Đăng ký Unlimited Hosting – Hosting không giới hạn tốt nhất 2022

  • 50 Lượt xem
  • 1/1/2024

Trong hầu hết các tập tin, lưu trữ không giới hạn là một thuật ngữ phổ biến. Mặc dù nó mang lại nhiều khách hàng cho các nhà cung cấp dịch vụ, nhưng nó bị nhiều chuyên gia phản đối trên diễn đàn. tại sao vậy? Bởi vì nhiều người sử dụng thuật ngữ này để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng kém và ảnh hưởng đến danh tiếng của các dịch vụ lưu trữ này. Nếu bạn quan tâm đến các kế hoạch lưu trữ không giới hạn và các vấn đề xung quanh, vui lòng tham khảo các bài viết vô hạn về Mona Media dưới đây.

Lưu trữ không giới hạn là gì?

Đây là những lưu trữ không giới hạn, còn được gọi là lưu trữ vô hạn. Chúng là các gói lưu trữ không giới hạn. Chúng thường có khả năng của các tệp lưu trữ đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn và có thể chịu được lưu lượng truy cập trên trang web. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các công ty chạy trên nền tảng Internet. Khi nhu cầu sử dụng tăng lên, bạn không phải lo lắng về trang web của mình đột nhiên sụp đổ khi hoạt động.

Nếu bạn chọn gói lưu trữ có dung lượng đĩa không giới hạn, bạn có thể lưu trữ các trang web lớn vì bạn có không gian lưu trữ không giới hạn. Đối với các trang web thương mại điện tử, cần phải hiển thị nhiều hình ảnh sản phẩm chất lượng cao hoặc có danh mục sản phẩm lớn, không gian lưu trữ không giới hạn.

Đối với các trang web lớn, các luồng lớn thường gặp phải trong giờ cao điểm. Việc chọn các gói lưu trữ không giới hạn là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn luôn truy cập trang web. Khi băng thông của trang web bị hạn chế, đôi khi nó hiển thị thông báo không có sẵn, có thể trục xuất khách hàng hoặc giảm thứ hạng của các trang web trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google).

Bí mật của lưu trữ vô hạn

Khách hàng thường thu hút các dịch vụ hoặc sản phẩm có chức năng "không giới hạn". Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có chức năng này, số lượng khách hàng được sử dụng sẽ có xu hướng tăng và tăng giá trị lợi nhuận của công ty. Do đó, nhiều công ty lưu trữ sử dụng chiến lược này để tăng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không ai đứng sau các hoạt động tiếp thị này sẽ cho bạn biết như sau:

Sự thật về băng thông là không giới hạn

Câu hỏi, làm thế nào để công ty lưu trữ cung cấp băng thông không giới hạn? Câu trả lời là mặc dù băng thông máy chủ bị hạn chế, nhưng nó gần như là vô hạn. Điều này có nghĩa là máy chủ máy chủ có bản đồ băng thông không giới hạn, nhưng bạn không biết chất lượng như thế nào. Hầu hết các công ty sử dụng thuật ngữ "không giới hạn" này để bán cho bạn.

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ kém, họ sẽ điều chỉnh băng thông của máy chủ thành 64 kbps hoặc 128 kbps để việc bạn sử dụng sẽ không vượt quá 10 GB hoặc lâu hơn. Hơn 10 GB. Điều này sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy không hài lòng khi ghé thăm. Trong nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao, khách truy cập có thể tận hưởng băng thông 32kbps hoặc họ cũng có thể giả sử truy cập 3-4 người dùng cùng một lúc.

Sự thật kinh doanh đằng sau lưu trữ vô hạn

Như bạn đã biết, có nhiều loại kết nối internet khác nhau -từ ít hơn hàng chục nghìn đến hàng trăm ngàn mỗi tháng. Bạn sẽ không bao giờ biết băng thông của máy chủ là gì và có bao nhiêu trang web chia sẻ băng thông máy chủ.

Lý do tại sao các thủ tục quảng cáo vô hạn tồn tại chỉ là do các công ty lưu trữ trực tuyến biết rằng họ không thể sử dụng quá nhiều ngay cả khi họ xây dựng các kế hoạch không giới hạn. Sử dụng dịch vụ "vô hạn", nhưng nó sẽ không phải là vô hạn.

Các điều kiện đi kèm với lưu trữ không giới hạn

Nhiều tệp vô hạn liệt kê các nhận xét khác nhau, chẳng hạn như:

Điều này chứng tỏ rằng lưu trữ không giới hạn được đặt ra thực sự bị giới hạn bởi nhiều điều kiện.

Làm thế nào để sử dụng chính xác lưu trữ không giới hạn?

Xin lưu ý rằng không có gì là vô hạn, mọi thứ đều bị hạn chế. Sự khác biệt là chúng tôi trả tiền cho các gói dịch vụ này. Ví dụ, khả năng lái xe 10GB sẽ là hạn chế tối đa đối với gói phần mềm lưu trữ được chia sẻ với hầu hết các công ty. Băng thông Infinite dựa trên lưu lượng tổng thể của máy chủ.

Ví dụ: Máy chủ A phân bổ 100GB băng thông mỗi ngày và có 100 trang web trên cùng một máy chủ. Nếu 99 trang web chỉ sử dụng lưu lượng 1GB, lưu lượng truy cập của bạn bị giới hạn là 99GB trên máy chủ. Thay vào đó, nếu 99 trang web sử dụng 99GB, chỉ còn lại 1GB. Nếu bạn sử dụng nhiều hơn, bạn có thể xem nó là quá tải. Các tài nguyên tổng thể được chia sẻ bởi tất cả các trang web.

Trước khi bạn sẵn sàng sử dụng những thứ không giới hạn, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá số tiền bạn sẽ trả cho dịch vụ.

Ví dụ: nếu bạn phải trả 1 triệu VND với công suất 100GB mỗi tháng, bạn nên tìm hiểu cách nhà cung cấp phân bổ công suất. Luôn luôn nhớ rằng tài liệu lưu trữ trước tiên phải có bất kỳ loại dịch vụ nào, vì vậy chúng phải quá thận trọng với gói phần mềm dịch vụ.

Những lợi ích của việc lưu trữ vô hạn

Lý do là có nhiều vấn đề xung quanh các dịch vụ như vậy vì nó mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Nhiều người sử dụng khoảng cách này để kiếm lợi nhuận, vì vậy họ sẽ có nhiều vấn đề. Theo như bản chất của quyền nuôi con không giới hạn, nó sẽ mang lại giá trị sau đây cho doanh nghiệp:

Nên chọn không giới hạn hoặc giới hạn lưu trữ

Mặc dù mọi thứ đều bị hạn chế, dịch vụ này không phổ biến hơn trên thị trường. Tất nhiên, nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cung cấp các hạn chế thực tế trên trang web của mình, người dùng sẽ an toàn hơn. Có rất ít nhà cung cấp trên trang web có những hạn chế rõ ràng. 1GB hoặc 3GB là giới hạn phổ biến trong gói phần mềm lưu trữ hạn chế, nhưng chúng ta có thể sử dụng các gói phần mềm lưu trữ không giới hạn để đạt được 10GB. Tại thời điểm này, lưu trữ không giới hạn có nhiều lợi thế hơn.

Do đó, về cơ bản, chúng ta không thể nói rằng lưu trữ không giới hạn là xấu và lưu trữ hạn chế hoàn hảo 100 %. Chúng ta chỉ cần biết chúng ta cần bao nhiêu để tránh các nguồn lực quá mức. Nếu chúng ta cần hơn 10GB dung lượng đĩa và lưu lượng truy cập nhiều hơn, thì gói lưu trữ cao là lựa chọn phù hợp. Chúng tôi có thể đánh giá nhu cầu thực tế và logic cơ bản của doanh nghiệp, thay vì phàn nàn với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Giúp tiêu chuẩn để chọn đúng nhà cung cấp

Không dễ để lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt và chất lượng tốt vì có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngày nay. Do đó, chúng tôi sẽ có được tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của riêng bạn để chọn nhà cung cấp tốt nhất cho chính chúng tôi:

băng thông

Băng thông là luồng dữ liệu được khách truy cập tiêu thụ. Nhờ băng thông, khách hàng của bạn có thể truy cập mạng. Trước khi sử dụng dịch vụ của một công ty cụ thể, bạn nên xem xét sử dụng lưu lượng truy cập của trang web. Tốt nhất là chọn các công ty băng thông không giới hạn để hạn chế các vấn đề truy cập của người dùng. Những trải nghiệm tồi tệ này sẽ khiến bạn mất cơ hội có khách hàng tiềm năng và giảm thu nhập.

Tài nguyên lưu trữ

Bất kỳ doanh nghiệp yêu cầu đủ tài nguyên để phù hợp với tất cả không gian lưu trữ. Giống như băng thông, nếu bạn chọn lưu trữ không giới hạn, điều này sẽ cho phép bạn bao gồm các video với các tệp dữ liệu lớn, hình ảnh hoặc độ phân giải tối đa.

Ví dụ: trang web của bạn là một bài đăng trên blog, tin tức hàng ngày hoặc tin tức, nó không yêu cầu không gian lưu trữ lớn. Tuy nhiên, nếu blog của bạn thích hình ảnh và video, việc chọn lưu trữ không giới hạn sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tích cực và thú vị hơn, bởi vì hình ảnh và video rất quan tâm và trung thực.

cánh đồng

Tên miền vô hạn có nghĩa là bạn có nhiều tên miền khác nhau. Nếu bạn có nhiều trang web chạy cùng một lúc, tên miền không giới hạn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích kinh tế hơn. Do đó, khi chọn nhà cung cấp dịch thuật lưu trữ không giới hạn, một lời giải thích rất quan trọng là bạn nên hỏi xem tên miền không giới hạn trong gói phần mềm.

Trong thị trường ngày nay, một số nhà cung cấp có thể cung cấp 3 yếu tố băng thông không giới hạn. Không gian lưu trữ có uy tín -tên miền được sử dụng để lưu trữ. Mona Media là một trong số ít nhà cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn và có tất cả các tiêu chuẩn lưu trữ không giới hạn, chẳng hạn như quyền nuôi con không giới hạn!

Các công ty có cần sử dụng lưu trữ không giới hạn không? Vui lòng gọi cho Mona Media thông qua đường dây nóng 0966779629 để có được những gợi ý nhiệt tình của một nhóm các nhóm chuyên gia có kinh nghiệm!

Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn đến đâu, túi lưu trữ không giới hạn là cách tốt nhất để tạo ra dấu vết trong thế giới kỹ thuật số. Chúng tôi hy vọng bạn có thể nhận được lưu trữ không giới hạn trong bài viết này.

Bài viết liên quan

Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước