Top 12 Công cụ nghiên cứu từ khóa Google phổ biến nhất

  • 156 Lượt xem
  • 18/6/2023

Việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa của Google luôn là các giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tốt cho SEO để xây dựng các bộ từ khóa tiêu chuẩn cho các trang web. Do đó, quản trị viên SEO của thế giới đã áp dụng 12 công cụ nghiên cứu từ khóa để lên kế hoạch từ khóa? Trong nội dung của các bài viết sau, mạng đa chiều sẽ giúp bạn liệt kê và cung cấp thông tin chi tiết nhất cho mỗi công cụ.

Những lợi ích của việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa

Việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa của Google luôn là một giải pháp được sử dụng bởi SEO People để tìm kiếm các từ khóa phù hợp để giúp xây dựng các bài viết nội dung hữu ích và chất lượng cao cho trang web của họ. Những lợi ích chính của các công cụ nghiên cứu được cung cấp bởi người dùng:

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa chất lượng của A-Z

12 công cụ nghiên cứu từ khóa Google từ khóa hiệu quả hàng đầu

Xu hướng google

Google Trend hoặc Google cung cấp các nhà nghiên cứu từ khóa về thời gian lịch sử phổ biến trong các công cụ tìm kiếm của Google. Công cụ Google Trends là giải pháp hữu ích hàng đầu để lập kế hoạch từ khóa theo mùa.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Google Trend là một công cụ được cung cấp bởi Google miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái mà không phải trả giá nào.

Cách sử dụng các xu hướng của Google để nghiên cứu các từ khóa

步骤1:通过链接访问Google趋势:trends.google.com

Bước 2: Nhập các từ khóa hoặc chủ đề bạn tìm kiếm trong trường trống.

Bước 3: Bấm để khám phá, sau đó kéo nó xuống phía dưới sẽ có "cụm từ tìm kiếm liên quan". Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống trong biểu mẫu CSV để nhận danh sách từ khóa được đề xuất. (Xin lưu ý rằng File.csv thường có lỗi phông chữ, vì vậy bạn có thể tải nó lên bảng Google để sửa chữa))

Hộp tìm kiếm Google

Hộp tìm kiếm Google là một công cụ tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Google. Người tìm kiếm thông tin sẽ nhập các cụm từ yêu cầu của nó tại địa điểm này.

Khi người dùng nhập một từ ngắn hoặc cụm trong hộp tìm kiếm, Google sẽ đề xuất các từ khóa có liên quan mà người dùng tìm kiếm trong danh sách được đề xuất. Người dùng cũng có thể kéo trang để xem thêm từ khóa.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ

Lợi thế:

sự thiếu sót:

Chi phí

Đây là một công cụ cho tất cả mọi người, vì vậy bạn không cần phải sử dụng bất kỳ chi phí nào.

Cách sử dụng hộp tìm kiếm Google để tìm hiểu từ khóa

Bước 1: Truy cập công cụ tìm kiếm Google và mở nhãn mới

Bước 2: Nhập các từ khóa tìm kiếm trong thanh tìm kiếm và kiểm tra các kết quả được hiển thị trong hộp được đề xuất.

Bước 3: Chọn từ khóa chính xác khi cần thiết và bạn cũng có thể cuộn xuống để tìm thêm từ khóa. (Lời nhắc hữu ích: Người dùng có thể sử dụng chức năng của "Báo cáo đề xuất không phù hợp" để sao chép các từ khóa cần thiết)

Công cụ từ khóa. Công cụ nghiên cứu từ khóa rộng IO

Từ khóa công cụ.io là một công cụ nghiên cứu từ khóa Google miễn phí cho phép người dùng sử dụng cơ sở dữ liệu mà không cần tạo tài khoản. Công cụ này có thể trích xuất các đề xuất từ ​​khóa từ nhiều nguồn, chẳng hạn như Google, YouTube, Google Xu hướng và các nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như Instagram, Twitter.

Những ưu điểm và nhược điểm của khi sử dụng các công cụ từ khóa

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Cách sử dụng từ khóa công cụ.io để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập keywordtool.io. Bước 2: Nhập từ khóa ban đầu vào trường trống "Nhập từ khóa, sau đó nhấn Enter". Bước 3: Nhấn phím Enter trên bàn phím hoặc phóng to trong biểu tượng kính sẽ hiển thị thông tin từ khóa trong hình.

Bản đồ LSI

Biểu đồ LSI là một công cụ để bạn tìm từ khóa liên quan-LSI. Những từ liên quan này không chỉ đồng nghĩa với chủ đề, mà cả các từ và cụm từ thường xuất hiện thường xuất hiện khi viết chủ đề.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ

Lợi thế:

giới hạn:

Biểu đồ LSI Phí nâng cấp:

Cách sử dụng Sơ đồ LSI để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập sơ đồ LSI và đăng nhập vào tài khoản trả phí của bạn. Bước 2: Đổ đầy từ khóa ban đầu vào trường trống của "Chèn từ khóa hạt giống ở đây" và chọn một quốc gia và ngôn ngữ.

Bước 3: Bấm để phân tích "từ khóa" để hiển thị các kết quả cần thiết.

-> Vui lòng xem người khác: Cách sử dụng từ khóa LSI để sử dụng SEO một cách hiệu quả

Công cụ nghiên cứu từ khóa liên quan đến kế hoạch từ khóa của Google, thông tin chi tiết

Sơ đồ từ khóa của Google còn được gọi là Công cụ từ khóa của Google. Các công cụ nghiên cứu từ khóa của Google cung cấp dữ liệu và giúp SEO tham gia vào quá trình nghiên cứu để tìm kiếm các từ khóa có liên quan nhất. Để truy cập các công cụ từ khóa của Google, nhân viên SEO cần tài khoản Google ADS.

Những ưu điểm và nhược điểm của Google Keyword Planner

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Các công cụ của Google Keyword Planner sẽ cung cấp cho người dùng miễn phí, nhưng để sử dụng đầy đủ các chức năng này và xem dữ liệu, cũng cần phải trả tiền cho tài khoản Google ADS để duy trì.

Cách sử dụng Google Keyword Planner để tìm hiểu từ khóa

Bước 1: Truy cập trình lập kế hoạch từ khóa Google Bước 2: Nhấp vào "Tìm từ khóa mới" Bước 3: Nhập từ khóa ban đầu vào hộp trống. Số lượng từ khóa nguyên thủy tối đa là 10 từ.

Bước 4: Nhấp vào đầu vào trên bàn phím để xem các từ khóa được đề xuất.

Phần mềm nghiên cứu AHREFS-KEYWORD

Cho dù bạn là một nhà chiến lược, các nhà phân tích thị trường hay chuyên gia SEO, AHREF là một công cụ lý tưởng để đáp ứng tất cả các nhu cầu. Ahrefs là một công cụ trả phí. SEO mọi người có thể xem hầu hết tất cả thông tin về các trang web kinh doanh và đối thủ cạnh tranh để phân tích "sức khỏe" của trang web.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng các công cụ

Lợi thế:

giới hạn:

Phí đăng ký Ahrefs

Cách nghiên cứu các từ khóa của AHREFS

Bước 1: Truy cập AHREF và ghi lại tài khoản.

Bước 2: Dán liên kết trang web của bạn hoặc xếp hạng SEO cao hơn trên thanh tìm kiếm trên thanh công cụ. Bước 3: Truy cập phần từ khóa của cơ quan Bước 4: Danh sách từ khóa được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp trên AHREF, kiểm tra Google Excel hoặc tải xuống theo định dạng của phần mềm Excel.

KW Finder

Kwfinder là một công cụ nghiên cứu và phân tích tuyệt vời được phát triển bởi Mangools. Công cụ này được yêu thích bởi giao diện thân thiện và có thể tìm thấy các từ khóa đơn giản thay vì độ khó cao, từ khóa đuôi dài và nhiều chức năng chất lượng khác.

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ tìm kiếm KW

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Cách nghiên cứu các từ khóa của kwfinder

Bước 1: Truy cập kwfinder, hãy nhớ đăng ký sử dụng tài khoản của bạn. Bước 2: Trong tìm kiếm, điền vào từ khóa gốc trong hộp "Nhập từ khóa".

Bước 3: Bấm để tìm các từ khóa để xem thông tin chi tiết về các từ khóa.

Bước 4: Nó có các chức năng đặc biệt khi sử dụng phiên bản trả phí, ví dụ:

Phần mềm nghiên cứu từ khóa chọn lọc SEMRush

Semrush có một công cụ ma thuật từ khóa semrush đầy đủ. Công cụ này cho phép người dùng nghiên cứu số lượng thời gian nghiên cứu hạn chế và nghiên cứu trả tiền. Bất kể biểu mẫu là miễn phí hay thanh toán, chất lượng dữ liệu được cung cấp cho người dùng có độ chính xác cao.

Phiên bản miễn phí của SEMRush cho phép người dùng xem 10 truy vấn mỗi ngày, bao gồm phân tích và truy vấn từ khóa và từ khóa. Công cụ này có một hệ thống lọc mạnh mẽ, có thể được sử dụng bởi các chức năng tuần tự và Ser theo tiêu chuẩn chủ đề.

Ưu điểm và nhược điểm của Semrush

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí nâng cấp tài khoản

Cách nghiên cứu các từ khóa thông qua Semrushh

Bước 1: Truy cập trang chủ của SEMRush và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước 2: Điền vào từ khóa ban đầu trong hộp "Miền đầu vào, URL hoặc từ khóa".

Bước 3: Nhấp vào Tìm kiếm để có được kết quả hoàn chỉnh của các từ khóa trong phần Tóm tắt.

Gai

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ gai

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Cách sử dụng các tác nhân quay để tìm hiểu từ khóa

Bước 1: Truy cập công cụ nghiên cứu từ khóa Spineditor. Bước 2: Chọn phần từ khóa được đề xuất trong thanh lựa chọn bên trái. Bước 3: Trong giao diện mới, hãy nhập từ khóa vào hộp trống của "Nhập từ khóa được đề xuất".

Bước 4: Nhấp vào từ khóa để bắt đầu với 2 tùy chọn để bắt đầu quá trình nghiên cứu:

Bước 5: Bạn sẽ đợi công cụ tự động kiểm tra quy trình.

Bước 6: Nhấp vào "Xuất Excel" để chọn và xóa các từ khóa không cần thiết trong các mục tiêu phát triển.

MOZ Keyword explorer-exact công cụ nghiên cứu từ khóa

Moz Keyword Explorer có thể giúp người dùng hiểu cách mọi người tìm thấy các trang web kinh doanh và cách tận dụng toàn bộ các cơ hội từ khóa và lưu lượng truy cập mà không phải trả tiền.

Moz Keyword Explorer cung cấp cho người dùng các phiên bản miễn phí. Sử dụng các phiên bản trả phí, người dùng có thể thực hiện 10 từ khóa truy vấn miễn phí mỗi tháng. Tuy nhiên, bất kể phiên bản nào, độ chính xác của thông tin từ khóa trong công cụ là rất tốt.

Những ưu điểm và nhược điểm của các nhà thám hiểm từ khóa Moz

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí của mỗi bao bì

Cách sử dụng từ khóa MOZ Explorer để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập Trình quản lý tài nguyên từ khóa Moz, sau đó đăng ký một tài khoản để sử dụng công cụ. Bước 2: Điền vào các từ khóa gốc trong từ khóa hoặc URL đầu vào. Bắt đầu nhận kết quả bằng cách phân tích hoặc kính lúp.

Bước 3: Nhấp vào phần "Đề xuất từ ​​khóa", phần này sẽ xem thông tin chi tiết về các từ khóa.

Bước 4: Nếu bạn muốn hướng dẫn CSV để chọn các từ khóa phù hợp với mục đích của bạn.

Từ khóa quảng cáo của Google

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google AdWords sẽ giúp người dùng CPC, Hoạt động quảng cáo CPA cho các từ khóa SEO và từ khóa ... Khi có tài khoản Google AdWords, SEO People sẽ thực hiện các từ khóa không giới hạn.

Google AdWords mang đến từ khóa mới dựa trên tối đa 10 từ khóa gốc. Thông tin quan trọng được cung cấp là số tiền tìm kiếm trung bình, độ khó của từ khóa, giá thầu cao nhất, trang ...

-> Vui lòng xem: Làm thế nào tài khoản Hóa đơn có thể có lợi khi chạy quảng cáo?

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ Google AdWords

Lợi thế:

giới hạn:

Cách sử dụng Google AdWords để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập Google AdWords và đăng ký một tài khoản. Bước 2: Chọn Công cụ và Cài đặt -> Công cụ Keyword Plan Bước 3: Chọn để khám phá các từ khóa mới.

Bước 4: Điền vào các từ khóa trong hộp trống, sau đó nhấn Enter để bắt đầu. Số từ khóa điền tối đa là 10.

>>> Xem thêm: Tóm tắt 10 thuật ngữ phổ biến khi sử dụng Google AdWords

Công cụ nghiên cứu từ khóa SOOVLE-tiềm năng

SOOVLE là một công cụ nghiên cứu từ khóa thuận tiện và thân thiện với người dùng. Người dùng sẽ đăng nhập vào trang chủ và nhập các từ khóa hoặc cụm từ sẽ được nghiên cứu. Công cụ sẽ tự động tổng hợp, phân tích và sau đó cho kết quả chi tiết và phù hợp nhất.

Từ đó, các công ty sẽ tăng lưu lượng truy cập mà không trả tiền cho các trang web, đặc biệt là các trang web trên thương mại điện tử.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng chức năng kéo và thả được đề xuất để duy trì ý tưởng từ khóa. Ngoài ra, người dùng chỉ cần nhấp để sử dụng tệp định dạng CSV để dễ dàng tải xuống từ khóa đích.

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ SOOVLE

Lợi thế:

giới hạn:

Cách nghiên cứu các từ khóa với SOOVLE

Bước 1: Ghé thăm Soovle. Bước 2: Nhập các từ khóa đã học vào hộp. Bước 3: Nhấp vào SOOVLE để bắt đầu nghiên cứu.

Câu hỏi thường xuyên

Tại sao từ khóa quan trọng trong nghiên cứu?

Từ khóa giúp xác định nội dung và phạm vi nghiên cứu. Khi nghiên cứu các từ khóa, bạn có thể tìm thấy các nghiên cứu trước đây liên quan đến chủ đề mà họ quan tâm. Ngoài ra, các từ khóa cũng được sử dụng để tìm kiếm và xác định các tài liệu tham khảo phù hợp cho nghiên cứu.

Những yếu tố nào khác mà bạn cần xem xét khi sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa?

Ngoài khối lượng tìm kiếm và cạnh tranh hàng tháng, bạn cũng nên xem xét khả năng ứng dụng của các từ khóa, bao gồm nội dung bạn muốn học, từ khóa toàn diện (cho dù nó có bao gồm các khía cạnh quan trọng trong chủ đề) và đối tượng bạn muốn. Nếu bạn được tạo cho mục đích tiếp thị, vui lòng xem xét khả năng của từ khóa này có thể thu hút lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Công cụ nghiên cứu từ khóa của Google là một giải pháp hiệu quả cho nhân viên SEO để thực hiện hiệu quả các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web. Mạng đa chiều đã giới thiệu cho bạn 12 công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến nhất trên thế giới.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về từng công cụ nghiên cứu từ khóa, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều để có câu trả lời tốt nhất.

Thông tin liên hệ của Công ty mạng đa chiều:

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước