Thuê Server, Máy Chủ Vật Lý Riêng Toàn Quyền – Cấu Hình Mạnh

  • 41 Lượt xem
  • 24/11/2023

Máy chủ cho thuê Mona Media có cấu hình cao, dễ điều chỉnh, tài nguyên độc lập và hỗ trợ các công cụ quản lý từ xa. Dịch vụ cho thuê máy chủ cao, chất lượng cao, đặt máy chủ vào tiêu chuẩn lớp trung tâm dữ liệu và sử dụng giám sát bảo mật, vận hành và quản lý bảo mật dữ liệu tuyệt đối 24/24. Gọi Hotline 0966779629 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một máy chủ bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu kinh doanh của bạn.

Máy chủ là gì?

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy chủ -server, Mona Media sẽ khái quát hóa định nghĩa về dịch vụ cho thuê máy chủ và máy chủ.

Máy chủ (máy chủ) là một máy tính được kết nối với Internet hoặc mạng máy tính, IP tĩnh và khả năng xử lý cực cao. Tại đây, người dùng cung cấp dịch vụ cho các máy tính khác với các dịch vụ để truy cập dịch vụ và tài nguyên.

Hoặc đơn giản là hiểu rằng máy chủ là một máy tính, nhưng thiết kế có chức năng tốt hơn và khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn hơn nhiều so với các máy tính thông thường. Máy chủ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu và nhu cầu xử lý trong mạng máy tính hoặc môi trường Internet. Máy chủ cũng là cơ sở của tất cả các dịch vụ hoạt động từ trang web, ứng dụng, trò chơi, v.v. trên Internet và phải vượt qua công cụ này.

Vui lòng tham khảo: Khái niệm về máy chủ web, bạn nên biết

Máy chủ việc làm là gì?

Thực tế là thuê một máy chủ là các doanh nghiệp trả tiền cho các nhà cung cấp máy chủ của họ để thuê không gian máy chủ (hoặc máy chủ riêng biệt) để lưu trữ, vận hành và quản lý dữ liệu kinh doanh.

Với hình thức máy chủ việc làm, các công ty không cần đầu tư quá nhiều, nhưng vận hành nhóm để quản lý máy chủ. Ngược lại, các công ty chỉ cần một người hoặc dịch vụ quản lý sử dụng. Thời gian và tiềm năng sẽ được tối ưu hóa để phát triển các dự án và mở rộng quy mô kinh doanh.

Vai trò của máy chủ

Từ khái niệm này, chúng ta cũng có thể thấy vai trò và tầm quan trọng của máy chủ (máy chủ). Đây là bộ não trung tâm của toàn bộ hệ thống. Đây là nơi nó cung cấp hoặc xử lý dữ liệu và sau đó chuyển đến máy trạm liên tục để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm 24/7 của người dùng hoặc thông qua Internet hoặc tổ chức LAN.

Các doanh nghiệp thường thuê máy chủ?

Hầu hết các doanh nghiệp thuê một máy chủ để lưu trữ thông tin, khi quản lý và vận hành phần mềm của họ, họ không cần hoặc không có điều kiện để đầu tư vào máy chủ của họ.

Với sự giúp đỡ của một dịch vụ cho thuê máy chủ có uy tín, các công ty chỉ cần tối ưu hóa phần cứng của hệ thống mà không cần đầu tư vào máy trạm cá nhân.

Đối với một người dùng, máy chủ sẽ hoạt động như một phần của các bộ phận lưu trữ và vận hành hệ thống. Ví dụ, các gia đình doanh nghiệp cửa hàng Net sẽ sử dụng máy chủ để kết nối với các máy trạm khác.

Ưu điểm và nhược điểm của việc cho thuê máy chủ

Khi doanh nghiệp đủ lớn và cần mở rộng hình thức quảng bá, cần phải triển khai thương mại điện tử trên internet hoặc xây dựng một hệ thống thông tin riêng cho một số lượng lớn nhân viên. Bạn muốn quản lý và sử dụng một máy chủ dịch vụ riêng biệt trên máy chủ web, cơ sở dữ liệu, máy chủ thư, máy chủ FTP ... tại thời điểm đó, công ty đã buộc phải xem xét bất lợi khi đầu tư vào doanh nghiệp vào kinh doanh và vận hành hệ thống máy chủ ngay lập tức:

Với các dịch vụ cho thuê máy chủ, bạn sẽ nhận được nhiều điểm tốt nhất.

Ưu điểm của việc thuê máy chủ

Nhược điểm của máy chủ tuyển dụng

Mặc dù có nhiều lợi thế, các dịch vụ cho thuê máy chủ vẫn có một số hạn chế, chẳng hạn như:

Máy chủ chung trên thị trường

Có kiến ​​thức và phân biệt các loại máy chủ sẽ giúp các công ty dễ dàng chọn các máy chủ cần lưu trữ dữ liệu. Theo phương pháp xây dựng hệ thống, máy chủ sẽ có ba loại cơ bản:

Máy chủ chuyên dụng (Máy chủ đặc biệt)

Máy chủ chuyên dụng là một máy chủ đang chạy trên phần cứng. Thiết bị hỗ trợ riêng biệt của nó, bao gồm ổ cứng, RAM, CPU, Card mạng.

Máy chủ đặc biệt ảo (VPS)

VPS là một máy chủ bao gồm một phương pháp tách máy chủ vật lý thành phương thức của nhiều loại máy chủ ảo khác nhau bằng công nghệ ảo hóa. Các máy chủ ảo này có các máy chủ vật lý tương tự để chia sẻ tài nguyên với máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Máy chủ đám mây)

Cloud Server là một máy chủ được làm từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau và cùng một hệ thống lưu trữ.

Ngoài việc phân loại máy chủ theo phương pháp xây dựng hệ thống, máy chủ cũng có thể theo chức năng và nó cũng sẽ bao gồm:

Lợi ích tuyệt vời khi thuê máy chủ -on Mona Media

Dữ liệu là một "sự giàu có" khổng lồ, quyết định sự tồn tại của mỗi doanh nghiệp. Do đó, khi thuê một máy chủ, các doanh nghiệp cần đảm bảo một nhóm hỗ trợ ấm áp và kiến ​​thức chuyên môn mạnh mẽ để tìm các nhà cung cấp dịch vụ được biết đến.

Mona Media, có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế trang web và lập trình phần mềm, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của máy chủ đối với các doanh nghiệp. Do đó, Mona Media cung cấp một giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy để giúp các doanh nghiệp thuận tiện, dễ dàng và đảm bảo dữ liệu quản lý và phát triển bền vững.

Sử dụng phần cứng máy chủ chuyên nghiệp và chính hãng

Tất cả phần cứng máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, và các phụ kiện và thành phần chuyên nghiệp được cung cấp bởi web đa chiều để đảm bảo nhập thực sự. Mona Media cam kết đảm bảo chất lượng thiết bị chất lượng cao nhất và kiểm tra và bảo trì để giúp hoạt động liên tục và ổn định.

Đội tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm

Chọn Mona Media, khách hàng không chỉ có thể trải nghiệm sự khác biệt trong các dịch vụ điều dưỡng trong thiết bị công nghệ. Chúng tôi có một nhóm kỹ thuật mạnh mẽ có thể hỗ trợ tham vấn chuyên nghiệp 24/7 để đảm bảo xử lý nhanh chóng tất cả các vấn đề và nghi ngờ và nghi ngờ trong quá trình hợp tác.

Tài nguyên độc lập không được chia sẻ

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ của Mona Media, khách hàng có quyền sử dụng các bộ xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt. Khách hàng có thể tùy chỉnh việc quản lý tài nguyên máy chủ mà không phải chia sẻ với bất kỳ đơn vị nào khác.

Mona Media sử dụng phần cứng đặc biệt để đảm bảo hiệu suất cao, tính ổn định, hoàn toàn độc lập với tài nguyên và cung cấp giá cả hợp lý, từ đó tối ưu hóa chi phí khách hàng.

Cung cấp thiết bị KVM hỗ trợ quản lý máy chủ từ xa

Mona Media cung cấp cho khách hàng có thể truy cập và quản lý các điều khiển từ xa máy chủ để thuê máy chủ thiết bị từ xa KVM thông qua địa chỉ IP công cộng và dễ dàng thực hiện tất cả các tác vụ bất cứ lúc nào.

Hoạt động và quản lý hệ thống 24/24

Là một nhà cung cấp dịch vụ rất lớn và nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mona Media luôn có một nhóm tư nhân bao gồm nhóm khách hàng. Họ hỗ trợ khách hàng 24/7 để đối phó với tất cả các tình huống. Đồng thời, nhóm web đa chiều sẽ thông báo ngay cho các thay đổi trong băng thông được sử dụng hàng tháng để thực hiện kế hoạch chuẩn bị hợp lý.

Giám sát bảo mật và bảo mật dữ liệu máy chủ tuyệt đối

Tất cả phần cứng của Mona Media Server cung cấp Dell và HP thực sự để giúp hoạt động ổn định. 24/7 Hệ thống giám sát an toàn máy chủ hoạt động có hệ thống tường lửa đặc biệt (tường lửa) và phần mềm được sử dụng là bản quyền, có thể đảm bảo bảo mật và giảm thiểu truy cập trái phép và các cuộc tấn công DDoS khác.

Máy chủ được đặt tại lớp trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn 3

Máy chủ của Mona Media cung cấp các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn cấp 3 ở nhiệt độ làm mát tiêu chuẩn (hệ thống camera giám sát 24/7/7/365). Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đều an toàn và hệ thống có thể chạy liên tục mà không bị gián đoạn.

Các mục đích khác nhau

Dịch vụ máy chủ của Mona Media đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về kho dữ liệu lớn với nhu cầu đầu ra phức tạp, công nghệ thông tin quản lý kinh doanh và xây dựng và quản lý các hệ thống trang web kinh doanh

Cụ thể, thông qua các ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ quản lý máy chủ, bảo mật và quản lý chuyên nghiệp với một nhóm có hơn 10 năm có trách nhiệm làm việc cao.

Bảng giá cho thuê máy chủ của Mona Media

Web đa chiều cung cấp các gói phần mềm cho thuê máy chủ khác nhau để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê trên Mona dưới đây.

(12 lõi, 24 dòng)

-RAM: 16GB DDR3

-Ssd: 1 * 480 GB

-Bandwidth: Không giới hạn

-Data Center: FPT

-THE Mạng: 100Mbps

-IP Địa chỉ: 01

-Stark Hỗ trợ: KVM

Lưu ý: Số lượng máy chủ bị hạn chế

-Ram: 64GB DDR4

-Ssd: 2*480gb hoặc NVME 900GB

-Bandwidth: Không giới hạn

-Data Center: FPT

-THE Mạng: 100Mbps

-IP Địa chỉ: 01

-Stark Hỗ trợ: KVM

-Ram: 128GB DDR4

-Ssd: 2*960gb hoặc NVME 900GB

-Bandwidth: Không giới hạn

-Data Center: FPT

-THE Mạng: Tra lưu lượng sạch 200mbps

-IP Địa chỉ: 02

-Stark Hỗ trợ: KVM

(12 lõi, 24 dòng)

-Ram: 128GB DDR4

-Ssd: 2*960gb hoặc NVME 1.92TB

-Bandwidth: Không giới hạn

-Data Center: FPT

-THE Mạng: Tra lưu lượng sạch 200mbps

-IP Địa chỉ: 02

-Stark Hỗ trợ: KVM

(24 hạt nhân, 48 dòng)

-Ram: 256GB DDR4

-Ssd: 2*960gb hoặc NVME 1.92TB

-Bandwidth: Không giới hạn

-Data Center: FPT

-THE Mạng: Tra lưu lượng sạch 200mbps

-IP Địa chỉ: 02

-Stark Hỗ trợ: KVM

Ghi chú:

Dịch vụ tùy chỉnh máy chủ -ChiaDing đến máy chủ nhu cầu của khách hàng

Ngoài bảng giá các dịch vụ cho thuê máy chủ trên gói phần mềm trên, Mona còn có một bảng giá dịch vụ bổ sung, chứa các tham số cấu hình khác nhau, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Thuê thêm CPU E5-2670

CPU E5-2670 cung cấp các đối tượng đặc biệt trong máy chủ kết xuất đồ họa. Nó có thể thực hiện xử lý đa điểm để giúp sức mạnh tính toán mạnh mẽ, nghĩa là, bộ đệm lớn 20 MB để đảm bảo tốc độ xử lý cao nhất của CPU.

Cho thuê thêm CPU E5-2680 V3

Thích hợp cho các sản phẩm OHUF phù hợp cho người dùng cần sức mạnh đa điểm. CPU E5-2680 V3 là do công nghệ siêu dòng, với 12 hạt nhân và 24 dòng xử lý. Đây là một bộ xử lý chất lượng cao, với công suất đa năng mạnh mẽ và liên tục được tìm kiếm do giá thấp và chức năng đa điểm tuyệt vời.

Cho thuê thêm 16GB DDR3 RAM

Một bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên với giao diện băng thông cao. Đây là một kế thừa tốc độ cao hơn DDR và ​​DDR2, trước đây được dành riêng để truy cập động chip DDR4 bộ nhớ.

Cho thuê thêm 16GB DDR4 RAM

RAM DDR4 được hiểu đơn giản là RAM DDR phát triển thứ tư. DDR4 RAM xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012 để thay thế DDR3 và là một loại RAM được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Thuê thêm SSD 240GB Doanh nghiệp

SSD 240GB Enterprise cung cấp công suất 240GB, đọc 550MB/s -320MB/s và được trang bị tiêu chuẩn kết nối SATA III 2,5 inch. Do đó, mô hình trình điều khiển đĩa cứng này có thể được áp dụng cho nhiều hệ thống máy chủ khác nhau.

Thuê thêm SSD 480GB Doanh nghiệp

SSD 480GB Enterprise có giá mềm và phù hợp cho các hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trình điều khiển đĩa cứng vẫn được thiết kế theo kích thước của kích thước SATA III 2,5 inch và tương thích với nhiều thế hệ máy tính trước đó. Người dùng không thể chi quá nhiều phần trăm nâng cấp. Tốc độ đọc cao nhất của các công ty SSD 480GB là 560MB/s.

Thuê thêm SSD 960GB Enterprises

SSD 960GB Enterprise vẫn được sản xuất theo tiêu chuẩn kết nối SATA III 2,5 inch phổ biến, có thể giúp nó sử dụng cho nhiều hệ thống máy chủ khác nhau. Ngoài ra, việc sử dụng một thế hệ công nghệ NAND 3D mới cũng giúp tốc độ đọc của các công ty SSD 480GB lên tới 550MB/s, giúp tiết kiệm nhiều mức tiêu thụ năng lượng.

Thuê thêm hdd 1,2tb 10k

Công suất của HDD 1.2TB 10K là 1,2TB, kích thước ổ cứng 2,5 inch và tiêu chuẩn SAS được kết nối với 12GB/s. Tốc độ trục chính là 100.000 vòng / phút và tốc độ truyền dữ liệu là khoảng 600Mbps.

Cho thuê thêm địa chỉ IP thêm

Địa chỉ IP bổ sung sẽ giúp tải lên/tải xuống băng thông và truyền dữ liệu đến sự ổn định quốc tế và quốc tế để tránh liên tục thay đổi địa chỉ IP.

Đất nước bổ sung 100Mbps (DC FPT)

Gói phần mềm 100Mbps của quốc gia (DC FPT) được sử dụng với các doanh nghiệp có một số người dùng từ 1 đến 50. Gói phần mềm hỗ trợ tốc độ truyền cao, ổn định, kết nối trực tuyến, băng thông quốc tế lên tới 10,8Mbps và đảm bảo tốc độ trong nước 100Mbps.

Thuê thêm 200mbps trong nước (DC FPT)

Gói phần mềm 200Mbps phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và các ngân hàng có hơn 100 thiết bị. Tốc độ tải xuống/tải lên nhanh chóng 200Mbps và các lượt truy cập quốc tế có thể đạt tới 18,9mbps. Cài đặt nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Cho thuê thêm 500 Mbps (DC FPT) trong nước

Do sử dụng công nghệ cáp quang AON/GPON hiện đại, đây là gói phần mềm có tên "Gói phần mềm thanh lịch nhất", phù hợp với chức năng tín hiệu Internet, tín hiệu video, trò chuyện video và TV. Sử dụng 70-100 thiết bị để đóng gói các doanh nghiệp lớn. Băng thông trong nước đạt 500Mbps và băng thông quốc tế đạt 18,9mbps.

Đất nước đã thuê 1 Gbps (DC FPT)

Bao bì của đất nước 1Gbps (DC FPT) là dịch vụ internet nhanh nhất của Việt Nam, với tên cụ thể của nó SOC. Đây là một gói đột phá với tốc độ truy cập internet nhanh, có thể được áp dụng cho tất cả các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Tốc độ của SOC cao hơn 100 lần so với Internet thông thường, gấp 40 lần tốc độ trung bình của Hoa Kỳ.

Cài đặt lại hệ điều hành

Hệ điều hành của máy chủ (máy chủ) phải là Windows Server NT hoặc Windows Server 2000. Đây là các hệ điều hành với chức năng mạng hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và hoạt động ổn định. Nếu máy chủ không có hệ điều hành này, cần phải cài đặt lại nó.

Dịch vụ quản lý máy chủ/ VPS

Nếu bạn không có thời gian, vui lòng quản lý máy chủ thường xuyên và Web đa chiều cung cấp dịch vụ cho các dịch vụ, người quản lý chuyên nghiệp, công nghệ, trách nhiệm mới và trách nhiệm trách nhiệm để đảm bảo hoạt động của máy chủ ổn định.

Phần mềm DirectAdmin Bản quyền

Phần mềm DirectAdmin Bản quyền là một giải pháp bảo mật dễ dàng quản lý máy chủ web. Dịch vụ này rẻ hơn nhiều so với cPanel. Phần mềm sẽ phù hợp cho các cá nhân hoặc đại lý/quản trị viên trang web muốn tìm giải pháp để quản lý nhiều trang web trên máy chủ dễ vận hành.

Phần mềm PLESK Bản quyền

Web đa chiều cung cấp bản quyền cho phần mềm Plesk để đảm bảo quá trình sử dụng phần mềm bảo mật, bảo mật máy chủ và các trang web mạnh mẽ. Phần mềm cũng hỗ trợ các liên kết với hàng trăm ứng dụng mở rộng và sử dụng các công cụ quản lý trang web WordPress để hỗ trợ quản lý tập trung. Ngoài ra, mức tích hợp lớn nhất và mức kiểm soát linh hoạt cũng rất lớn.

Phần mềm CPanel Bản quyền

Web đa chiều cung cấp phần mềm bảng điều khiển bảo vệ tốt nhất thế giới và hỗ trợ cài đặt miễn phí miễn phí. Với giải pháp này, do phân phối các gói phần mềm máy chủ trên máy chủ, các công ty đã có được một trang web có thể dễ dàng quản lý trang web trên máy chủ. Mỗi tài khoản lưu hành sẽ sử dụng giao diện cPanel để quản lý web.

Các dịch vụ máy chủ khác

Ngoài các dịch vụ trên, Mona còn cung cấp nhiều dịch vụ máy chủ khác, chẳng hạn như quản lý máy chủ, máy chủ việc làm, sao lưu/lưu trữ dữ liệu, ...

Để biết thêm thông tin về giá dịch vụ bổ sung, vui lòng liên hệ với Hotline 0966779629 để có được Mona Media để có được đề xuất và ưu đãi cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có được sự hỗ trợ của các đề xuất, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn 24/7.

Thuê một máy chủ -Common vấn đề?

Đây là một bản tóm tắt về một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi thuê máy chủ (máy chủ).

Là băng thông của toàn bộ nội các hoặc cổ phiếu của máy chủ?

Băng thông máy chủ là tốc độ của máy chủ riêng. Điều này có thể đảm bảo hiệu suất cao và sự ổn định.

Nó có hỗ trợ máy chủ nằm trên DDO tấn công web đa chiều không?

Đúng! Mạng đa chiều hiểu những rắc rối mà các công ty có thể gặp phải khi tấn công DDO. Nó có thể khiến các hoạt động kinh doanh dừng lại và làm gián đoạn các dịch vụ. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ máy chủ của chúng tôi, điều này sẽ không xảy ra trên Mona Media.

Điều gì sẽ xảy ra nếu máy chủ bị lỗi?

Mona Media luôn hứa hẹn sẽ chạy hệ thống và 24/24, nhóm giám sát bảo mật và bảo mật dữ liệu máy chủ tuyệt đối. Do đó, một khi máy chủ có dấu hiệu vấn đề, nó sẽ được xử lý để tránh hoạt động ngắt.

Bạn muốn hỗ trợ hệ thống từ các nhà cung cấp khác cho Mona Media?

chắc chắn! Mona Media đã sẵn sàng để hỗ trợ việc chuyển đổi các hệ thống khách hàng từ các nhà cung cấp khác sang Mona. Toàn bộ hệ thống nhanh chóng và an toàn, và quá trình cài đặt tốc độ là rút ngắn thời gian dừng để đảm bảo hoạt động liên tục.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Media Media như thế nào?

Mona Media luôn hy vọng rằng khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chúng tôi cung cấp các biểu mẫu thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau. Cụ thể, MONA hỗ trợ thanh toán dịch vụ cho các chu kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy chủ cho thuê có thích báo giá nào không?

Khách hàng sử dụng dịch vụ trên Mona Media sẽ tham khảo ý kiến ​​của khách hàng dành riêng cho 24/7. Đặc biệt, khách hàng cho thuê dài hạn sẽ áp dụng các chính sách ưu tiên cho khách hàng trung thành. Ngoài ra, Mona cũng thường xuyên áp dụng kế hoạch trợ cấp quảng cáo để hỗ trợ các quy trình kinh doanh của khách hàng với các dịch vụ thuê giá rẻ và chất lượng cao.

Làm thế nào để thuê một máy chủ giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu?

Mỗi máy chủ cho thuê khách hàng có nhu cầu riêng. Bạn cần biết máy chủ nào phù hợp cho các dịch vụ kinh doanh và tối ưu hóa chi phí tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mona Media để có được đề xuất.

Dịch vụ cho thuê máy chủ trong Mona Media hỗ trợ?

Hiện tại, Mona Media cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ trong ba trung tâm dữ liệu tối đa của Hồ Chí Minh: FPT, Viettel, VNPT. Cụ thể, FPT đã là Trung tâm lưu trữ Media Media trong một thời gian dài, với danh tiếng cao nhất, bảo mật và ổn định.

Để làm cho toàn bộ dữ liệu hệ thống được lưu trữ an toàn, ổn định và bền vững, bạn cần chọn các dịch vụ cho thuê máy chủ từ một đơn vị được trình bày tốt. Mona Media hy vọng rằng chúng tôi có thể đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ, mở rộng và hoạt động kinh doanh phát triển.

Để biết tất cả thông tin về dịch vụ cho thuê máy chủ và cho thuê máy chủ cao, vui lòng liên hệ với Mona Media thông qua Hotline 0966779629 hoặc truy cập trang web để đăng ký dịch vụ cho thuê máy chủ trực tuyến.

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp

Sử dụng email của công ty để giúp người dùng thể hiện trình độ chuyên nghiệp của họ và quản lý nhân viên sẽ dễ dàng. Cụ thể, các gói phần mềm đăng ký ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy

Khả năng Gmail hoàn chỉnh là một vấn đề gây ra nhiều cơn đau đầu của người dùng. Trong thời đại này, việc sử dụng email đã trở thành một phần quan trọng ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước