Xu hướng SEO 2023 – Quy trình SEO website tăng thứ hạng Google

  • 72 Lượt xem
  • 12/9/2023

Xu hướng SEO không ngừng phát triển, vì vậy nó yêu cầu nhân viên SEO cập nhật thường xuyên để điều chỉnh chiến lược SEO của mình để cải thiện hiệu quả và tạo chuyển đổi cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu xu hướng của SEO năm 2023 và muốn biết quy trình trang web SEO trên đầu tìm kiếm của Google, chúng ta hãy thảo luận về nội dung của nội dung sau đây.

Tại sao chúng tôi muốn tối ưu hóa trang web SEO?

Quá trình của trang web SEO sẽ hoạt động tốt, điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp và dễ dàng giúp trang web ở đầu công cụ tìm kiếm. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tối ưu hóa SEO đối với trang web.

Tăng khả năng hiển thị và xếp hạng

Một trong những tính năng quan trọng nhất của SEO là cải thiện khả năng hiển thị, điều đó có nghĩa là khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn khi truy vấn các sản phẩm kinh doanh. Độ nhớt có liên quan trực tiếp đến thứ hạng trên trang web trên Google. Tối ưu hóa SEO càng hiệu quả, xếp hạng trang web càng cao, khả năng hiển thị càng tốt.

Ví dụ: trang web của bạn cao hơn theo công cụ tìm kiếm (SERP), khả năng khách hàng tiềm năng sẽ thấy và nhấp vào trang web. Do đó, đây là "chìa khóa" cải thiện thứ hạng của trang web mà không phải trả tiền.

Tăng lưu lượng truy cập trang web

Sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web là một trong những mục tiêu để triển khai trang web SEO. Tăng lưu lượng truy cập, khả năng hiển thị và xếp hạng cũng sẽ tăng lên. Một trong những điều bạn có thể không biết là vị trí Top 1 trên Google tìm kiếm sẽ nhận được gần 32 % tỷ lệ nhấp chuột, sau đó di chuyển đến vị trí trong kết quả tìm kiếm. Nhấp chuột) nhiều nhất là tối đa 30,8 %.

Tập trung vào trải nghiệm tốt của khách hàng truy cập internet

Tối ưu hóa SEO trên trang web sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Khách hàng sẽ có xu hướng ở trên trang lâu hơn, điều này sẽ giúp giảm trang trang của trang web.

Ví dụ: bằng cách tăng tốc tải trang, trang web của bạn sẽ giảm tốc độ xuất và khuyến khích khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web. Thời gian tải càng dài, tốc độ thoát càng cao, tốc độ chuyển đổi của trang web càng thấp.

Đọc thêm bài viết để cải thiện tốc độ tải trang:

Vào năm 2023, mười xu hướng SEO mới nhất mà bạn cần biết

Sau đây là xu hướng SEO mới nhất vào năm 2023. Web đa chiều hy vọng sẽ chia sẻ với độc giả. Chi tiết được tìm thấy trong các nội dung sau.

Thông qua chỉ mục

Chỉ mục kênh là một trong những chức năng mới nhất của Google. Bạn có thể sử dụng các hộ gia đình để tìm thấy chính xác nội dung trên đầu trang kết quả công cụ tìm kiếm.

Các chỉ mục Duanchi tạo cơ hội cho một số loại nội dung nhất định để xếp hạng nhiều từ khóa hơn. Bởi vì các chỉ mục kênh là một hàm tự động, không có giải pháp cụ thể, có thể được triển khai trên trang web để hỗ trợ đoạn văn hỗ trợ các truy vấn cụ thể.

Mô hình mẹ -Multi -task

MOM- (Mô hình mô hình hợp nhất đa dạng -Multi) là một công nghệ mới được sử dụng cho tìm kiếm của Google. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2021. Mô hình mẹ chạy bằng ngôn ngữ thông minh trong trí thông minh và sử dụng dữ liệu đa mã để trả lời tìm kiếm và truy vấn phức tạp với dữ liệu đa mã.

Các bà mẹ có thể hiểu tới 75 ngôn ngữ cùng một lúc và xử lý thông tin từ các định dạng trung bình khác nhau để trả lời các câu hỏi. Ngoài văn bản, mẹ tôi cũng hiểu hình ảnh, video và tệp âm thanh. Đó là lý do tại sao bạn cần quan tâm đến phần đầu của xu hướng SEO để liệt kê mô hình đa điểm.

Tập trung vào phân tích ý định tìm kiếm của khách hàng

Ý định tìm kiếm được sử dụng để mô tả mục đích tìm kiếm trực tuyến. Đây là lý do tại sao các công ty tập trung vào phân tích ý tưởng tìm kiếm của người dùng. Điều dễ hiểu hơn là khi ai đó nghiên cứu công cụ tìm kiếm, họ đang đặt câu hỏi và muốn trả lời ngay lập tức. Do đó, có thể nói rằng thông báo ý định tìm kiếm không chỉ hiểu nhu cầu của khách hàng, mà còn nắm bắt tâm lý khách hàng.

Nội dung hữu ích

Nội dung cần có giá trị để truy vấn, đây là mục tiêu tìm kiếm cho người dùng. Nội dung của trang web có ba lý do chính sau: Nội dung của bài viết hữu ích là rất quan trọng:

Vui lòng tham khảo các bài viết sau để tối ưu hóa nội dung của trang web SEO Standard để cải thiện thứ hạng:

SEO địa phương tốt nhất

Khi ngày càng có nhiều thiết bị di động có sẵn để tìm kiếm, SEO Local ngày càng trở nên quan trọng hơn. Ngày nay, 60 % tất cả các tìm kiếm được thực hiện trên các thiết bị di động, gần một nửa trong số đó có mục đích sử dụng cục bộ. Tối ưu hóa SEO cục bộ cũng bao gồm quyền sở hữu xác nhận danh sách thư mục, tạo một trang cho trang web của bạn và tạo một trang cho doanh nghiệp của bạn (còn được gọi là trang cửa hàng) trên Google Maps.

Ví dụ: bạn đang cung cấp dịch vụ SEO. SEO địa phương sẽ đảm bảo rằng khi mọi người trong khu vực tìm kiếm các công ty dịch vụ SEO chất lượng cao, bạn sẽ thấy trang web của mình.

Tối ưu hóa các mảnh đặc trưng

Xu hướng SEO bạn cần biết là đoạn đặc trưng -Điều này được coi là hữu ích để đáp ứng truy vấn của người dùng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm bài viết của bạn, tiêu đề, nội dung của các đoạn văn trong hình ảnh/video và nội dung liên kết với công việc của bạn. Khi bạn tìm kiếm và kiểm tra các đoạn trích -bao gồm mắt, nó sẽ được hiển thị trong phần tìm kiếm đầu tiên trên trang.

Xu hướng tìm kiếm trực quan

Tìm kiếm trực quan -Tìm kiếm hình ảnh thực sự hữu ích cho nhiều người tiêu dùng. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng vận hành bằng cách bật ống kính goog le để xóa tất cả nội dung. Khi kết quả hoàn toàn chính xác, bạn sẽ thấy đáng ngạc nhiên. Do đó, tối ưu hóa tìm kiếm hình ảnh là một điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và tăng trải nghiệm người dùng.

Thống kê cho thấy ống kính Google có thể xác định hơn 1 tỷ đối tượng mỗi ngày và số lượng còn nhiều hơn thế. Một số cách tìm kiếm trực quan tốt nhất là:

>>> Tìm câu trả lời ngay bây giờ: Dịch vụ thiết kế trang web phản hồi -Mobile thiết kế -Xu hướng mạng thực tế của kỷ nguyên kỹ thuật

Sức khỏe mạng cốt lõi

Vital web cốt lõi bao gồm ba chỉ số quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ tải của trang web. Đây cũng là một chỉ mục ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn trên tìm kiếm của Google. Ba chỉ số này là:

Có thể nói rằng web quan trọng cốt lõi chỉ là một trong những nhóm tiêu chuẩn được Google sử dụng trên trang web đánh giá.

Nội dung định dạng dài

Nội dung định dạng dài thường được viết bằng văn bản hoặc nội dung hiển thị video. Nội dung video hoặc podcast ngày càng trở nên quan tâm. Nói chung, nội dung video dài có xương sườn (bắt đầu, giữa và cuối), lâu hơn 10 phút. Nội dung định dạng dài rất quan tâm đến video và podcast, bởi vì nó dễ hiểu và dễ dàng truy cập.

Chú ý đến SEO trên thiết bị di động

Xu hướng SEO năm 2023 mà bạn cần quan tâm là tập trung vào SEO trên các thiết bị di động. Hầu hết các ngày, mọi người thường dành nhiều thời gian để truy cập internet, các kênh mạng xã hội và xem video YouTube với các thiết bị di động. Do đó, điều cần thiết là tập trung vào SEO trên thiết bị di động vì nó được liên kết với khách hàng.

Điều quan trọng nhất là ngày càng có nhiều trải nghiệm mua sắm di động mà không có dấu hiệu suy giảm. Khi sử dụng điện thoại di động của khách hàng trên trang, SEO Mobile giúp cải thiện sự thuận tiện và nhanh chóng. Do đó, các trang web được tối ưu hóa trên các thiết bị di động thực sự là cần thiết. Các doanh nghiệp nên được thực hiện sớm hơn và có cơ hội thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Quy trình SEO hiệu quả đã thêm xếp hạng tìm kiếm của Google

Để làm cho trang web của SEO, hãy mang đến công cụ tìm kiếm Google tốt nhất. Ngoài việc cập nhật xu hướng SEO mới nhất, SEO cũng cần kế hoạch triển khai tốt nhất. Có 7 bước trong quy trình SEO để cải thiện thứ hạng tìm kiếm Google mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Bằng cách thu thập/trang web phân tích thông tin chuẩn bị

Để kiểm tra trang web, bạn nên thu thập thông tin theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thu thập thông tin từ các nhóm liên quan (SEO, Nội dung, Nhóm CNTT). Sau khi chuẩn bị thông tin, công ty sẽ nhận được kết quả sau:

Bước 2: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể phân tích đối thủ của mình thông qua các cột tìm kiếm của Google thông qua cột Tìm kiếm Google. Khi bạn tìm kiếm các từ khóa, 10 bài viết đầu tiên sẽ xuất hiện. Điều bạn cần làm bây giờ là truy cập các bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin về thông tin được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, bạn có thể sử dụng chúng để nghiên cứu thêm từ khóa.

>> Đọc bài viết này ngay bây giờ -Có các bước phân tích các đối thủ cạnh tranh kinh doanh -Tìm câu trả lời một cách

Bước 3: Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Sau khi xem xét trạng thái của trang web, bạn phải tiến hành một nghiên cứu từ khóa để xác định thành công các từ khóa hoặc cụm từ phù hợp cho quy trình SEO. Bạn có thể sử dụng các sơ đồ từ khóa của Google, KeywordTool.io hoặc Google Trend Tools để đánh giá và chọn bộ từ khóa chính xác và mang lại cho bạn hiệu quả cao. Sau đó, bạn phải tạo các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đọc được sử dụng để nghiên cứu các từ khóa A-Z và nghiên cứu hướng dẫn bài viết SEO từ khóa để giúp bạn xây dựng quá trình xây dựng các từ khóa SEO ở đầu công cụ tìm kiếm ở đầu công cụ tìm kiếm.

Bước 4: Tối ưu hóa cảnh

Thể loại làm việc

Mục đích tốt nhất

SITEMAP là bản đồ của trang web giúp Google tìm và lưu trữ thông tin nhanh hơn.

Bước 5: Tối ưu hóa trang web của trang web

Tối ưu hóa tối ưu hóa ONPAGE trên trang web bao gồm yếu tố tốt nhất được hiển thị trên trang web để giúp thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập. Đồng thời, tối ưu hóa ONPAGE cũng tăng cơ hội thu hút khách hàng và giúp cải thiện thứ hạng trang web trong thanh tìm kiếm của Google.

Bạn có thể đánh giá trạng thái của trang web dưới dạng Bước 1 để bạn có thể tiếp tục thực hiện SEO ONPAGE cho Trang web theo các yếu tố sau: Tab tiêu đề tốt nhất, Tối ưu hóa URL, Thẻ tiêu đề, ALT Tag Optimal, .. .

Bước 6: Bảng xây dựng và tối ưu hóa

Sau khi tối ưu hóa ONPAGE để liên kết trang web với các trang web khác, bạn nên là SEO offpage của trang web. Ngoài ra, nó có thể giúp nhiều người hiểu trang web của họ. Sau đó, bạn cần "liên kết" để tạo liên kết giữa các trang web khác giữa các trang web. Để phát triển chiến lược SEO tốt, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc sau:

đọc thêm:

Bước 7: Kết quả giám sát và tối ưu hóa hướng

Đây là bước cuối cùng và bước quan trọng nhất trong quy trình SEO trang web. Các kết quả giám sát sẽ giúp việc thực hiện dự án SEO hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn hiểu vị trí của lỗ, có thể tối ưu hóa hướng. Ngoài ra, điều này sẽ giúp trang web của bạn duy trì và cải thiện hiệu quả thứ hạng trên Google Tools

Các bài viết trên web đa chiều đã cập nhật quy trình trang web SEO 2023 và SEO mới nhất để bạn cải thiện thứ hạng trên Google theo cách cụ thể và rõ ràng nhất. Tôi hy vọng thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa quy trình SEO để đạt được thứ hạng cao nhất.

>> Khám phá chi tiết -Quá trình SEO hiệu quả giúp cải thiện Google Cấp 2023 -here

| Nếu bạn muốn tạo một trang web SEO cho doanh nghiệp của mình, bạn vẫn không muốn biết bắt đầu từ đâu. Vui lòng liên hệ với Mạng đa chiều -Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn SEO cho các doanh nghiệp. Nhấp vào nút "Liên hệ" bên dưới để nhận gói chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không phải là khách hàng của chúng tôi.

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và hoàn thành hơn 300 dự án SEO cho nhiều doanh nghiệp. Mạng đa chiều tự trị là một trong những đơn vị SEO uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi thực hiện hầu hết các dự án trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và luôn cập nhật xu hướng công ty của trang web mới nhất SEO. Đồng thời, sau khi hoàn thành dự án, mạng đa chiều có cam kết sẽ giúp thu nhập kinh doanh từ 200 % -300 % -nếu trang web chưa bao giờ thực hiện SEO hoặc thậm chí 500 %.

Đừng lo lắng rằng bạn sẽ không liên hệ ngay với dịch vụ web đa chiều theo cách sau:

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước