Top 12 Công cụ nghiên cứu từ khóa Google phổ biến nhất

  • 98 Lượt xem
  • 18/6/2023

Việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa của Google luôn là các giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tốt cho SEO để xây dựng các bộ từ khóa tiêu chuẩn cho các trang web. Do đó, quản trị viên SEO của thế giới đã áp dụng 12 công cụ nghiên cứu từ khóa để lên kế hoạch từ khóa? Trong nội dung của các bài viết sau, mạng đa chiều sẽ giúp bạn liệt kê và cung cấp thông tin chi tiết nhất cho mỗi công cụ.

Những lợi ích của việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa

Việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa của Google luôn là một giải pháp được sử dụng bởi SEO People để tìm kiếm các từ khóa phù hợp để giúp xây dựng các bài viết nội dung hữu ích và chất lượng cao cho trang web của họ. Những lợi ích chính của các công cụ nghiên cứu được cung cấp bởi người dùng: Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa chất lượng của A-Z Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

12 công cụ nghiên cứu từ khóa Google từ khóa hiệu quả hàng đầu SEO

Xu hướng google

Google Trend hoặc Google cung cấp các nhà nghiên cứu từ khóa về thời gian lịch sử phổ biến trong các công cụ tìm kiếm của Google. Công cụ Google Trends là giải pháp hữu ích hàng đầu để lập kế hoạch từ khóa theo mùa. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Google Trend là một công cụ được cung cấp bởi Google miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái mà không phải trả giá nào.

Cách sử dụng các xu hướng của Google để nghiên cứu các từ khóa

步骤1:通过链接访问Google趋势:trends.google.com

Bước 2: Nhập các từ khóa hoặc chủ đề bạn tìm kiếm trong trường trống.

Bước 3: Bấm để khám phá, sau đó kéo nó xuống phía dưới sẽ có "cụm từ tìm kiếm liên quan". Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống trong biểu mẫu CSV để nhận danh sách từ khóa được đề xuất. (Xin lưu ý rằng File.csv thường có lỗi phông chữ, vì vậy bạn có thể tải nó lên bảng Google để sửa chữa))

Hộp tìm kiếm Google

Hộp tìm kiếm Google là một công cụ tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Google. Người tìm kiếm thông tin sẽ nhập các cụm từ yêu cầu của nó tại địa điểm này.

Khi người dùng nhập một từ ngắn hoặc cụm trong hộp tìm kiếm, Google sẽ đề xuất các từ khóa có liên quan mà người dùng tìm kiếm trong danh sách được đề xuất. Người dùng cũng có thể kéo trang để xem thêm từ khóa.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ

Lợi thế:

sự thiếu sót:

Chi phí

Đây là một công cụ cho tất cả mọi người, vì vậy bạn không cần phải sử dụng bất kỳ chi phí nào.

Cách sử dụng hộp tìm kiếm Google để tìm hiểu từ khóa

Bước 1: Truy cập công cụ tìm kiếm Google và mở nhãn mới

Bước 2: Nhập các từ khóa tìm kiếm trong thanh tìm kiếm và kiểm tra các kết quả được hiển thị trong hộp được đề xuất.

Bước 3: Chọn từ khóa chính xác khi cần thiết và bạn cũng có thể cuộn xuống để tìm thêm từ khóa. (Lời nhắc hữu ích: Người dùng có thể sử dụng chức năng của "Báo cáo đề xuất không phù hợp" để sao chép các từ khóa cần thiết)

Công cụ từ khóa. Công cụ nghiên cứu từ khóa rộng IO

Từ khóa công cụ.io là một công cụ nghiên cứu từ khóa Google miễn phí cho phép người dùng sử dụng cơ sở dữ liệu mà không cần tạo tài khoản. Công cụ này có thể trích xuất các đề xuất từ ​​khóa từ nhiều nguồn, chẳng hạn như Google, YouTube, Google Xu hướng và các nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như Instagram, Twitter.

Những ưu điểm và nhược điểm của khi sử dụng các công cụ từ khóa

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Cách sử dụng từ khóa công cụ.io để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập keywordtool.io. Bước 2: Nhập từ khóa ban đầu vào trường trống "Nhập từ khóa, sau đó nhấn Enter". Bước 3: Nhấn phím Enter trên bàn phím hoặc phóng to trong biểu tượng kính sẽ hiển thị thông tin từ khóa trong hình.

Bản đồ LSI

Biểu đồ LSI là một công cụ để bạn tìm từ khóa liên quan-LSI. Những từ liên quan này không chỉ đồng nghĩa với chủ đề, mà cả các từ và cụm từ thường xuất hiện thường xuất hiện khi viết chủ đề.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ

Lợi thế:

giới hạn:

Biểu đồ LSI Phí nâng cấp:

Cách sử dụng Sơ đồ LSI để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập sơ đồ LSI và đăng nhập vào tài khoản trả phí của bạn. Bước 2: Đổ đầy từ khóa ban đầu vào trường trống của "Chèn từ khóa hạt giống ở đây" và chọn một quốc gia và ngôn ngữ.

Bước 3: Bấm để phân tích "từ khóa" để hiển thị các kết quả cần thiết.

-> Vui lòng xem người khác: Cách sử dụng từ khóa LSI để sử dụng SEO một cách hiệu quả

Công cụ nghiên cứu từ khóa liên quan đến kế hoạch từ khóa của Google, thông tin chi tiết

Sơ đồ từ khóa của Google còn được gọi là Công cụ từ khóa của Google. Các công cụ nghiên cứu từ khóa của Google cung cấp dữ liệu và giúp SEO tham gia vào quá trình nghiên cứu để tìm kiếm các từ khóa có liên quan nhất. Để truy cập các công cụ từ khóa của Google, nhân viên SEO cần tài khoản Google ADS.

Những ưu điểm và nhược điểm của Google Keyword Planner

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Các công cụ của Google Keyword Planner sẽ cung cấp cho người dùng miễn phí, nhưng để sử dụng đầy đủ các chức năng này và xem dữ liệu, cũng cần phải trả tiền cho tài khoản Google ADS để duy trì.

Cách sử dụng Google Keyword Planner để tìm hiểu từ khóa

Bước 1: Truy cập trình lập kế hoạch từ khóa Google Bước 2: Nhấp vào "Tìm từ khóa mới" Bước 3: Nhập từ khóa ban đầu vào hộp trống. Số lượng từ khóa nguyên thủy tối đa là 10 từ.

Bước 4: Nhấp vào đầu vào trên bàn phím để xem các từ khóa được đề xuất.

Phần mềm nghiên cứu AHREFS-KEYWORD

Cho dù bạn là một nhà chiến lược, các nhà phân tích thị trường hay chuyên gia SEO, AHREF là một công cụ lý tưởng để đáp ứng tất cả các nhu cầu. Ahrefs là một công cụ trả phí. SEO mọi người có thể xem hầu hết tất cả thông tin về các trang web kinh doanh và đối thủ cạnh tranh để phân tích "sức khỏe" của trang web.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng các công cụ

Lợi thế:

giới hạn:

Phí đăng ký Ahrefs

Cách nghiên cứu các từ khóa của AHREFS

Bước 1: Truy cập AHREF và ghi lại tài khoản.

Bước 2: Dán liên kết trang web của bạn hoặc xếp hạng SEO cao hơn trên thanh tìm kiếm trên thanh công cụ. Bước 3: Truy cập phần từ khóa của cơ quan Bước 4: Danh sách từ khóa được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp trên AHREF, kiểm tra Google Excel hoặc tải xuống theo định dạng của phần mềm Excel.

KW Finder

Kwfinder là một công cụ nghiên cứu và phân tích tuyệt vời được phát triển bởi Mangools. Công cụ này được yêu thích bởi giao diện thân thiện và có thể tìm thấy các từ khóa đơn giản thay vì độ khó cao, từ khóa đuôi dài và nhiều chức năng chất lượng khác.

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ tìm kiếm KW

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Cách nghiên cứu các từ khóa của kwfinder

Bước 1: Truy cập kwfinder, hãy nhớ đăng ký sử dụng tài khoản của bạn. Bước 2: Trong tìm kiếm, điền vào từ khóa gốc trong hộp "Nhập từ khóa".

Bước 3: Bấm để tìm các từ khóa để xem thông tin chi tiết về các từ khóa.

Bước 4: Nó có các chức năng đặc biệt khi sử dụng phiên bản trả phí, ví dụ:

Phần mềm nghiên cứu từ khóa chọn lọc SEMRush

Semrush có một công cụ ma thuật từ khóa semrush đầy đủ. Công cụ này cho phép người dùng nghiên cứu số lượng thời gian nghiên cứu hạn chế và nghiên cứu trả tiền. Bất kể biểu mẫu là miễn phí hay thanh toán, chất lượng dữ liệu được cung cấp cho người dùng có độ chính xác cao.

Phiên bản miễn phí của SEMRush cho phép người dùng xem 10 truy vấn mỗi ngày, bao gồm phân tích và truy vấn từ khóa và từ khóa. Công cụ này có một hệ thống lọc mạnh mẽ, có thể được sử dụng bởi các chức năng tuần tự và Ser theo tiêu chuẩn chủ đề.

Ưu điểm và nhược điểm của Semrush

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí nâng cấp tài khoản

Cách nghiên cứu các từ khóa thông qua Semrushh

Bước 1: Truy cập trang chủ của SEMRush và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước 2: Điền vào từ khóa ban đầu trong hộp "Miền đầu vào, URL hoặc từ khóa".

Bước 3: Nhấp vào Tìm kiếm để có được kết quả hoàn chỉnh của các từ khóa trong phần Tóm tắt.

Gai

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ gai

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí

Cách sử dụng các tác nhân quay để tìm hiểu từ khóa

Bước 1: Truy cập công cụ nghiên cứu từ khóa Spineditor. Bước 2: Chọn phần từ khóa được đề xuất trong thanh lựa chọn bên trái. Bước 3: Trong giao diện mới, hãy nhập từ khóa vào hộp trống của "Nhập từ khóa được đề xuất".

Bước 4: Nhấp vào từ khóa để bắt đầu với 2 tùy chọn để bắt đầu quá trình nghiên cứu:

Bước 5: Bạn sẽ đợi công cụ tự động kiểm tra quy trình.

Bước 6: Nhấp vào "Xuất Excel" để chọn và xóa các từ khóa không cần thiết trong các mục tiêu phát triển.

MOZ Keyword explorer-exact công cụ nghiên cứu từ khóa

Moz Keyword Explorer có thể giúp người dùng hiểu cách mọi người tìm thấy các trang web kinh doanh và cách tận dụng toàn bộ các cơ hội từ khóa và lưu lượng truy cập mà không phải trả tiền.

Moz Keyword Explorer cung cấp cho người dùng các phiên bản miễn phí. Sử dụng các phiên bản trả phí, người dùng có thể thực hiện 10 từ khóa truy vấn miễn phí mỗi tháng. Tuy nhiên, bất kể phiên bản nào, độ chính xác của thông tin từ khóa trong công cụ là rất tốt.

Những ưu điểm và nhược điểm của các nhà thám hiểm từ khóa Moz

Lợi thế:

giới hạn:

Chi phí của mỗi bao bì

Cách sử dụng từ khóa MOZ Explorer để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập Trình quản lý tài nguyên từ khóa Moz, sau đó đăng ký một tài khoản để sử dụng công cụ. Bước 2: Điền vào các từ khóa gốc trong từ khóa hoặc URL đầu vào. Bắt đầu nhận kết quả bằng cách phân tích hoặc kính lúp.

Bước 3: Nhấp vào phần "Đề xuất từ ​​khóa", phần này sẽ xem thông tin chi tiết về các từ khóa.

Bước 4: Nếu bạn muốn hướng dẫn CSV để chọn các từ khóa phù hợp với mục đích của bạn.

Từ khóa quảng cáo của Google

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google AdWords sẽ giúp người dùng CPC, Hoạt động quảng cáo CPA cho các từ khóa SEO và từ khóa ... Khi có tài khoản Google AdWords, SEO People sẽ thực hiện các từ khóa không giới hạn.

Google AdWords mang đến từ khóa mới dựa trên tối đa 10 từ khóa gốc. Thông tin quan trọng được cung cấp là số tiền tìm kiếm trung bình, độ khó của từ khóa, giá thầu cao nhất, trang ...

-> Vui lòng xem: Làm thế nào tài khoản Hóa đơn có thể có lợi khi chạy quảng cáo?

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ Google AdWords

Lợi thế:

giới hạn:

Cách sử dụng Google AdWords để nghiên cứu các từ khóa

Bước 1: Truy cập Google AdWords và đăng ký một tài khoản. Bước 2: Chọn Công cụ và Cài đặt -> Công cụ Keyword Plan Bước 3: Chọn để khám phá các từ khóa mới.

Bước 4: Điền vào các từ khóa trong hộp trống, sau đó nhấn Enter để bắt đầu. Số từ khóa điền tối đa là 10.

>>> Xem thêm: Tóm tắt 10 thuật ngữ phổ biến khi sử dụng Google AdWords

Công cụ nghiên cứu từ khóa SOOVLE-tiềm năng

SOOVLE là một công cụ nghiên cứu từ khóa thuận tiện và thân thiện với người dùng. Người dùng sẽ đăng nhập vào trang chủ và nhập các từ khóa hoặc cụm từ sẽ được nghiên cứu. Công cụ sẽ tự động tổng hợp, phân tích và sau đó cho kết quả chi tiết và phù hợp nhất.

Từ đó, các công ty sẽ tăng lưu lượng truy cập mà không trả tiền cho các trang web, đặc biệt là các trang web trên thương mại điện tử.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng chức năng kéo và thả được đề xuất để duy trì ý tưởng từ khóa. Ngoài ra, người dùng chỉ cần nhấp để sử dụng tệp định dạng CSV để dễ dàng tải xuống từ khóa đích.

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ SOOVLE

Lợi thế:

giới hạn:

Cách nghiên cứu các từ khóa với SOOVLE

Bước 1: Ghé thăm Soovle. Bước 2: Nhập các từ khóa đã học vào hộp. Bước 3: Nhấp vào SOOVLE để bắt đầu nghiên cứu.

Câu hỏi thường xuyên Công cụ SEO

Tại sao từ khóa quan trọng trong nghiên cứu?

Từ khóa giúp xác định nội dung và phạm vi nghiên cứu. Khi nghiên cứu các từ khóa, bạn có thể tìm thấy các nghiên cứu trước đây liên quan đến chủ đề mà họ quan tâm. Ngoài ra, các từ khóa cũng được sử dụng để tìm kiếm và xác định các tài liệu tham khảo phù hợp cho nghiên cứu.

Những yếu tố nào khác mà bạn cần xem xét khi sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa?

Ngoài khối lượng tìm kiếm và cạnh tranh hàng tháng, bạn cũng nên xem xét khả năng ứng dụng của các từ khóa, bao gồm nội dung bạn muốn học, từ khóa toàn diện (cho dù nó có bao gồm các khía cạnh quan trọng trong chủ đề) và đối tượng bạn muốn. Nếu bạn được tạo cho mục đích tiếp thị, vui lòng xem xét khả năng của từ khóa này có thể thu hút lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Công cụ nghiên cứu từ khóa của Google là một giải pháp hiệu quả cho nhân viên SEO để thực hiện hiệu quả các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web. Mạng đa chiều đã giới thiệu cho bạn 12 công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến nhất trên thế giới.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về từng công cụ nghiên cứu từ khóa, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều để có câu trả lời tốt nhất.

Thông tin liên hệ của Công ty mạng đa chiều:

Bài viết liên quan

Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả

Google Xu hướng là các công cụ miễn phí do Google cung cấp. Công cụ này cung cấp cho các tham số người dùng với mức độ phổ biến của việc tìm kiếm các ...

Vài giây trước
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO

Đối với công việc của Seoer, họ thường phải sử dụng meta -keywords, tiêu đề và tối ưu hóa nhãn meta -describe để trang web thân thiện hơn với người dùng ...

Vài giây trước
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả

Giáo dục trực tuyến hiện là xu hướng của thời đại kỹ thuật số. Học trực tuyến luôn mang lại hiệu quả cao, gần với nhiều môn học và dễ thực hiện thời ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng

Từ khóa hữu cơ là một trong những yếu tố quan trọng của SEO. Đây cũng là một biện pháp thu hút lưu lượng tìm kiếm, mà không trả tiền và lưu lượng truy ...

Vài giây trước
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?

SERP là một thuật ngữ quen thuộc trong SEO, cung cấp nhiều vai trò quan trọng cho SEOer. Nếu bạn muốn hiểu thêm thông tin về thuật ngữ này và các tính ...

Vài giây trước
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng

Sau sự phổ biến lớn, ngành du lịch dần dần phục hồi và phát triển. Tuy nhiên, những khó khăn của nhiều công ty là truyền thông tin cho khách hàng và mở ...

Vài giây trước
SEO Nội thất: Cách SEO ngành nội thất & thiết kế nội thất hiệu quả
SEO Nội thất: Cách SEO ngành nội thất & thiết kế nội thất hiệu quả

SEO ngành nội thất là một trong những cách nhanh nhất giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng của mình. Khi doanh nghiệp ...

Vài giây trước
Hướng dẫn tự học SEO cho người mới chi tiết từ A-Z
Hướng dẫn tự học SEO cho người mới chi tiết từ A-Z

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực Marketing trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tham ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước