Tại Sao Mô Hình E-learning Là Tương Lai Của Đào Tạo Nội Bộ?

  • 93 Lượt xem
  • 30/11/2023

Trước khi tăng trưởng kinh tế, các doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và nhân viên đào tạo không thể bỏ qua. Mona đã áp dụng nhiều phương pháp để đào tạo nhân viên, và mọi người đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chúng tôi tin rằng để tối ưu hóa quá trình đào tạo và tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp nên chọn một mô hình đào tạo học điện tử, một phương pháp đào tạo trực tuyến hiệu quả. Vậy tại sao Mona Media xác nhận rằng "mô hình học tập điện tử là tương lai của đào tạo nội bộ"? Hãy trả lời trong bài viết này!

Mô hình học tập E là gì?

Học điện tử (viết tắt là học điện tử) là một phương pháp đào tạo và giảng dạy thông qua hình thức trực tuyến. Thông qua việc đào tạo nền tảng, nó sẽ giúp giáo viên và học sinh giao tiếp và tương tác dễ dàng mà không gặp gỡ mà không có cuộc họp trực tiếp.

Để sử dụng các mô hình học tập điện tử trong đào tạo, chúng tôi cần sử dụng thiết bị (như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh) được kết nối với Internet ... Hôm nay, học điện tử không chỉ được sử dụng để đào tạo sinh viên, sinh viên, v.v. đào tạo hiệu quả và cải thiện kiến ​​thức của nhân viên.

Hình thức đào tạo chính thức là gì?

Áp dụng kiến ​​thức đào tạo cho thực tế

Trước khi sử dụng mô hình đào tạo học điện tử, đào tạo nhân viên kinh doanh thông qua đào tạo trực tiếp. Phương pháp đào tạo này làm cho nhân viên không chủ động sắp xếp thời gian học tập và không thể tiếp thu nhiều kiến ​​thức.

Mô hình học tập điện tử đã không được đào tạo thông qua các phương pháp đào tạo trực tiếp trong một thời gian dài và nó sẽ giúp các doanh nghiệp phân chia các bài giảng để nhân viên có thể dễ dàng hấp thụ. Đào tạo lặp đi lặp lại của hệ thống sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình đào tạo.

Nội dung đào tạo cá nhân

Các doanh nghiệp luôn chuẩn bị cho các bài giảng lý thuyết và các khái niệm của các chuyên gia để đào tạo nhân viên. Do đó, bài phát biểu sẽ không mang lại sự quan tâm cho khán giả.

Để khắc phục tình trạng này, các doanh nghiệp nên thêm kinh nghiệm thực tế trong bài phát biểu của họ. Đặt làm nhân viên để chia sẻ kinh nghiệm, thay vì trở thành một huấn luyện viên cho sinh viên.

Thông qua mô hình học tập điện tử, các công ty có thể dễ dàng cá nhân hóa các kế hoạch đào tạo và thiết lập các kế hoạch đào tạo để đáp ứng các nhu cầu và vấn đề mà nhân viên thường gặp trong công việc của họ.

Nếu một doanh nghiệp sử dụng các video bài giảng để đào tạo nhân viên, hãy xem các video đào tạo hiệu quả sau đây để xây dựng 5 lời nhắc!

Nội dung các khóa đào tạo đơn giản hóa

Đơn giản hóa hình thức nội dung vi mô giúp phân chia các khóa học lớn thành các khóa học nhỏ và lần lượt phân phối nó theo thời gian để đào tạo nhân viên.

Tách nhỏ các chủ đề đào tạo có thể giúp nhân viên quan tâm đến đào tạo và dễ dàng có được kiến ​​thức dựa trên các chủ đề liên quan đến nhân viên.

-> Vui lòng tham khảo: 8 hình thức đào tạo phổ biến nhất hiện nay

Từ đánh giá thủ công mỹ nghệ đến đánh giá chính xác

Sau khi thực hiện các khóa đào tạo kinh doanh, hiệu quả của chương trình giảng dạy nên được kiểm tra. Các doanh nghiệp cần kiểm tra để đánh giá mức độ kiến ​​thức của nhân viên.

Thông qua hình thức đào tạo nội bộ học tập điện tử, các công ty có thể dễ dàng phác thảo mức độ hoàn thành khóa học của nhân viên, để tìm nhân viên có kết quả kiểm tra tốt nhất. Theo bảng xếp hạng, các doanh nghiệp có thể cung cấp một kế hoạch để cải thiện kiến ​​thức của nhân viên tương lai.

Tại sao mô hình học tập điện tử là tương lai của đào tạo nội bộ?

Tối ưu hóa tài nguyên

Sử dụng một hệ thống học tập điện tử thay vì đào tạo trực tiếp sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp của bạn có tiềm năng kinh tế rất lớn, đây không phải là vấn đề, nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và vừa, tối ưu hóa chi phí đào tạo là ưu tiên hàng đầu.

Khi sử dụng các mô hình học tập điện tử trong đào tạo, các công ty không cần phải mất chi phí cho vị trí đào tạo, chi phí tài liệu, ... giúp tiết kiệm tài nguyên, không cần tổ chức nhân sự, giảng dạy bài học, giảng dạy, ... nhân viên có nhiều thời gian hơn để Quản lý nên được quản lý để quản lý các yêu cầu của nhân viên được hoàn thành.

Đảm bảo đồng bộ hóa

Tính năng thứ hai của mô hình đào tạo học điện tử là nó có thể giảng bài đồng thời. Kiến thức đào tạo ngày càng trở nên đa dạng hơn. Nếu bạn muốn cập nhật và bổ sung kiến ​​thức của mình như một bài giảng cũ, phần mềm đào tạo có thể bổ sung đầy đủ cho doanh nghiệp.

Tính linh hoạt cũng là một yếu tố giúp học tập điện tử để trở thành đào tạo nội bộ. Phương pháp đào tạo này cho phép các doanh nghiệp linh hoạt đào tạo thời gian và phát triển tần suất đào tạo phù hợp cho từng đối tượng. Cụ thể, học tập điện tử có thể giúp tăng cường khả năng của người học và thiết lập một lộ trình lời nói riêng mà không ảnh hưởng đến các nhân viên khác.

Tăng hiệu ứng đào tạo trên nhân sự

Thông qua các phương pháp đào tạo trực tiếp, nhân viên chỉ có thể đào tạo một chủ đề trong một khoảng thời gian nhất định và rất khó để nhớ tất cả các kiến ​​thức trong khóa đào tạo. Ngược lại, đào tạo trong mô hình học tập điện tử sẽ giúp nhân viên xem xét video nhiều lần, do đó tăng khả năng hấp thụ nhân viên. Ngoài ra, đào tạo thông qua các định dạng trực tuyến sẽ giúp nhân viên thoải mái hơn và tránh tiếp xúc trực tiếp với việc giảng dạy.

Nếu công ty muốn tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thông qua các mô hình học tập điện tử. Đăng ký trải nghiệm phần mềm Mona Skillhub. Phần mềm được Mona áp dụng một cách hiệu quả cho hơn 200 nhân viên.

Áp dụng cho quy mô của người lớn

Mỗi doanh nghiệp có thể áp dụng các mô hình học tập điện tử trong đào tạo, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn với nguồn nhân lực phong phú.

Ngoài ra, rất khó khăn và tốn kém để mở các khóa đào tạo trực tiếp với nhiều chi nhánh. Do đó, các công ty nên chọn phương pháp đào tạo học điện tử này. Đào tạo công nghệ 4.0 hỗ trợ các doanh nghiệp hình thành nguồn nhân lực nội bộ chất lượng cao với chi phí tốt nhất. Huấn luyện trực tuyến Học điện tử có thể giúp các nhà quản lý không phải lo lắng về các hạn chế về kích thước của từng lớp và khả năng tương tác giữa nhân viên và nhân viên giảng dạy. Đồng thời, nhiều định dạng được thêm vào để phát triển.

Vì những lý do trên, đào tạo học tập điện tử là tương lai của đào tạo nội bộ. Bằng cách áp dụng xu hướng đào tạo nhân sự nội bộ này trong các doanh nghiệp, nó có thể đảm bảo hoàn toàn rằng việc bảo trì và phát triển chất lượng nguồn nhân lực hiệu quả nhất của các nhà quản lý có thể được đảm bảo hoàn toàn.

Bài viết liên quan

Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo

Mục tiêu thúc đẩy đối tượng thích hợp để giúp các công ty tối ưu hóa chi phí và thậm chí vượt qua thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm

Trung tâm thường hỏi: "Tại sao phụ huynh hỏi thông tin chương trình giảng dạy, bạn có những gợi ý nhiệt tình, nhưng vẫn không thể hoàn thành việc bán ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước