Hướng dẫn làm Landing Page Bán Hàng đẹp và tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp

  • 72 Lượt xem
  • 25/12/2023

Trang đích không chỉ được sử dụng để hiển thị thông tin sản phẩm, mà còn là nơi chuyển đổi mua hàng và tăng thu nhập của công ty. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, việc thiết kế các điểm hạ cánh và hạ cánh hấp dẫn và hấp dẫn là rất quan trọng. Sau khi đọc các bài viết sau, Mona sẽ chia sẻ với bạn cách tạo các trang bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và đề xuất rằng 10 loại mô hình hạ cánh ấn tượng phù hợp cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Tóm tắt mẫu bán hàng của trang đích để tăng chuyển đổi của tất cả các ngành công nghiệp

Người ta thấy rằng 10 mẫu trang đích được bán trực tuyến một cách hiệu quả để giúp bạn tham khảo ý kiến ​​của mình để thiết lập các trang đích tiêu chuẩn và thu hút khách hàng ghé thăm.

Mô hình trang bán hàng cửa hàng trực tuyến

Mô hình bán hàng của các cửa hàng trực tuyến đang trở thành một trong những tùy chọn phổ biến để tăng số lượng khách hàng và khả năng thay đổi. Do đó, trang đích này hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của người dùng vào các yếu tố sau:

Đăng nhập vào cửa hàng mẫu bán hàng trực tuyến

Bán hàng trang đích mẫu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Khi tạo một trang đích cho các dịch vụ dịch vụ y tế -các dịch vụ hoàn hảo, hình minh họa đóng một vai trò quan trọng. Ngoài ra, hãy chú ý đến các yếu tố thuyết phục của khách hàng, chẳng hạn như:

Đồng thời, hình ảnh nên có độ phân giải cao, nhưng công suất không lớn, điều này không thể tránh được các trang chậm tải và giảm xuất khẩu.

Trang đích dịch vụ thể dục

Khóa bán hàng khóa học bán hàng

Về trang bán hàng của chương trình giảng dạy, nó cần được cấu trúc rõ ràng, chú ý và khuyến khích khách hàng đăng ký thông tin để có được đề xuất chi tiết. Đối với điều này, cấu trúc sau đây có thể được áp dụng:

Bán hàng về trang trực tuyến bán hàng trực tuyến

Lowing Page để bán mỹ phẩm và ngành công nghiệp làm đẹp

Để thu hút khách hàng đặt hàng các sản phẩm làm đẹp và tối ưu hóa hiệu quả chuyển đổi, trang bán hàng trong lĩnh vực này cần đảm bảo các thành phần sau:

Mẫu trang đích kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Trang đích bất động sản

Để đảm bảo sự thành công của kinh doanh bất động sản, điều rất quan trọng là xây dựng một trang đích chuyên nghiệp và đầu tư cẩn thận vào nội dung. Trang đích bất động sản hy vọng sẽ thành công và phải có cấu trúc sau:

Trang đích bất động sản

Đăng nhập vào mô hình trang để bán các sản phẩm điện tử trực tuyến

Bán hàng hạ cánh là một công cụ quan trọng để thu thập các kênh để thu thập dữ liệu của khách hàng và cải thiện hiệu quả bán hàng kinh doanh điện tử. Do đó, trang bán hàng trực tuyến của trang đích nên bao gồm các thành phần sau:

Đăng nhập vào công nghệ trang và mô hình sản phẩm điện tử

Bán các trang đích thực phẩm chức năng

Khi tạo trang đăng nhập, bán thực phẩm chức năng, xây dựng niềm tin và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Bạn đảm bảo rằng trang đích chứa các thành phần chính, chẳng hạn như:

Trang đích thực phẩm chức năng

Bán đồ nội thất bán hàng của trang Lowing

Trang bán hàng hạ cánh là một phần quan trọng của việc giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh nội thất. Sau đây là một thành phần cần thiết trong trang bán hàng hạ cánh chuyên nghiệp:

Bán đồ nội thất bán hàng của trang Lowing

Trang bán hàng ngành thời trang

Thiết kế bán hàng trực tuyến trong lĩnh vực thời trang cần tập trung vào giao diện của mắt để thu hút sự chú ý và gây ấn tượng với người dùng, đặc biệt là những người dùng có hương vị thẩm mỹ cao trong lĩnh vực thời trang. Sau đây là các thành phần cần thiết để bán các sản phẩm thời trang trên trang đăng nhập:

Mẫu kinh doanh thời trang bán hàng của trang Lowing

Trang đích du lịch

Trang đích du lịch là một công cụ quan trọng để giúp quảng bá các dịch vụ du lịch và nhanh chóng thu hút khách hàng tiềm năng. Sau đây là thành phần cần thiết cho trang đích trực tuyến -Resort -hotel:

Trang đích du lịch

Trang bán hàng trang đích là gì?

Trang đích là một trang web độc lập và mục đích chính của nó là bán và thuyết phục khách hàng mua trên trang đích.

Tính năng chính của doanh số trang đích là việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi Enterprise, ví dụ ::

So sánh các trang bán hàng và trang web bán hàng

Trang đích hoặc trang web bán hàng là một công cụ quan trọng để hỗ trợ các chiến lược tiếp thị và bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng có các cấu trúc, mục tiêu và chức năng khác nhau.

Bảng so sánh giữa bán hàng và mạng bán hàng

Loại trang thấp trong doanh số bán hàng

Đây là hai trang đích phổ biến của các trang đích ngày hôm nay. Bạn có thể tham khảo:

Trang đăng nhập bán hàng ngắn

Loại đầu tiên là một trang bán hàng ngắn, phù hợp cho các tình huống sau:

Nội dung này tập trung vào việc sử dụng hình ảnh ấn tượng và thông tin truyền tải video về sản phẩm, cung cấp cho khách hàng các chức năng tuyệt vời và bảng giá để bỏ qua sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm thông tin khác, chẳng hạn như chính sách mua sắm, bảo hành, ... để giúp cải thiện khả năng chuyển đổi đơn đặt hàng.

Bàn bán hàng

Loại thứ hai là trang đăng nhập bán hàng dài hạn dựa trên tình huống sau:

Nội dung trên trang đích dài bao gồm các yếu tố sau:

Cấu trúc hạ cánh bán hàng

Khi tạo một trang bán hàng, các công ty cần tập trung vào 6 thành phần chính sau:

Giải thích về trang đích làm tăng chuyển đổi

Bước 1: Chọn trang đích đẹp

Đầu tiên, bạn cần chọn trang đích phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Khi chọn mẫu, vui lòng xem xét các tiêu chí sau:

Bước 2: Lập kế hoạch tạo nội dung cho trang bán hàng

Sau khi chọn đúng mẫu trang đích, bước tiếp theo là tạo một nội dung hấp dẫn cho trang. Nội dung của trang bán hàng bao gồm các phần chính sau:

Bước 3: Hình ảnh và video liên quan bổ sung

Đính kèm hình ảnh và video vào trang bán hàng là một cách hiệu quả để làm cho trang hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Việc sử dụng hình ảnh và video không chỉ là văn bản, mà còn có thể mang lại trải nghiệm trực quan và sống động hơn cho khách hàng. Hãy chắc chắn chọn và sắp xếp hình ảnh và video để tạo trang đích ấn tượng và hấp dẫn.

Bước 4: Đặt đúng CTA

Đây là bước tiếp theo sau khi các nhà tiếp thị muốn độc giả hoặc khách hàng tiềm năng truy cập các trang web, email, trang đích và bài đăng trên Facebook. CTA thường sử dụng động lực động làm "đăng ký" và "Mua ngay lập tức" được thể hiện bằng động lực động. , ... thông qua nút, Super Link (siêu liên kết) ...

Bước 5: Đo lường và đánh giá hiệu quả của các trang đích trong bán hàng

Sau khi xây dựng một trang bán hàng, đo lường hiệu quả là rất quan trọng. Các hoạt động đo lường có thể giúp các công ty biết rõ về hoạt động của các trang bán hàng của họ và cung cấp thông tin để cải thiện hiệu quả của các trang bán hàng của trang bán hàng trong tương lai.

Các doanh nghiệp cần giám sát các chỉ số chính để đo lường hiệu quả của các trang đích, chẳng hạn như số lượng khách truy cập, tài nguyên truy cập, tốc độ thoát và số lượng người bỏ qua CTA ..

Do đó, có thể thấy rằng thiết kế trang đích trực tuyến đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy chiến lược và kiến ​​thức chuyên môn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, sự lựa chọn của các nhà cung cấp dịch vụ bán hàng nổi tiếng là một giải pháp hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

Mona Media, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế trang đích tốt nhất. Bạn có thể đề cập đến lợi thế tuyệt vời khi chọn Mona làm trang bán hàng:

Để biết thêm chi tiết về Dịch vụ thiết kế bán hàng của trang đích Mona, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cách sau:

Trên đây là một số thông tin về trang bán hàng ấn tượng và thu hút khách hàng. Tôi hy vọng thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình thiết kế của các trang đích và cung cấp sự sáng tạo cho mô hình trang đích của riêng bạn.

Bài viết liên quan

Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo

Mục tiêu thúc đẩy đối tượng thích hợp để giúp các công ty tối ưu hóa chi phí và thậm chí vượt qua thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm

Trung tâm thường hỏi: "Tại sao phụ huynh hỏi thông tin chương trình giảng dạy, bạn có những gợi ý nhiệt tình, nhưng vẫn không thể hoàn thành việc bán ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước