Từ Khóa Đuôi Dài Là Gì? Cách Tối Ưu Long Tail Keyword Trong SEO

  • 89 Lượt xem
  • 27/11/2023

Các từ khóa dài không phải là phương pháp SEO phổ biến nhất trong một thời gian dài. Ngoài ra, nó đã mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho trang web và Seoer. Vì vậy, từ khóa trong một thời gian dài là gì? Tại sao nó được gọi là "đuôi dài" và danh tính, lợi ích của từ khóa đuôi dài? Hãy để mạng đa chiều trả lời tất cả các câu hỏi trong các bài viết trên!

Từ khóa đuôi dài là gì?

Từ khóa đuôi dài hoặc từ khóa đuôi dài thường được hiểu là từ khóa dài, bao gồm 3 từ trở lên. Các phím đuôi dài thường là các cụm từ mở rộng của các từ khóa ngắn, còn được gọi là "đầu". Chúng dài hơn và chi tiết để mô tả chính xác mục đích của tìm kiếm người dùng.

Ví dụ: từ khóa "Thiết kế trang web" là một từ khóa ngắn chỉ có 3 từ. Đồng thời, các từ khóa đuôi dài có nguồn gốc từ "Thiết kế trang web bán hàng trực tuyến", "Thiết kế trang web giá rẻ" và thậm chí "Trang web WordPress đơn giản nhưng đẹp nhưng đẹp" ... ...

Các tính năng của từ khóa đuôi dài trong SEO

Từ khóa đuôi dài có thuộc tính đối diện. Các từ khóa ở đuôi bao gồm:

Có thể suy ra từ đây rằng mọi người sẽ tìm kiếm các từ khóa ngắn hơn, điều này sẽ mang lại lưu lượng truy cập lớn hơn cho trang web của bạn, nhưng các từ khóa đuôi dài SEO sẽ dễ dàng nhận văn phòng và có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Ngoài các yếu tố trên, có một mối tương quan khác giữa các từ khóa ngắn của hai loại và từ khóa đuôi dài. Đây là tỷ lệ của tổng số từ khóa mà họ tìm kiếm mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ được chi tiết hơn trong phần tiếp theo.

Tên điểm ban đầu "đuôi dài"

Hầu hết mọi người mặc định Đây là một từ khóa dài hạn vì nó dài hơn từ khóa ngắn, mở rộng từ khách hàng tiềm năng của nó. Tuy nhiên, tên của "đuôi dài" không bắt nguồn từ độ dài của từ khóa. Ngay cả khi có một từ khóa 1 từ, nó vẫn có thể được coi là một cái đuôi dài.

Các biểu đồ sau đây minh họa nguồn gốc của "đuôi dài" mà chúng ta quen thuộc.

Hình trên chỉ ra rằng ba loại tìm kiếm và dự trữ hàng tháng được sắp xếp theo độ dài của từ khóa là ngắn, trung tính.

Từ khóa ngắn được gọi là "Head Fat Head" và khối lượng tìm kiếm khổng lồ lên tới 123 triệu mỗi tháng. Đây thường là những từ khóa rất ngắn gọn, ý nghĩa chung và thường có mục đích nhắm mục tiêu. Một ví dụ điển hình là "Amazon", là 123 triệu hoặc "Netflix", có tìm kiếm trung bình "15 triệu" trong vòng một tháng.

Tiếp theo, "Middle nhỏ" là từ khóa có độ dài trung bình 3-5 từ. Tuy nhiên, theo biểu đồ này, từ khóa trung bình được định nghĩa là từ khóa và khối lượng tìm kiếm tương đương với 10.000 lần một tháng. Cho dù nó có bao nhiêu từ, dự trữ của nó là khoảng 10k, sẽ được coi là một từ khóa bình thường.

Cuối cùng, các từ khóa dài -tail- "Từ khóa đuôi dài", trong đó các từ khóa có tối đa 100 tìm kiếm mỗi tháng. Từ khóa đuôi dài được biểu thị bằng một đường cong hẹp cho đến khi kết thúc trục ngang để tạo thành ... đuôi. Đó là nguồn gốc của "đuôi dài" hoặc "đuôi dài"!

Do đó, nếu có một khối lượng tìm kiếm dưới 100 lần, nó được gọi là từ khóa không phải là từ khóa dài. SEO nên biết điều này, đừng hiểu lầm nó trong một thời gian dài. Ý tưởng này cho phép bạn bỏ qua tiềm năng của từ khóa (nhưng vài từ) của đuôi dài, bạn có thể đạt đến đỉnh bên cạnh SEO.

Sửa loại từ khóa

Một biểu đồ khác của trang web thống kê cũng là phân tích từ khóa hàng đầu. AHREF có thể hiểu rõ tỷ lệ giữa các từ khóa ngắn, trung lập và dài.

Thật dễ dàng để nhận ra rằng các từ khóa dài hạn chiếm 94,74 % tìm kiếm của Hoa Kỳ, trong khi số lượng từ khóa ngắn chỉ là 0,0008 %!

Điều này cho thấy hầu hết các cụm từ tìm kiếm hàng ngày là các cụm từ duy nhất, dài và chi tiết. Người dùng không muốn tìm một điều hướng cụm từ ở một nơi khác, và sau đó anh ta phải tìm một hoặc nhiều lần. Người dùng luôn muốn tìm câu trả lời cho đúng câu hỏi.

Do đó, một lượng lớn lưu lượng từ khóa ngắn có thể giúp trang web của bạn giành được nhiều khách truy cập hơn; tuy nhiên, nếu từ khóa SEO là hàng đầu và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao, từ khóa đuôi dài là một chiến lược chính xác.

Những lợi ích lớn của từ khóa đuôi dài

Khả năng cạnh tranh của từ khóa đuôi dài thấp

Như đã đề cập ở trên, từ khóa dài của dự trữ tìm kiếm thấp hơn/một tháng dưới 100 lần, từ khóa không khó. Mức độ cạnh tranh của từ khóa Longtail cũng rất nhẹ, bởi vì mỗi trang web có thể hoàn toàn khác nhau đối với các từ khóa dài, thay vì cạnh tranh với nhau.

Ngoài ra, mức độ cạnh tranh của low -keywords cũng sẽ mang lại kết quả rất tích cực, điều này đáng để xem xét. Nói chung, chi phí quảng cáo của các từ khóa dài.

Mỗi nhà quảng cáo, chẳng hạn như Google Adsense hoặc các nhà quảng cáo độc lập, sẽ tính phí cho mỗi chi phí của mỗi lần nhấp. Đây là mức độ cạnh tranh của các từ khóa -bao nhiêu người SEO cho một từ khóa nhất định.

Điều này tương tự như kim loại hiếm. Càng nhiều người muốn mua, giá càng cao. Càng nhiều từ khóa, chi phí chi phí mỗi lần nhấp càng lớn và ngược lại. Từ khóa không chạm vào bất kỳ ai, và giá rẻ hơn nhiều.

Chi phí nhấp chuột cho mỗi con chuột không cao, nhưng tổng số lưu lượng truy cập và nhấp chuột, cộng với mỗi hoạt động quảng cáo thường tập trung trong nhiều hơn một từ khóa. Vốn cuối cùng bạn cần chi có thể có sự khác biệt lớn giữa hai từ khóa ngắn và dài, đủ để bạn xem xét.

Từ khóa dài là nội dung rõ ràng và cụ thể

Rõ ràng, các từ khóa dài là rất cụ thể, hiển thị thông tin chi tiết về vấn đề vấn đề của người dùng. Điều này mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho trang web của bạn.

Đầu tiên, từ khóa dài có thể giúp bạn tiếp cận các nhóm tiềm năng.

Các từ khóa ngắn và "chì" thường chỉ đối mặt, nghĩa là người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm những người cần đến, thay vì nhập địa chỉ URL của trang web. Các trang web chứa các từ khóa được định hướng từ khóa chỉ là các trạm lưu lượng truy cập, có thể giúp hành khách (thiết bị di động) giữa các mạng Internet khổng lồ.

Khách hàng thường biết rằng trang web của bạn nhập tên của bạn trong thanh tìm kiếm. Do đó, với mục đích tìm kiếm này, bạn sẽ không thể liên hệ với độc giả mới trên internet. Lưu lượng truy cập sẽ không mang lại nhiều giá trị, vì tỷ lệ chuyển đổi sẽ không cao và người dùng sẽ không thực hiện bất kỳ hành động có giá trị nào.

Chưa kể, sau khi vào trang web, người dùng có xu hướng thoát hoặc chuyển sang trang khác, khiến trang cao (tốc độ nhảy) đánh giá thấp trang web của bạn.

Do đó, bằng cách sử dụng các từ khóa dài hạn sẽ giúp bạn lọc các hướng dẫn và tập trung vào việc thu hút những người có ý định cụ thể hơn. Họ là những nhóm tiềm năng và có thể dễ dàng trở thành độc giả và khách hàng trung thành của trang web của bạn.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi của các phím đuôi dài cao hơn. Bởi vì nó đã đạt đến trọng tâm chính xác và đưa ra câu trả lời chính xác mà người dùng đang tìm kiếm. Vào thời điểm đó, họ có xu hướng nhấp vào liên kết trên trang web SERP.

Không dừng lại ở đó, khi xây dựng nội dung trang web xung quanh từ đuôi dài, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của người dùng trong trang.

Nếu bạn cảm thấy rằng trang web của bạn đang thuyết phục, họ sẽ có xu hướng đưa ra các quyết định khác, chẳng hạn như theo dõi email, hỗ trợ liên hệ và thậm chí mua để giúp họ giải quyết vấn đề.

Từ khóa đuôi dài cực kỳ đa dạng

So với hai loại khác, tỷ lệ của các từ khóa đuôi dài cho thấy một điều: số lượng từ khóa dài hạn là cực kỳ lớn và đa dạng. Rất ít người dùng tìm kiếm một cụm từ khóa dài và chi tiết vì dự trữ tìm kiếm của nó ít hơn 100 lần.

Một loạt các từ khóa dài hạn cung cấp rất nhiều trợ giúp cho SEO trong ý tưởng và tìm thấy hướng của SEO. Bạn sẽ không bao giờ bí mật bí mật, từ từ khóa. Luôn có các phiên bản, phiên bản, các biến thể "chì", bạn có thể biến nó thành nghiêng dài hạn dài đến Top 1.

Trong quy trình SEO dài hạn, đảm bảo ý tưởng và nội dung từ khóa là hai yếu tố quan trọng. SEO yêu cầu bạn liên tục tối ưu hóa trang web. Nếu nó bị gián đoạn, nó sẽ dễ dàng hạ cấp, điều này sẽ dẫn đến các hoạt động, mức độ phổ biến và tác động của lợi nhuận trang web. Do đó, các từ khóa Longtail là giải pháp tốt nhất để Seoers là mục tiêu.

Tất nhiên, không thể loại trừ vai trò của các từ khóa ngắn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của phong trào SEO. Hiện tại, bạn sẽ cần phải dẫn đến việc thu hút độc giả và kéo lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn phải khéo léo lãnh đạo và chia sẻ lưu lượng từ các từ khóa dài được phát triển từ các nhà lãnh đạo trên. Do đó, có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, thiết lập một nền tảng SEO bền vững và phát triển.

Công cụ tìm kiếm từ khóa dài từ khóa dài

Đề xuất của Google

Ngoài các chức năng tìm kiếm từ khóa, thanh tìm kiếm Google cũng có thể đề xuất các cụm từ liên quan. Đây là một cách để tìm ra ý tưởng về các từ khóa dài, miễn phí và rất nhanh.

Đề xuất của Google dựa trên các từ liên quan đến nội dung của đầu vào, cụm từ ngữ nghĩa hoặc nội dung liên quan đến nội dung của người dùng trên toàn thế giới. Do đó, đề xuất tìm kiếm của Google có thể là từ khóa rất chất lượng. Khi tìm kiếm từ khóa dài hạn SEO, dự trữ tốt và ý tưởng không nên bỏ qua.

Ahrefs, Semrush giúp nghiên cứu các từ khóa đuôi dài

AHREFS và SEMRUSH là các công cụ phân tích trang web nổi tiếng và được biết đến. Sử dụng hai công cụ này, bạn có thể thấy các chi tiết của các thông số kỹ thuật SEO: Khó khăn từ khóa, cạnh tranh, khối lượng tìm kiếm hoặc tỷ lệ chuyển đổi, ...

Khi phân tích các từ khóa cụ thể, bạn sẽ và dữ liệu đo lường của nó từ việc nhận nhiều từ khóa liên quan. Đây là những ý tưởng tiềm năng về các từ khóa đuôi dài và bạn có thể sử dụng để tạo nội dung cho trang web của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng AHREF và SEMRUSH để tìm từ khóa và nội dung tiềm năng, nhưng khả năng cạnh tranh là thấp.

Chưa kể, AHREFS và SEMRUSH cũng bao gồm các công cụ cao để phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh. Điều này có thể giúp bạn đạt được các từ khóa và nội dung giữa chúng (từ khóa và khoảng cách nội dung).

Có thể hoàn toàn sử dụng các khoảng trống này để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh, giúp bạn cạnh tranh cho khách hàng của đối thủ và vượt qua chúng trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Thuật toán tìm kiếm về Google: Một điều thú vị cho các từ khóa dài hạn trong cùng một chủ đề chính sẽ được xếp hạng. Điều này có nghĩa là bạn không cần tối ưu hóa một số từ khóa dài từ phát triển chì ban đầu, nhưng để tối ưu hóa một số từ khóa dài hạn và nó cũng sẽ trích xuất tất cả các từ xếp hạng. Khóa có cùng chủ đề với nó.

Chủ đề là khái niệm được áp dụng và phân tích bởi Ahrefs, được đặt tên là "Cha". Khi sử dụng AHREF để nghiên cứu các từ khóa hoặc trang web, bạn sẽ thấy chủ đề chính của từ khóa ở bên phải. Các từ khóa của chủ đề chính sẽ được xếp hạng giống nhau, vì vậy bạn không cần tối ưu hóa quá nhiều nội dung như trước đây và tối ưu hóa quá nhiều từ khóa.

Reddit, Quora

Diễn đàn, diễn đàn và nhóm cũng là nguồn từ phong phú và lớn của các từ quan trọng để Seoer tìm thấy các từ khóa dài không chất lượng. Diễn đàn phổ biến nhất hiện nay có thể là hàng ngàn người dùng tích cực mỗi tháng.

Reddit chứa hàng ngàn redites phụ với vô số chủ đề khác nhau. Trong số mỗi tiểu thuyết, có 2-3 cuộc thảo luận (dự án) mỗi ngày.

Tạo một tài khoản Reddit và theo dõi subreddit liên quan đến lĩnh vực và thị trường thích hợp. Bạn sẽ tìm thấy vô số ý tưởng từ khóa dài hoặc sự quan tâm của cộng đồng và các vấn đề đẹp mỗi ngày.

Thay thế Reddit hoặc tìm thêm vẻ bề ngoài, và nguồn ý tưởng khác là một "mạng xã hội" trung bình.

Tham khảo:

Từ khóa đuôi dài phổ biến trong SEO

Trong SEO, các từ khóa đuôi dài đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa nội dung và thu hút ý định giao thông hoặc tìm thông tin cụ thể. Dưới đây là một số loại từ khóa đuôi phổ biến trong SEO:

Cách sử dụng từ khóa đuôi dài

Bài viết

Đặt các từ khóa dài trong phần đầu tiên của tiêu đề để nhanh chóng thu hút các công cụ tìm kiếm và chú ý của người đọc. Điều này có thể giúp người dùng hiểu rằng bài viết của bạn có liên quan đến những gì họ muốn. Hãy chắc chắn rằng các từ khóa dài được sắp xếp và tự nhiên xuất hiện trong tiêu đề.

Điều này giúp công cụ tìm kiếm hiểu rằng bài viết của bạn có liên quan đến từ khóa cụ thể này và nâng bài viết lên đầu Google và đối với người dùng, nó có thể tạo ra cảm giác đọc tự nhiên và đơn giản nhất.

Tối ưu hóa các từ khóa đuôi dài trong mô tả

Các mô tả hấp dẫn bằng văn bản và bao gồm các từ khóa hợp lý lúc đầu sẽ giúp thu hút các công cụ tìm kiếm và chú ý của người dùng. So với các trang web cạnh tranh với các từ khóa liên quan, sử dụng nội dung độc đáo để mô tả trang web của bạn và tạo sự khác biệt để tăng phạm vi mô tả.

Thêm từ khóa đuôi dài vào nội dung chính

Sử dụng các từ khóa dài trong nội dung chính của bài viết. Hãy chắc chắn rằng các từ khóa được hiển thị đủ, nhưng không quá rác. Viết nội dung, hữu ích và liên quan đến các từ khóa dài.

Bạn có thể tối ưu hóa từ khóa đuôi dài trong tiêu đề bài viết. Điều này có thể giúp độc giả và công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung của từng phần trong bài viết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối các từ khóa dài trong bài viết với các bài đăng hoặc trang khác trong trang web. Điều này tạo ra một liên kết nội bộ và giúp công cụ tìm kiếm hiểu rằng trang của bạn có liên quan chặt chẽ với từ khóa cụ thể này.

Vào cuối bài, bạn có thể sử dụng từ khóa đuôi dài để tóm tắt lại trong kết luận. Điều này giúp cải thiện mối tương quan và khả năng của nội dung của bài viết.

Hình ảnh và thuộc tính alt

Bạn có thể tối ưu hóa các từ khóa dài trong thuộc tính ALT của hình ảnh trong bài viết. Khi tải lên hình ảnh, tệp được đặt tên theo một cách có ý nghĩa và có liên quan đến từ khóa dài. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của hình ảnh và tăng khả năng hiển thị hình ảnh trong kết quả tìm kiếm.

Tránh mô tả về các mô tả dài hoặc không cần thiết cho hình ảnh. Thay vào đó, tập trung vào việc cung cấp thông tin cần thiết và cần thiết để sử dụng các từ khóa dài, từ khóa chính hoặc mô tả tối ưu hóa từ khóa bổ sung.

Sử dụng biến thể của từ khóa

Bạn có thể hiểu thêm thông tin về các biến thể của các từ khóa dài. Điều này bao gồm việc học từ đồng nghĩa, các từ liên quan và ảnh tương tự. Sử dụng các biến thể này trong nội dung của bạn H2, H3, ... hoặc mô tả để cải thiện khả năng tìm kiếm kết quả tìm kiếm kết quả liên quan đến từ khóa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các biến thể từ khóa dài hạn để xây dựng một trang đích riêng cho từng biến thể. Tạo nội dung dày đặc và liên quan từ các từ khóa dài hạn trên trang đăng nhập để tăng thứ hạng và thu hút quyền truy cập để mua hoặc tìm kiếm thông tin cụ thể.

Các vấn đề phổ biến của độc giả

Tôi có nên tập trung hoàn toàn vào các từ khóa đuôi dài không?

Tập trung vào các từ khóa dài, hoặc chỉ tập trung vào một loại từ khóa duy nhất không phải là một chiến lược tốt. Trong chuỗi quảng cáo SEO, điều rất quan trọng là sử dụng các từ khóa dài và từ khóa chung.

Các từ khóa dài có thể giúp bạn có kết quả nhanh hơn trong việc xếp hạng và cải thiện khả năng của các trang web trong tìm kiếm cụ thể. Tuy nhiên, các từ khóa chung cũng cần được sử dụng để bao quát và mở rộng phạm vi của các bài viết. Kết hợp với các từ khóa dài và từ khóa phổ quát, các chiến lược SEO toàn diện và đa dạng hơn sẽ được tạo ra.

Từ khóa dài thay đổi theo thời gian?

Từ khóa dài không có thể thay đổi theo thời gian. Xu hướng tìm kiếm của người dùng và ngành công nghiệp sẽ ảnh hưởng đến mức độ phổ biến và tần suất của các từ khóa dài.

Do đó, bạn cần thường xuyên theo dõi xu hướng tìm kiếm mới và nắm bắt nhu cầu của người dùng để tối ưu hóa nội dung và tìm kiếm từ khóa phù hợp. Các công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi các thay đổi của từ khóa đuôi dài.

Bài viết trên trả lời từ khóa đuôi dài là gì, nguồn của tên và các chi tiết khác về từ khóa đặc biệt này. Từ khóa dài là một giải pháp cho phép bạn dễ dàng nhập Google, thậm chí Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, đây cũng là chiến lược SEO, mang lại kết quả lâu dài, bền vững và tỷ lệ chuyển đổi dự kiến.

Bài viết liên quan

Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất
Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất

Các liên kết ngược là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của SEO. Để giúp bạn tìm thấy các công cụ tốt nhất một cách dễ dàng, ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững

Đối với lĩnh vực SEO hiện tại, sự hiểu biết và thực hiện cơ quan chủ đề đã đóng một vai trò quan trọng trong việc có được vị trí đầu tiên trong các công ...

Vài giây trước
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên không thể thiếu trong mỗi loạt quảng cáo SEO. Bài viết sau đây Mona Media sẽ giúp bạn hiểu các điều khoản của nghiên ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước