵn để tạo ra một số biên tập viên về màu sắc và hình ảnh, nhưng chi tiết hơn.

Hơn 250 dự án thiết kế web đã triển khai thành công nhiều loại trang web bán hàng khác nhau và đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn. Các trang web của chúng tôi tự tin hơn để chinh phục 90 % khách hàng sử dụng thiết bị di động để duyệt Internet mỗi ngày để duyệt Internet hơn bao giờ hết.

Để tạo các trang web chất lượng cao từ chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0966779629 hoặc về trang web chất lượng cao-thiết kế-công khai-sky.

Nghiên cứu và phát triển từ khóa tốt nhất

Thói quen người dùng ngày nay là vấn đề, từ khóa ngắn, từ khóa dưới dạng từ khóa dài ... Google sẽ đánh giá chất lượng của từ khóa và giới thiệu người dùng bằng cách tìm kiếm. Đặc biệt là sử dụng các chiến lược nghiên cứu và phân tích từ khóa của đối thủ.

Sau khi nghiên cứu các từ khóa, các gói từ khóa và bài viết nên được triển khai một cách thích hợp. Tránh "ăn lẫn nhau" do chồng chéo. Trong danh mục, nếu có quá nhiều bài viết có cùng một từ khóa, bạn sẽ tự tử.

Chất lượng và nội dung hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định về thời gian người dùng ở lại trên trang web của bạn. Chúng tôi không chỉ nên trả lời nội dung, hình ảnh và bài viết muốn đạt được thành công. Nội dung này không bao gồm các từ khóa có thể gây khó khăn cho tổng thể SEO hoặc SEO thương hiệu để đạt được. Chìa khóa để tối ưu hóa trang web này là tích hợp các từ khóa chính vào nội dung của bài viết để duy trì sự ổn định và tự nhiên. Đừng cố gắng điền vào các từ khóa.

Nhưng tại sao trang web có dịch vụ viết tiêu chuẩn SEO?

Nhiều người có thói quen viết rất nhiều sách. Họ nghĩ những gì cần viết, và nội dung không hợp lý và thiếu tính nhất quán. Dịch vụ nội dung SEO sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình một cách nhất quán hơn, để đảm bảo chất lượng được hỗ trợ bởi nội dung quảng bá sản phẩm dưới dạng trang web SEO.

SEO White Hat được Google đánh giá cao. Thuật toán của Google thường trở nên nghiêm ngặt hơn với trang web. Đánh giá và xếp hạng của SEO không đơn giản như quá khứ. Đặc biệt là trang web hiện tại đang trải qua SEO để cạnh tranh.

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Mỗi công nghệ SEO yêu cầu các quy trình và thực hiện khác nhau.

Một chiếc mũ màu xám SEO là gì?

Trong kỹ thuật SEO mới, công nghệ SEO được chia thành hai loại cơ bản: SEO mũ trắng và SEO mũ đen.

Thời gian thực hiện giữa hai loại SEO này ở rất xa, và nó phải được giảm bớt về công nghệ và kỹ năng. Sự ra đời của SEO mũ xám là điều chỉnh SEO sạch (SEO mũ trắng) và SEO bẩn (SEO HAT Black).

SEO mũ xám (SEO mũ xám) là một sự biến đổi kỹ thuật của SEO mũ trắng và SEO mũ đen, có thể giúp thành tích của SEO Grey Hat nhanh hơn so với SEO mũ trắng. Nếu Google được tìm thấy, tiền phạt sẽ thấp hơn SEO Black Hat.

Phương pháp SEO mũ xám sẽ giúp rút ngắn thời gian SEO thay vì SEO mũ trắng và tối ưu hóa chi phí. Nguy cơ của SEO mũ xám cũng thấp hơn SEO mũ đen, nhiều người chọn.

Để áp dụng một SEO mũ đen, bạn cần trải nghiệm trải nghiệm và phạm vi thực sự trên nhiều trang web trước đó. Lỗi của SEO mũ xám có thể ảnh hưởng lớn đến trang web. Trước khi tạo SEO mũ màu xám, bạn nên hiểu thêm thông tin về SEO Mũ trắng và đen.

Tìm hiểu thêm thông tin về SEO mũ trắng và SEO mũ đen

Mũ trắng Seo

Mũ trắng Seo hoặc SEO White Mat. Hình thức SEO này sẽ đáp ứng giá trị SEO do Google đưa ra dưới dạng tiêu chuẩn xếp hạng và đánh giá. Đây là một trong những hình thức của SEO uy tín, trong suốt và sạch sẽ, và luôn đảm bảo tất cả các nguyên tắc được thiết lập bởi cài đặt công cụ tìm kiếm.

Ngoài việc ổn định công nghệ SEO, phương pháp SEO này cũng cung cấp cho khách hàng thông tin có giá trị. Hiện tại, SEO White cũng tập trung vào trải nghiệm người dùng, vì vậy nó sẽ tối ưu hóa từ giao diện trang web và sử dụng thân thiện với điện thoại ... thực hiện công nghệ SEO trắng sẽ phải chấp nhận SEO với các nhóm chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Đây là một chiến lược SEO liên tục và Giám sát KPI.

Seo mũ đen

SEO Mũ đen hoặc SEO mũ đen là một kỹ thuật SEO bẩn. Gian lận hoàn toàn trái ngược với SEO trắng. SEO Black Hat sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để cấm công nghệ SEO để cải thiện thứ hạng càng sớm càng tốt. Nếu Google tìm thấy biểu mẫu này, trang web sẽ bị trừng phạt rất nghiêm túc. Trong một số trường hợp, tên miền đã bị xóa. SEO Black Hat có thể được sử dụng cho kết quả nhanh, chi phí thấp nhưng phiêu lưu, và có nhiều rủi ro.

Điểm nổi bật của chiếc mũ màu xám SEO

Trong một số trường hợp của trang web SEO, nhiều người SEO đã chọn SEO Grey Hat vì họ có nhiều điểm nổi bật, chẳng hạn như ::

Kỹ năng chung của SEO mũ xám

Phương pháp SEO mũ xám sẽ được kết hợp với SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Cần phải tiến hành sự chuyên nghiệp để tránh sự nhầm lẫn với SEO mũ đen và sử dụng SEO mũ trắng để mang lại kết quả nhanh hơn. Cuối cùng, bạn cần một kỹ năng SEO mũ màu xám, chẳng hạn như:

Trao đổi liên kết 3 chiều

Trang web nên giao tiếp giữa 3 lĩnh vực. Điều này sẽ giúp trang web có được tương tác nhiều hơn và đảm bảo bảo mật trong SEO. Trong trường hợp này, hãy theo KPI Cap Cap SEO. Khi bảng xếp hạng đạt đến một mức độ nhất định, nó sẽ được chuyển sang công nghệ SEO của White Hat.

Bài báo trong chiếc mũ màu xám SEO

Vòng xoay bài viết là bài viết được sử dụng phổ biến nhất trong SEO mũ xám. Tác giả sẽ tiếp tục tạo một bài viết mới dựa trên bài viết cũ. Hoặc chọn nội dung cũ và sửa chữa để tạo nội dung mới mà không cần đánh giá nội dung bị đánh cắp.

Kiểm tra người duy nhất để đảm bảo rằng không có vấn đề bản quyền. Hiện tại, trình duyệt tìm kiếm và thuật toán đã phát triển mạnh mẽ, vì vậy bản sao nội dung của người khác sẽ không thể vượt qua bất kỳ kỹ năng SEO nào.

>>> Đọc thêm: 7 loại công cụ để kiểm tra nội dung độc đáo

Mua một tên miền danh tiếng tốt đã cũ hoặc đã hết hạn

Một số tên miền chất lượng có liên kết đảo ngược mới. Hoặc các tên miền nổi tiếng đã hết hạn thường có một thứ hạng tốt. Mua các tên miền này để thay đổi liên kết mà bạn muốn trang web SEO sẽ giúp cải thiện hiệu quả.

Google Bomb

SEO Grey Hat sẽ sử dụng các kỹ thuật để tạo ra một số lượng lớn các liên kết. Số lượng liên kết này sẽ xuất hiện liên tục và nó sẽ được hiển thị trên nhiều trang web khác nhau để giúp trang web được Google đánh giá cao và hiển thị trong kết quả tìm kiếm để tăng thứ hạng nhanh hơn.

Công nghệ hoạt động nội dung CSS

Tìm kiếm robot và thuật toán Google đã được phát triển lên một cấp độ mới. Họ có thể hiểu nội dung của HTML/XHTML, nhưng không phân tích nội dung CSS. Thuật toán Google chưa xác định văn bản ẩn, vì vậy SEOER có thể sử dụng lỗ này để tạo nội dung trên trang.

Tuy nhiên, Google vẫn có các bộ lọc khác và bạn không thể ẩn các công cụ tìm kiếm khác. Do đó, đây không phải là một cách dài hạn, nhưng cần phải giám sát, điều hòa và thay đổi các kỹ năng SEO mũ xám khác.

Sử dụng một trang riêng để tối ưu hóa các từ khóa

Tối ưu hóa từng từ khóa với một trang riêng để mở rộng khả năng SEO và tạo thêm thông tin. Điều này cũng sẽ giúp tăng số lượng liên kết để kết nối với trang web chính và tạo ra các hiệu ứng dài hạn.

Các mặt hàng vi mô (mạng nhỏ)

Tương tự như tạo một trang web riêng biệt của mỗi từ khóa, trang web sẽ được tạo bởi một bộ phận nhỏ trong mỗi ngành của công ty. Ví dụ: SEO sẽ có một trang web cho SEO Web, các trang web tin tức và cung cấp các trang web giám sát đặc biệt ... Sử dụng bộ phận này, bạn có thể sử dụng bản đồ SEO để truyền bá thương hiệu dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp SEO HAT Grey, bất kỳ sự lạm dụng nào cũng có thể dễ dàng dẫn đến hậu quả được phát hiện bởi Google. Vì vậy, bạn có nên chọn một SEO mũ màu xám?

Bạn có nên chọn một chiếc mũ màu xám SEO?

Seo Grey Mat, Seo mũ trắng và SEO mũ đen sẽ có những tác động khác nhau. Để xác định xem có nên sử dụng phương pháp SEO Hat Gray hay không, bạn nên sử dụng các tiêu chuẩn sau để so sánh:

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian để đến SEO White Hat, nhưng muốn loại bỏ nguy cơ SEO mũ đen và chiến lược SEO dày đặc, bạn nên chọn SEO mũ xám. Sau một thời gian, kết quả dự kiến ​​đã được đưa ra, và sẽ an toàn hơn và hiệu quả hơn khi bắt đầu trở lại SEO mũ trắng.

Chiếc mũ SEO Grey đã rút ngắn thời gian SEO, có thể nhanh chóng bị trừng phạt như SEO Black Mat. Tuy nhiên, SEO mũ màu xám sẽ rất gần với SEO Black Hat, vì vậy cần phải tập trung vào các kỹ năng SEO để tránh SEO quá mức và được Google phát hiện.

Trên đây là ba công nghệ SEO được sử dụng rộng rãi nhất trong thế giới SEO, bao gồm SEO mũ đen, SEO mũ trắng, SEO mũ xám. Mỗi công nghệ sẽ giúp trang web của bạn lên hàng đầu, nhưng để duy trì thiết bị tốt nhất và thân thiện với thiết bị Google, bạn vẫn nên sử dụng hai chiếc mũ trắng SEO Technology và Grey Hat Seo. Tôi hy vọng bạn có nhiều hiểu biết hơn về ba hình thức SEO này.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước