Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc, Order hàng Quảng Châu về Việt Nam chất lượng

  • 57 Lượt xem
  • 4/12/2023

Trung Quốc được coi là một loạt các nguồn sản phẩm giao dịch và thu hút nhiều người dùng lựa chọn. Bởi vì không chỉ cập nhật xu hướng một cách nhanh chóng, mà cả giá khi mua ở đây cũng rất hấp dẫn. Đồng thời, nhu cầu về các sản phẩm Trung Quốc và các sản phẩm nhập khẩu của Trung Quốc trên trang web cũng đang tăng lên. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ mua hàng thông qua các trang web này, hãy theo dõi nội dung của bài viết trên Mona Media dưới đây!

Thiết kế trang web yêu cầu nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc vào Việt Nam

Đối với nhiều người ngày nay, việc tìm các nhà cung cấp sản phẩm được biết đến ở Trung Quốc là một vấn đề tốt.

Bạn cũng có thể trực tiếp đến Trung Quốc để mua hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí di chuyển không nhỏ. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, thì cũng rất khó để vận chuyển quá trình vận chuyển.

Do đó, việc giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ gia đình Trung Quốc là một giải pháp hiệu quả ngày nay. Sử dụng dịch vụ của các công ty hậu cần và vận chuyển hàng hóa tốt sẽ giúp người dùng giải quyết những khó khăn chưa thanh toán. Đặc biệt là lợi ích của các đơn vị này như sau:

Có thể thấy rằng các dịch vụ đặt hàng hộ gia đình Trung Quốc được cung cấp cho Việt Nam cho Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng. Thiết kế của các trang web nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc là một công cụ mạnh mẽ cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mua sản phẩm này.

-> Khám phá ngay: Cách tìm các sản phẩm Trung Quốc chất lượng cao trong công nghệ kỹ thuật số từ A-Z

Cấu trúc của trang web nhập khẩu tiêu chuẩn Trung Quốc

Mona (Mona

Nói chung, bố cục cơ bản cần được thiết kế khi thiết kế trang web đặt hàng Trung Quốc, như được hiển thị bên dưới:

Các chức năng cần thiết khi thiết kế trang web khi nhập sản phẩm Trung Quốc

Để thiết kế Mạng đặt hàng Trung Quốc cho Việt Nam để đảm bảo tính hiệu quả của trải nghiệm người dùng trên trang, bạn cần tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng sau đây được liệt kê.

Đơn đặt hàng đặt hàng một

Sử dụng chức năng mở rộng của Trung Quốc, người dùng sẽ nhanh chóng đặt hàng sản phẩm trong hai bước sau:

-> Bạn có thể tìm thấy chi tiết: tiện ích mở rộng là gì? - đây!

Chức năng thứ tự mềm

Đặt hàng trên các trang web mua sắm Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhiều thời gian hơn -với chức năng mềm này, bạn có thể lưu đơn hàng. Do đó, người dùng chỉ cần thực hiện hai bước sau để cập nhật thứ tự làm hệ thống:

Quản lý kho, hàng hóa

Ứng dụng mua hàng ở Trung Quốc sẽ phân loại từng đơn vị điện toán dự án và sản phẩm. Với chức năng quản lý kho của các thiết kế web đặt hàng của Trung Quốc, người bán và người mua có thể tránh rủi ro hỗn loạn và mất hàng hóa.

-> Đọc thêm các bài viết liên quan:

Quản lý đơn hàng thông minh

Hệ thống sẽ phân loại rõ ràng từng giai đoạn của trang web đặt hàng Quảng Châu: kể từ khi người dùng bắt đầu đặt hàng cho khách hàng để nhận hàng hóa hoàn toàn. Do đó, trạng thái của từng giai đoạn đặt hàng: Sản phẩm tái tạo vị trí -tích lũy sẽ được cập nhật rõ ràng để khách hàng có thể theo dõi hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng.

-> Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết: Khái niệm, quy trình, Giải pháp phần mềm quản lý đơn hàng-

Quản lý vận tải hàng hóa

Dịch vụ thiết kế và vận chuyển web của các sản phẩm Quảng Châu được tích hợp, vì vậy khi hàng hóa trở lại kho Việt Nam, họ sẽ ngay lập tức hỗ trợ vận chuyển nhà ở cho khách hàng. Do đó, chi phí và thời gian vận chuyển sẽ được cập nhật rõ ràng trên hệ thống để khách hàng có thể chọn phù hợp với nhu cầu của họ.

Chức năng thanh toán

Tài khoản người dùng được tạo trên hệ thống sẽ có số dư đơn hàng. Khi người dùng gửi tiền bằng tiền tệ Việt Nam, hệ thống trang web sẽ tự động chuyển sang mệnh giá tiền tệ bằng cách sử dụng trang kinh doanh của người dùng mà người dùng muốn đặt hàng sản phẩm.

Chức năng dịch (được sử dụng trong Việt Nam)

Đây là một tính năng rất cần thiết trong thiết kế các sản phẩm Trung Quốc nhập khẩu, bởi vì hầu hết khách hàng đều ít nói ra ngoại ngữ. Vào năm 1688, thiết kế trang web của Tmall sử dụng tích hợp Việt Nam, ... nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian để đặt hàng.

E -wallet thông minh

Tích hợp chức năng này để mua phần mềm ở Trung Quốc để ngăn người dùng gửi tiền vào tài khoản được tạo. Hiện tại, hệ thống sẽ tự động sử dụng e -wallet để thực hiện các phương thức thanh toán để người dùng chọn.

Chuyển đổi tỷ giá hối đoái linh hoạt

Quản trị viên có thể điều chỉnh cấu hình của họ một cách tự do ở Trung Quốc và mỗi khoản thanh toán có thể linh hoạt.

Ví dụ: Giá chuyển đổi của hơn 100 nhân dân tệ là 3.300/nhân dân tệ, vượt quá 200 nhân dân tệ, giá chuyển đổi là 3,327/nhân dân tệ, ...

Quản lý nhân viên bán hàng

Thiết kế các trang web đặt hàng của Trung Quốc tích hợp các chức năng phù hợp cho các doanh nghiệp. Họ sẽ dễ dàng quản lý thu nhập của mỗi nhân viên bán hàng -thu nhập của mỗi nhân viên bán hàng và mỗi người trong số họ với mỗi đơn hàng gần Công ty.

SEO tiêu chuẩn

Đây là mục tiêu cực kỳ quan trọng trong bất kỳ trang web nào, cũng như nhập khẩu các sản phẩm Trung Quốc và các sản phẩm Trung Quốc nhập khẩu. Trang web SEO Standard sẽ nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm của Google. Đồng thời, nhiều người dùng trên trang kết quả tìm kiếm cũng sẽ truy cập các trang web kinh doanh.

Điện thoại di động tiêu chuẩn

Bằng cách tích hợp các chức năng tiêu chuẩn di động trên Trung Quốc để mua thiết kế web, người dùng sẽ dễ dàng truy cập các trang web nhập khẩu của các công ty thông qua tất cả các thiết bị di động khác nhau (hệ điều hành iOS và Android).

Thay thế các đặc điểm

Với chức năng này, quản trị viên sẽ dễ dàng phân tán tài khoản cho khách hàng theo số tiền mà hệ thống trả. Do đó, với mức độ cao, khi khách hàng đặt hàng vào lần tới, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thống kê, báo cáo

Chỉ cần nhấp vào một vài lần, người quản lý có thể dễ dàng hiểu được tình trạng kinh doanh của mình. Từ đó, sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế trang web Sản phẩm Trung Quốc cao

Thiết kế trang web đầy đủ của các sản phẩm Trung Quốc tại Việt Nam yêu cầu phần mềm tích hợp để hỗ trợ trang web của bạn. Do đó, hệ thống mua Quảng Châu sẽ yêu cầu 3 phần mềm chính, như được hiển thị bên dưới:

Ngày nay, không có nhiều công ty thiết kế phần mềm mua hàng Trung Quốc trên thị trường và họ có đủ kinh nghiệm để lập trình ứng dụng nhập khẩu trong nước này. Mona là một trong những đơn vị hàng đầu ngày nay. Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển phần mềm NHTQ. Do đó, Mona -Chúng tôi tự tin có trình độ và hiểu doanh nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiển thị các nội dung này như một dự án thiết kế trang web, lập trình phần mềm hàng hóa nội địa được sử dụng cho Giang Huy Logistics. Ngoài ra, nó không chỉ cung cấp các giải pháp phần mềm, mà cả Mona cũng có thể giúp đơn vị này sử dụng dịch vụ SEO hàng đầu của Google để cai trị thị trường hàng hóa Trung Quốc.

Ngoài ra, chọn Thiết kế web đặt hàng Mona -y của bạn sẽ được đảm bảo:

Quan trọng hơn, vui lòng liên hệ với Mona Media thông qua Hotline 0966779629 để chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhóm tài khoản giải pháp quản lý tốt nhất.

Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng và các chức năng cần thiết của Taobao, trang web đặt hàng 1688. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ của dịch vụ thiết kế sản phẩm Trung Quốc chất lượng cao, thì Mona Media sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Thông tin liên hệ Chi tiết:

Bài viết liên quan

Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website

Tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập internet. Hiện tại, có nhiều cách để cải thiện tốc độ web bằng cách sử dụng ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước