Đào Tạo Nhân Sự Là Gì? Quy Trình Đào Tạo Nhân Sự Hiệu Quả

  • 92 Lượt xem
  • 7/11/2023

Đào tạo nguồn nhân lực là một trong những hoạt động quan trọng của quản lý nguồn nhân lực để cải thiện khả năng, kỹ năng và thái độ làm việc của công ty trong công ty. Trong bài viết này, Mona Media sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo nguồn nhân lực trong hoạt động kinh doanh ngày nay. Đồng thời, tìm hiểu các bước đào tạo nhân sự hiệu quả để giúp các công ty có được một đội ngũ lao động cao.

Đào tạo nguồn nhân lực là gì?

Đào tạo nguồn nhân lực là quá trình cải thiện kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ của nhân viên để đáp ứng các yêu cầu của công việc và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh. Đào tạo nguồn nhân lực là một trong những hoạt động quan trọng của quản lý nguồn nhân lực vì nó giúp cải thiện hiệu suất công việc và nâng cao giá trị kinh doanh thị trường.

Đào tạo nguồn nhân lực có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số hình thức đào tạo nguồn nhân lực phổ biến là: đào tạo đáng kinh ngạc, đào tạo trực tuyến, đào tạo chung, ...

Vai trò quan trọng của đào tạo nguồn nhân lực đối với các doanh nghiệp

Huấn luyện viên là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong kinh doanh. Bởi vì nó không chỉ có thể cải thiện khả năng và hiệu quả của nhân viên, mà còn tạo ra văn hóa doanh nghiệp tích cực, do đó thúc đẩy sự gắn kết và lòng trung thành của nhân viên đối với tổ chức.

Nâng cao năng suất

Một trong những yếu tố quan trọng để cải thiện hiệu quả của sản xuất và kinh doanh doanh nghiệp là khả năng của người lao động. Để thu hút một nhóm các nhân viên chất lượng cao, các công ty cần đầu tư vào các khóa đào tạo nhân sự để cải thiện kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Theo cách này, nhân viên sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp với công việc, từ đó cải thiện hiệu suất và trách nhiệm trong công việc.

Tăng cường sự hài lòng của nhân viên công ty

Khi nhân viên được đào tạo thường xuyên, họ sẽ cảm thấy quan tâm và đánh giá cao việc kinh doanh của họ. Nhân sự cũng có cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp, và giao tiếp và hợp tác với các đồng nghiệp khác. Điều này giúp cải thiện sự hài lòng, lòng trung thành và cam kết của nhân viên đối với kinh doanh.

Vẫn nhất quán

Phát triển các kế hoạch đào tạo nhân sự phù hợp là một hoạt động quan trọng có thể giúp nhân viên làm chủ tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh. Do đó, các doanh nghiệp có thể thiết lập sự thống nhất của các mục tiêu và quy trình vận hành giữa các thành viên của tổ chức. Đồng thời, quy trình đào tạo nội bộ cũng giúp nhân viên hiểu vai trò của họ trong công việc.

Tránh các vấn đề trong công việc

Lỗi là không thể tránh khỏi trong bất kỳ lĩnh vực nào. Do đó, đào tạo nhân viên là một công việc mang lại nhiều hiệu quả để giúp họ xác định và sửa lỗi của họ. Không chỉ vậy, nhân viên cũng có thể giúp nguồn nhân lực phát triển các kỹ năng hành vi và giải quyết vấn đề dưới độ khó.

Thay đổi nhân sự bị hạn chế

"Tại sao nhân sự đào tạo một chiến lược quan trọng cho một doanh nghiệp?" Một trong những lý do. " Có thể giải thích rằng đây là một giải pháp giúp giảm tỷ lệ bong tróc của con người. Khi cung cấp cho nhân viên cơ hội học tập và phát triển, họ sẽ cảm thấy rằng công ty quan tâm đến sự nghiệp của họ và đánh giá cao giá trị họ mang lại. Điều này sẽ tăng sự gắn bó của họ với công ty và giảm khả năng tìm việc làm ở nơi khác.

Thông báo bản đồ tuyến đường khuyến mãi

Khi tham gia đào tạo, nhân viên không chỉ cập nhật kiến ​​thức mới nhất về công việc, mà còn giúp họ cải thiện các kỹ năng cần thiết của họ và cho phép họ đạt được vị trí cao hơn. Đào tạo nhân viên nội bộ cũng là một cơ hội để nhân viên khám phá và thúc đẩy tiềm năng của họ, điều này có thể cải thiện và thúc đẩy tiềm năng của họ.

Tăng giá trị kinh doanh

Đào tạo hữu cơ sẽ không chỉ giúp họ cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức của họ, mà còn tạo ra một nền văn hóa làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này sẽ giúp cải thiện danh tiếng của họ và cải thiện hình ảnh kinh doanh của khách hàng, đối tác và cạnh tranh. Ngoài ra, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cũng là một cách để thu hút nhiều tài năng hơn. Họ sẽ thấy rằng các công ty quan tâm đến sự phát triển của họ và có cơ hội quảng bá trong tương lai.

Quá trình đào tạo 5 nguồn nhân sự đã được tiêu chuẩn hóa một cách hiệu quả

Để thiết lập một lực lượng lao động chất lượng cao, Hội đồng quản trị được yêu cầu xây dựng các kế hoạch đào tạo phù hợp cho các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu thị trường. Dưới đây là các bước để tổ chức đào tạo nhân sự chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả.

Bước 1: Đánh giá nhu cầu đào tạo

Bằng cách phân tích các vấn đề mà công ty phải đối mặt, những khó khăn và cơ hội để khám phá nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực. Và so sánh giữa hiệu suất thực tế của nhân viên và hiệu quả dự kiến.

Để xác định nhu cầu chính xác của đào tạo tài nguyên của công ty, người quản lý có thể sử dụng các câu hỏi sau:

Nhu cầu đào tạo có thể được xem xét trên các cá nhân và nhóm ở hai cấp độ. Đào tạo cá nhân là giải quyết vấn đề khi nhân viên không thể hoàn thành công việc tốt nhất. Đồng thời, do sự chuyển đổi của các chiến lược kinh doanh, đào tạo nhóm đã khơi dậy sự sáng tạo của nhân viên.

Bước 2: Làm rõ các mục tiêu đào tạo nhân sự

Mục đích của đào tạo là thực hiện các kết quả dự kiến ​​mà công ty muốn có được sau khi thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực. Chúng sẽ liên quan đến các yếu tố sau: cải thiện kỹ năng, nghiên cứu, số lượng và kỹ năng của người tham gia, thời gian đào tạo và ngân sách, ...

Việc xác định chính xác các mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực sẽ giúp các quản trị viên phác thảo nhu cầu và khả năng của nhân viên. Chọn các phương pháp và nội dung thích hợp của đào tạo nhân sự nội bộ.

Hiện tại, một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả là mô hình thông minh. Đây là một khung giúp các quản trị viên đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực một cách khoa học và hợp lý.

Do đó, việc xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực theo các mô hình thông minh sẽ giúp các quản trị viên có được các chương trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện chất lượng và hiệu quả của đào tạo nguồn nhân lực.

Bước 3: Lập kế hoạch thiết lập kế hoạch đào tạo nhân sự

Để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của đào tạo nội bộ của tổ chức, các nhà quản lý cần xây dựng các kế hoạch đào tạo hiệu quả. Kế hoạch đào tạo sẽ bao gồm kế hoạch đào tạo của công ty được thiết lập trong một khoảng thời gian nhất định. Biểu đồ đường đào tạo phải có tất cả các nội dung sau:

Ngoài ra, để chuẩn bị cho các khóa đào tạo nhân sự, các nhà quản lý cũng nên chú ý đến các yếu tố sau:

Sau khi xây dựng một kế hoạch đào tạo nhân sự hoàn chỉnh, người quản lý cần thông báo rõ ràng tất cả các thông tin liên quan về tất cả nhân viên. Đồng thời, các nhà quản lý cũng cần giám sát, kiểm tra quy trình đào tạo và kết quả để điều chỉnh và cải thiện kịp thời.

Bước 4: Triển khai đào tạo nhân viên

Trong việc thực hiện các kế hoạch đào tạo nhân sự, các doanh nghiệp không chỉ cần tập trung vào việc cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng nên tích cực tham gia và sử dụng các điều kiện tạo kiến ​​thức mà họ đã học được trong thực tế. Các giảng viên nên tạo ra một môi trường đào tạo thân thiện và hai con đường để khuyến khích nhân viên đóng góp ý tưởng, vấn đề, trải nghiệm trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau.

Các doanh nghiệp cũng cần chọn phương pháp đào tạo phù hợp cho khán giả và nội dung đào tạo. Ví dụ, các bài giảng, thảo luận nhóm, trò chơi hoặc học tập trực tuyến. Với các nguồn lực đào tạo, chẳng hạn như các khóa học và thiết bị là điều cần thiết.

Bước 5: Hiệu lực của giám sát và đánh giá sau khi đào tạo

Sau khi hoàn thành kế hoạch đào tạo nhân sự nội bộ, bạn cần đánh giá kết quả và hiệu quả của đào tạo. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như đo lường, kiểm tra, phản hồi hoặc giám sát hiệu suất của nhân viên.

Ngoài ra, các nhà quản lý nên thực hiện các biện pháp để khuyến khích và duy trì sự quan tâm của họ đối với khả năng học hỏi và cải thiện khả năng học hỏi và cải thiện của họ. Các doanh nghiệp có thể tổ chức ý kiến, cập nhật kiến ​​thức hoặc giải thưởng cho nhân viên xuất sắc.

Hình thức đào tạo nguồn nhân lực phổ biến hiện tại

Không phải tất cả các hình thức đào tạo đều phù hợp cho các mục tiêu và ngân sách của mỗi đơn vị. Sau đây là hình thức đào tạo nguồn nhân lực trong kinh doanh phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

lớp học

Một trong những phương pháp đào tạo phổ biến ngày nay là tổ chức các khóa học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp. Huấn luyện viên sẽ giúp một nhóm nhân viên tham gia vào các hoạt động học tập khác nhau. Ví dụ, khả năng kiểm tra, nghiên cứu tài liệu hoặc hiểu các chính sách quan trọng của công ty.

Hình thức đào tạo lớp học này có những lợi thế của kiến ​​thức hiệu quả và nhanh chóng truyền đạt. Tuy nhiên, nó cũng có những bất lợi đắt tiền ở vị trí cho thuê, huấn luyện viên và nhân viên di chuyển và ăn uống. Ngoài ra, không phải ai cũng quan tâm đến cách học truyền thống này.

Đào tạo tương tác

Để nâng cao kinh nghiệm học tập của người học, các phương pháp đào tạo nhân sự như vậy sẽ sử dụng các hoạt động trực quan và thú vị, chẳng hạn như kịch bản, chơi trò chơi, câu đố hoặc trò chơi. Người học không chỉ thực hành các kỹ năng mới, mà còn áp dụng cho điều kiện làm việc thực tế, giúp nhân viên nhớ lâu hơn họ đã học. Tuy nhiên, có nhiều thiếu sót của hình thức đào tạo nhân sự tương tác này và họ cần phải chịu trách nhiệm cho phản hồi liên tục từ các huấn luyện viên.

Tại chỗ

Phương pháp đào tạo này sẽ cho phép nhân viên tham gia vào các hoạt động thực tế liên quan đến công việc hiện tại. Nhân sự sẽ được hướng dẫn bởi cấp trên hoặc đồng nghiệp. Thông qua khóa đào tạo này, nó không chỉ có thể giúp nhân viên học kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho công việc, mà còn giúp học các phẩm chất như sáng tạo, chủ động, trách nhiệm và hợp tác.

Kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực trên -site đã mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên và tổ chức.

Nghiên cứu xã hội

Học tập xã hội là cách nhân viên có thể học hỏi từ mọi người thông qua quan sát, bắt chước và mô phỏng mọi người xung quanh. Đây là một mô hình học tập rất hiệu quả, nhưng rất khó thực hiện trong thực tế -vì nó cần cấu trúc, đo lường và kiểm soát rõ ràng.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp học tập xã hội này, nhân viên có thể mở rộng tầm nhìn của họ bằng cách vượt qua những hạn chế của các cá nhân "khu vực an toàn", cải thiện kỹ năng và giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo.

Đào tạo trực tuyến

Các công ty có nhiều chi nhánh là "làm thế nào để đảm bảo rằng tất cả nhân viên được đào tạo chất lượng cao?" Điều này không dễ để vượt qua nhiều rủi ro, chẳng hạn như:

Tuy nhiên, có một giải pháp hiệu quả và hiệu quả cho vấn đề này, đó là một việc học trực tuyến về học tập điện tử. Đào tạo nguồn nhân lực trực tuyến là một giải pháp nâng cao hiện đại có thể được sử dụng để đào tạo nhân viên trong nhiều công ty địa điểm. Giúp vượt qua các khó khăn về địa lý, ngôn ngữ, chất lượng và chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho các công ty và người học.

Những thách thức trong quá trình đào tạo doanh nghiệp

Quá trình nguồn nhân lực nội bộ luôn phải đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có các phương pháp và chiến lược đào tạo chuyên nghiệp. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn thấy rõ những thách thức của các khóa đào tạo nhân sự đối mặt với việc tổ chức các doanh nghiệp.

Không nhất quán

Một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều địa điểm của nhiều người phải đối mặt là làm thế nào để đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có đào tạo và phát triển chất lượng cao, bất kể họ làm việc ở đâu. Điều này không dễ dàng, bởi vì có nhiều yếu tố gây khó khăn cho việc truyền tải thông tin:

Quá nhiều thông tin không thể được truyền tải và bộ nhớ

Để giữ chân nhân viên mới, nhiều công ty tin rằng họ cần phải đào tạo nhanh chóng và hiệu quả nhân viên mới để đóng góp cho công ty từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, đây có thể là một sai lầm lớn, bởi vì việc cung cấp quá nhiều thông tin cho nhân viên mới có thể dẫn đến hiệu ứng ngược lại.

Và khiến nhân viên mới cảm nhận được áp lực, mất phương hướng và sự không hài lòng. Điều này có thể gây ra kỳ nghỉ của họ sớm hơn so với kỳ vọng ban đầu của các công ty tuyển dụng.

Phương pháp đào tạo nguồn nhân lực không hợp lệ

Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng các phương pháp đào tạo nguồn nhân lực sai, dẫn đến tiêu thụ thời gian của các doanh nghiệp và nhân viên. Ngân sách kinh doanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, việc chọn một hình thức đào tạo nhân viên phù hợp cho công ty cần tập trung vào.

Nhân viên không chủ động học hỏi

Một trong những lý do phổ biến nhất để nhân viên tham gia đào tạo nguồn nhân lực là bận rộn. Đây là một câu trả lời dễ hiểu, bởi vì mọi người đều có nhu cầu và trách nhiệm sống riêng của họ.

Giải pháp không chỉ có thể tiến hành đào tạo hiệu quả, mà còn phù hợp với thời gian, nhu cầu và mục tiêu của nó. Do đó, đào tạo nguồn nhân lực nên được kết hợp với công nghệ để tạo ra các khóa học trực tuyến và có thể được truy cập bất cứ lúc nào. Điều này sẽ giúp nhân viên học hỏi linh hoạt hơn là bị hạn chế bởi không gian và thời gian.

Làm thế nào để cải thiện đào tạo nhân sự của các doanh nghiệp?

Đôi khi, đào tạo chỉ là một hình thức. Không có sự tham gia tích cực của người học, không đánh giá và phản hồi chính xác, không đào tạo và hỗ trợ. Vậy làm thế nào để cải thiện đào tạo nhân viên doanh nghiệp? Mona sẽ giới thiệu một số lời nhắc và các bước cho bạn để tổ chức các khóa đào tạo hiệu quả và mang lại lợi ích cho công ty và nhân viên.

Cải thiện kỹ năng và kỹ năng chuyên nghiệp

Để có được các chiến lược đào tạo hiệu quả, các doanh nghiệp phải phát triển các chuyên gia lớn nhất và quan tâm đến việc cải thiện các kỹ năng của họ -để giúp họ thúc đẩy khả năng của họ. Ngoài ra, họ cũng cần các kỹ năng cơ bản khác, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, hiểu biết kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo.

Thúc đẩy kỹ năng quản lý

Đối với nhân viên cao cấp, quản lý nhân viên không chỉ là phân bổ các nhiệm vụ, giám sát kết quả và đánh giá hiệu suất. Đây cũng là một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích nhân viên hợp tác, gắn kết và phát triển. Quản lý đào tạo nguồn nhân lực cũng là một kỹ năng có thể học và cải thiện theo thời gian.

Nhân viên hấp dẫn trả tiền

Để làm cho quá trình đào tạo hiệu quả hơn, các doanh nghiệp cần tiến hành nghiên cứu, phỏng vấn và điều tra trong tổ chức. Điều này sẽ xác định "khoảng cách" giữa hiệu quả làm việc hiện tại và hiệu quả dự kiến ​​của nhân viên. Từ đó, mục tiêu và nội dung đã thu hút nhân viên phát triển bản thân thông qua các chính sách hấp dẫn.

Áp dụng công nghệ 4.0 cho đào tạo nguồn nhân lực có thể tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện tại, sự phát triển của công nghệ TIEN đã tạo ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp và tổ chức để cải thiện năng suất, hiệu quả và sáng tạo của nhân viên đào tạo. Tuy nhiên, để áp dụng thành công ứng dụng công nghệ hiện tại, các doanh nghiệp cần đầu tư vào đào tạo nguồn nhân lực với các kỹ năng và kiến ​​thức phù hợp.

Việc giới thiệu phần mềm đào tạo nhân sự Mona Skillhub cung cấp cho người học các khóa học chất lượng cao. Mona sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích nhu cầu, mục tiêu và trình độ của người học, và sau đó đề xuất các khóa học phù hợp nhất.

Bây giờ hãy xem phần mềm đào tạo nội bộ của công ty Mona Skilphub

Mona cũng sử dụng một máy học để tùy chỉnh nội dung, phương pháp và tốc độ của khóa học theo tiến trình của người học. Ngoài ra, Mona cũng sử dụng dữ liệu lớn để thu thập và phân tích thông tin về hiệu quả của khóa học, người học và ý kiến ​​của giáo viên. Với thực tiễn và kiểm tra để đảm bảo rằng nhân viên có được đầy đủ kiến ​​thức học tập.

Với sự giúp đỡ của quá trình đào tạo nhân sự được giới thiệu cho bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích để tổ chức hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực. Nếu bạn muốn hiểu thêm thông tin về học tập trực tuyến và cách áp dụng nó cho công ty, vui lòng liên hệ ngay với Mona để có được đề xuất và hỗ trợ 24/7.

Bài viết liên quan

Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website

Tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập internet. Hiện tại, có nhiều cách để cải thiện tốc độ web bằng cách sử dụng ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước