Doanh Nghiệp Muốn Mở Rộng Quy Mô Kinh Doanh Cần Làm Gì?

  • 107 Lượt xem
  • 10/11/2023

Mở rộng quy mô của doanh nghiệp là mục tiêu của công ty luôn là mục tiêu. Khi tiềm năng của một doanh nghiệp đủ mạnh, quy mô mở rộng sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh số, lợi nhuận, danh tiếng thương hiệu và nhiều yếu tố khác. Vậy các dấu hiệu của sự công nhận kinh doanh là gì? Quá trình mở rộng là gì? Nội dung của bài viết Mona Media sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại kiến ​​thức kinh doanh này.

Tại sao mở rộng quy mô kinh doanh?

Mở rộng quy mô kinh doanh là một hoạt động chung của các doanh nghiệp thương mại. Vậy tại sao hướng này lại phổ biến như vậy? Đây là một lý do phổ biến trong công ty.

Tiết kiệm chi phí

Mỗi công ty có một chi phí cố định cụ thể. Đây có thể là chi phí nhà, chi phí điện và nước, số tiền, số tiền mua, v.v. Khi một hoạt động lớn của một doanh nghiệp, nó sẽ giúp phân bổ chi phí cố định. Do đó, chi phí của một sản phẩm hoặc mỗi giao dịch bị giảm. Do đó, các công ty có thể tiết kiệm chi phí bắt buộc này.

Thúc đẩy nhu cầu của khách hàng

Khi mở rộng quy mô, các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng. Khi công ty có đủ nguồn lực để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, nó sẽ hình thành niềm tin và trải nghiệm tích cực của khách hàng. Kết quả là, họ sẽ nhớ và tiếp tục trở lại và giới thiệu nhiều người hơn.

Sử dụng kiến ​​thức tốt hơn

Khi mở rộng quy mô kinh doanh, nhân viên sẽ tăng lên, dẫn đến một hệ thống quản lý nguồn nhân lực. Dễ dàng quản lý và đào tạo nguồn nhân lực.

Khi kiến ​​thức về nhân sự ổn định, nó kết hợp các khóa đào tạo nhân viên thường xuyên trong doanh nghiệp. Nhân viên sẽ phát triển toàn diện hơn, cải thiện năng suất và đáp ứng các yêu cầu của các nhà lãnh đạo.

Xây dựng mối quan hệ

Quy mô kinh doanh rất quan trọng để thiết lập một mối quan hệ. Với nhiều chuyên gia hoặc người tài năng nội bộ, mạng lưới truyền thông của công ty được mở rộng và khách hàng sẽ tăng lên.

Việc thành lập cơ sở rất đa dạng. Nó có thể là giữa các công ty trong cùng một lĩnh vực, nhà cung cấp -enterprise, nhà điều hành -Company, khách hàng -Enterprise, đơn vị tư vấn hợp pháp -Nhrprise, chuyên gia -professionals -Company.

Sự khác biệt giữa mở rộng kinh doanh và tăng trưởng kinh doanh là gì?

Nhiều người nghĩ rằng quy mô kinh doanh tương tự như tăng trưởng kinh doanh. Trong thực tế, sự khác biệt giữa hai chủ đề này là tương đối lớn. Mở rộng quy mô có nghĩa là công ty đang phát triển và có tiềm năng phát triển hiệu quả rất lớn trong tương lai. Tuy nhiên, tăng trưởng không có nghĩa là tăng quy mô.

Biểu tượng mở rộng quy mô kinh doanh

Mở rộng quy mô là quan điểm mà nhiều công ty nhằm áp dụng. Tuy nhiên, khi công ty còn quá trẻ, việc mở rộng không hiệu quả khi nó không phù hợp. Đây là một dấu hiệu của việc thực hiện kế hoạch này.

Sản phẩm thành công trên thị trường

Hầu hết các công ty muốn mở rộng quy mô, nhiều người chọn sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ có thể thành công, chỉ để nói về sản phẩm, kinh doanh ngay lập tức trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên hoặc tốt nhất. Đây là đối tượng của phát triển kinh doanh và sẽ tiếp tục tập trung vào phát triển.

Nhu cầu của khách hàng tăng

Khách hàng mục tiêu là một yếu tố quan trọng trong phát triển doanh nghiệp. Khi số lượng khách hàng và nhu cầu sản phẩm tăng lên, các doanh nghiệp cần mở rộng để cung cấp nhiều nguồn nhân lực hơn. Chỉ khi doanh nghiệp và dịch vụ của doanh nghiệp là tốt và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, trải nghiệm mua hàng sẽ tốt hơn, điều này sẽ giúp duy trì mối quan hệ tiêu dùng tốt trong tiêu dùng tiếp theo.

Nhân sự kinh doanh phong phú

Con người là một yếu tố quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Khi mở rộng quy mô kinh doanh, khối lượng công việc sẽ được hoàn thành sẽ nhiều hơn. Do đó, các công ty có một số lượng lớn nguồn nhân lực sẽ giải quyết các công việc tốt hơn.

Ngoài ra, với việc mở rộng các doanh nghiệp sản xuất, quy mô sẽ tích hợp nhiều máy móc và thiết bị kỹ thuật hơn. Do đó, đảm bảo số lượng nhân viên trong hệ thống sản xuất là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp cần phải quan tâm.

Hỗ trợ chuyên gia

Các doanh nghiệp không thể kiểm soát tất cả các vấn đề vĩ mô và vi mô. Do đó, điều quan trọng là chuẩn bị cho các chuyên gia trước khi mở rộng. Những chuyên gia này nằm trong các lĩnh vực tài chính, phân tích thị trường, luật pháp, luật sư, thuế, kế toán và các lĩnh vực khác.

Một số hệ thống kinh doanh

Thiết lập và điều hành các hệ thống kinh doanh là một cơ sở quan trọng để mở rộng quy mô kinh doanh. Khi hệ thống vận chuyển hoặc hệ thống trang web hoàn chỉnh hậu cần, nền tảng thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm không thành công, các công ty sẽ không thể thực hiện hoạt động này. Do đó, trừ khi các vấn đề có hệ thống và các doanh nghiệp nội bộ đã trở nên vững chắc, các doanh nghiệp không nên triển khai khuếch đại quy mô.

Phạm vi kinh doanh của công ty là gì?

Nếu người lãnh đạo đánh giá sự mở rộng của doanh nghiệp là cần thiết, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Mona đã chia sẻ cái đầu quan trọng sẽ được hoàn thành, như hình dưới đây:

Phát triển các chiến lược cụ thể

Bước đầu tiên là xây dựng một chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng. Các doanh nghiệp cần đánh giá và xem xét giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh, cơ hội và thách thức, ưu điểm và nhược điểm. Các tiêu chuẩn này sẽ giúp các doanh nghiệp nắm vững các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến các phần mở rộng.

Tiếp theo, mục tiêu của mỗi giai đoạn được hình thành. Việc đánh giá các giai đoạn này, phân tích thị trường và xu hướng phát triển thiết yếu.

Thiết lập một hệ thống nhân sự mạnh mẽ

Chỉ khi nhân sự mạnh mẽ, doanh nghiệp mới có thể thành công. Để thiết lập nguồn nhân lực chất lượng cao, không nên bỏ qua các hoạt động đào tạo nội bộ. Đồng thời, số lượng công việc tăng lên và công ty cũng phải xây dựng các chính sách lương phù hợp để tạo và duy trì động lực làm việc.

Phần mềm Mona Skillhub sẽ giải quyết một số vấn đề kinh doanh, chẳng hạn như:

Liên hệ với Mona Media để đăng ký trải nghiệm demo ngay bây giờ!

Đầu tư kỹ thuật

Công nghệ phát triển cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội và thách thức. Do đó, mỗi đơn vị phải có các giải pháp kỹ thuật thích hợp trong quá trình hoạt động. Điều này giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất, tự động hoặc đơn giản hóa nhiều bài tập về nhà.

Các nhà lãnh đạo cần tầm nhìn

Tầm nhìn của các nhà lãnh đạo cấp cao cũng là một yếu tố quan trọng tại thời điểm mở rộng. Doanh nghiệp phải được nhận ra điều gì trong tương lai? Làm thế nào để đạt được? Hoặc dự đoán xu hướng phát triển của xu hướng thị trường trong tương lai, những cơ hội và rủi ro tốt cần tránh. Đây là một số điều mà các nhà lãnh đạo có.

Mở rộng quy mô kinh doanh cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp để thu hút nhiều khách hàng hơn trong một thị trường lớn hơn. Hoạt động này cũng mang lại chi phí, luật pháp và nhiều thách thức lớn trong nhiều khía cạnh của các khía cạnh chuyên nghiệp ... do đó, trước khi mở rộng, các doanh nghiệp phải nhận ra tình trạng chính xác của kế hoạch kinh doanh và mở rộng. Hy vọng viết bài viết này sẽ giúp các công ty hiểu các yếu tố quan trọng có thể thực hiện các hoạt động một cách thống nhất và hiệu quả.

Bài viết liên quan

Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo

Mục tiêu thúc đẩy đối tượng thích hợp để giúp các công ty tối ưu hóa chi phí và thậm chí vượt qua thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước