Top 10 dịch vụ Hosting Free tốt nhất – Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí mới nhất 2023

  • 66 Lượt xem
  • 31/12/2023

Việc lưu trữ là chọn dịch vụ của nhà điều hành trang web để duy trì trang web của mình. Hiện tại, xu hướng lưu trữ miễn phí rất phổ biến, không chỉ trên toàn thế giới, mà còn rất phổ biến ở Việt Nam. Trong bài viết sau, Mona Media sẽ hướng dẫn bạn đăng ký quyền nuôi con miễn phí theo cách đơn giản và nhanh nhất! Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đề xuất rằng bạn có được dịch vụ miễn phí tốt nhất cho năm 2023, bạn có thể xem xét việc chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số chức năng của dịch vụ lưu trữ miễn phí

Vì vậy, những gì miễn phí được lưu trữ hoặc lưu trữ miễn phí? Đây là tên phổ biến của dịch vụ lưu trữ dữ liệu trang web mà người dùng không cần phải trả. Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ, bạn có khả năng lưu giữ máy chủ chứa tất cả dữ liệu và tệp quan trọng cho các hoạt động trang web. Nhà cung cấp máy chủ chịu trách nhiệm duy trì hoạt động ổn định của máy chủ.

Về mặt công nghệ, bạn có thể hiểu lưu trữ miễn phí như chạy máy chủ để trang web của bạn luôn có thể làm việc cho mọi người truy cập.

Một số loại quyền nuôi con phổ biến ngày nay là:

Dịch vụ miễn phí miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều lợi thế. Sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ cơ bản, chẳng hạn như phí lưu trữ. Lưu trữ miễn phí cũng là một cách mà khách hàng trải nghiệm trước khi sử dụng phí dịch vụ.

Các hạn chế khi sử dụng dịch vụ lưu trữ miễn phí

Nó có nên miễn phí không?

Quyền nuôi con miễn phí là sự lựa chọn chính xác của những người vận hành nhà điều hành trang web trong thời gian tin nhắn và thực hiện các dự án nhỏ để kiểm tra mục đích. Mặc dù chất lượng tốt, người dùng vẫn sẽ bị giới hạn bởi những hạn chế sau:

Một số ghi chú khi đăng ký các giải pháp bảo vệ miễn phí

Khi chọn lưu trữ máy chủ miễn phí, thường có một số vấn đề, như được hiển thị bên dưới:

Trang web lưu trữ miễn phí là một lựa chọn hợp lý để bắt đầu các trang web nhỏ thay vì thuê giám sát mạng. Không chỉ vậy, họ còn rất phù hợp với những người muốn có môi trường học tập, học tập hoặc kiểm tra các trang web và lưu lượng truy cập nhỏ.

Hướng dẫn về cách đăng ký quyền nuôi con miễn phí -máy chủ miễn phí

Để đăng ký các dịch vụ giám sát miễn phí, bạn cần thực hiện các bước sau:

Cách đăng ký lưu trữ máy chủ miễn phí

Sau khi hoàn thành bước đăng ký, hệ thống sẽ gửi email có liên kết kích hoạt tài khoản. Sau khi nhận được email, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết để hoàn thành quá trình đăng ký giám sát.

Nếu bạn muốn tạo một lưu trữ miễn phí khác, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng "+", sau đó chọn "Trang web quản lý" tại thời điểm này. Vào thời điểm này, giao diện quản lý lưu trữ sẽ xuất hiện.

Trang quản lý máy chủ sẽ cung cấp cho người dùng ::

Trong "trang web xây dựng", có 3 tab để bạn chọn từ:

>> Vui lòng tham khảo nhiều bài viết hơn: Tên miền là gì?

Giải thích về quyền nuôi con miễn phí

Sau khi sử dụng lưu trữ miễn phí miễn phí, nhu cầu sử dụng đòi hỏi phải có nhiều máy chủ chất lượng hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi trang web thành một máy chủ mới mà không ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu.

Cách chuyển máy chủ miễn phí sang thanh toán

Việc triển khai rất đơn giản. Bạn sử dụng plugin sao chép để truyền trang web tại 000Webhost cho một nhà cung cấp máy chủ khác.

Nếu bộ sao chép bị lỗi, bạn cũng có thể sử dụng phương thức thủ công bằng cách lấy toàn bộ tệp và cơ sở dữ liệu của trang web.

Hy vọng rằng thông qua các hướng dẫn lưu trữ máy chủ đã đăng ký miễn phí, các hướng dẫn chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Theo nhu cầu của bạn, bạn không thể tính phí quyền nuôi con hoặc bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức sang chi phí ngay lập tức khi cần thiết.

>> Tài liệu tham khảo: 10 nhà cung cấp phó tổng thống giá rẻ đầu tiên, hãy tận hưởng tiền thuê VPS uy tín

Khuyến cáo rằng 10 dịch vụ bảo vệ tốt nhất 2023

Chủ nhà đóng một vai trò quan trọng trong trang web thành lập và phát triển của các doanh nghiệp. Đây là 10 dịch vụ lưu ký miễn phí hàng đầu của Mona 2023, bạn có thể tham khảo nó.

Mona Media -cung cấp các giải pháp kinh nghiệm lưu giữ chất lượng cao

Mona Media là tên trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất. Đây là một công ty thiết kế trang web bao bì, bao gồm nhiều dịch vụ, như thiết kế, mua tên miền, dịch vụ SEO và lưu trữ. Các doanh nghiệp xây dựng các trang web dài hạn chắc chắn quen thuộc với các dịch vụ máy chủ web của Mona.

Hiện tại, công ty cung cấp các gói phần mềm lưu trữ khác nhau, bao gồm các gói phần mềm lưu trữ miễn phí để khách hàng có thể trải nghiệm chia sẻ quyền nuôi con, lưu trữ WordPress đến nơi lưu ký VPS và trải nghiệm máy chủ đám mây tại đây. Trong quá trình sử dụng các dịch vụ, công ty luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Các chức năng mà khách hàng có thể thưởng thức khi sử dụng dịch vụ lưu trữ web của Mona Media như sau: Mạng phân phối nội dung toàn cầu, giám sát bảo mật trang web, SSL miễn phí, khả năng không giới hạn và băng thông ... Giải pháp miễn phí của Mona Media mang lại cho khách hàng hiệu quả và chất lượng cao.

Nếu bạn muốn cải thiện chức năng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ khi Mona Media sử dụng nó, bạn có thể xem xét thanh toán quyền giám sát thanh toán. Chỉ 150.000 VND đến 100.000 VND mỗi tháng, bạn nhận được gói dịch vụ trang web. Nhóm dịch vụ khách hàng của Mona Media đã sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn tham khảo hoặc giải quyết vấn đề khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với họ.

thông tin liên lạc

Mona Host -Dịch vụ dùng thử miễn phí và chuyên nghiệp tốt

Công ty TNHH Web đa chiều, Ltd. Ông là thành viên của hệ sinh thái Mona, bao gồm Mona Software và Mona Media. Việc thiết lập đơn vị này là giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng của khách hàng của Mona Sophware và Mona Media. Hoạt động chính thức đã được hơn 8 năm, nhưng tại thị trường chủ nhà với 11 năm kinh nghiệm thực tế, Mona Host đã dần dần ủng hộ rằng nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong hơn 10.000 đối tác khách hàng trong nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực này. Jangin, E Talk, Levent, ...

Ưu điểm của công ty lưu ký này là cung cấp dịch vụ lưu trữ thông qua các ứng dụng công nghệ đám mây. Chẳng hạn như các loại lưu trữ đám mây nổi bật, đám mây VP, đám mây thương mại điện tử, đám mây LMS và các loại khác. Ngoài ra còn có lưu trữ WordPress, lưu trữ windows, lưu giữ Linux, máy chủ, miền nâng cao, chứng chỉ SSL. Mona Host cung cấp nhiều gói dịch vụ để lưu trữ mà bạn chỉ cần chi khoảng 150.000 VND -550.000/tháng, bạn có thể có không gian lưu trữ lớn để hỗ trợ phát triển. Doanh nghiệp của bạn là toàn diện.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, các nhà cung cấp chủ nhà Mona cũng cung cấp các gói giám sát dùng thử miễn phí. Các doanh nghiệp có thể trải nghiệm các dịch vụ trước trước khi quyết định đăng ký gói phần mềm trả phí. Ngoài ra, thông qua quá trình dùng thử, các kỹ thuật viên lưu trữ MONA có thể theo dõi và nên tùy chỉnh các tham số phù hợp cho mỗi trang web. Do đó, hiệu quả sử dụng cũng đã được cải thiện. Nếu bạn muốn đăng ký để lưu trữ dịch vụ lưu trữ MONA, bạn có thể liên hệ với tất cả các chi tiết:

vô hạn

InfinityFree cung cấp nếu dịch vụ lưu trữ miễn phí IFAST Net. Người dùng sẽ trải nghiệm tình trạng phụ miễn phí, băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ. InfinityFree có hơn 400 cơ sở dữ liệu MySQL hỗ trợ người dùng cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ không bao gồm đăng ký tên miền, vì vậy bạn phải sử dụng dịch vụ đăng ký của các nhà cung cấp khác.

Sau khi phát triển thành công trang web KJHAI, InfinityFree sẽ không chèn quảng cáo khi duyệt mạng. Tuy nhiên, quảng cáo cPanel ở phía sau vẫn sẽ xuất hiện, nhưng nó bị giới hạn ở số lượng. Khi bạn tạo miễn phí được lưu trữ trên trang web này, bạn chắc chắn sẽ có kinh nghiệm tốt.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Netlify

Netlify cũng là một công cụ xây dựng trang web miễn phí phổ biến ngày nay. Đây là một giải pháp cho các trang web và nền tảng máy chủ cho quyền giám sát web. Gói phần mềm miễn phí của Netlify cho phép người dùng trải nghiệm các chức năng lưu trữ dữ liệu trang web duy nhất với độ tin cậy cao.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ miễn phí khác, Netlify cũng chèn quảng cáo vào trang web. Nếu bạn không muốn quảng cáo trên trang web, bạn cần nâng cấp lên các gói phần mềm trả phí. Các gói phần mềm miễn phí không hỗ trợ các chức năng như kết nối thương mại điện tử hoặc giao dịch phụ.

Chất lượng lưu trữ mạng không có 000Webhost

000Webhost là nhà cung cấp máy chủ web miễn phí của Hostinger. Sử dụng dịch vụ của người dùng 000Webhost có thể truy cập băng thông 3 GB, đĩa 300 MB, cơ sở dữ liệu MySQL và tham gia diễn đàn công cộng. Ngoài ra, 000Webhost cũng có một nhà xây dựng Zyro để hỗ trợ khách hàng xây dựng một trang web dễ dàng hơn.

Hiện tại, khách hàng đã đăng ký tại 000Webhost không cần thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên các gói trả phí hoặc hủy dịch vụ bất cứ lúc nào. Phí bảo vệ hàng tháng đã đăng ký đầu tiên chỉ có giá 32.000 VND.

Nền tảng đám mây của Google -Máy chủ nước ngoài không có

Dịch vụ lưu hành miễn phí của nền tảng Google Cloud về cơ bản là phiên bản dùng thử của nhà cung cấp năm trước. Với bộ nhớ không giới hạn và rất nhiều nguồn hỗ trợ, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người dùng như Google Cloud lưu trữ. Dịch vụ lưu trữ này chủ yếu được nhắm mục tiêu vào khách hàng của các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng lưu trữ, VP trong 12 tháng.

Các giải thưởng đã giành giải thưởng

Giải thưởng lặp đi lặp lại là các nhà cung cấp lưu trữ miễn phí nổi tiếng của nhiều trang web lớn. Gói phần mềm lưu trữ được chia sẻ miễn phí của đơn vị này có công suất CD -ROM là 1 GB, băng thông 5 GB, cơ sở dữ liệu MySQL và luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Người dùng đã giành được giải thưởng lặp đi lặp lại không phải lo lắng về trang web được chèn vào và họ cũng có thể kiếm tiền bằng cách xuất bản quảng cáo trên trang.

Nhà cung cấp cũng cho phép băng thông giám sát để điều chỉnh số lượng tài nguyên theo ngân sách. Ngoài ra, nó đã nhiều lần cung cấp một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng xây dựng các trang web nhanh chóng và hiệu quả.

Trang Gitlab

Trang Gitlab là địa chỉ để cung cấp dịch vụ lưu trữ và lưu trữ miễn phí. Cụ thể, các chức năng của các dịch vụ lưu trữ không tốt như: 250 MB dung lượng CD -ROM, băng thông 6 GB, MCSDL MySQL và hệ thống hỗ trợ trực tuyến. Nếu bạn muốn mở rộng lưu trữ và băng thông trên trang Gitlab, bạn có thể nâng cấp lên chi phí dịch vụ lưu trữ.

Byethost

Byethost là một công ty cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ lưu ký. Dịch vụ lưu trữ miễn phí của Byethost hỗ trợ băng thông không giới hạn, 5 GB đĩa, cơ sở dữ liệu Sub -domain và MySQL. Đơn vị hỗ trợ khách hàng rất tốt. Người dùng có thể xem các hướng dẫn được sử dụng bởi hệ thống video hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được thông tin thống kê về băng thông, công suất tấm hoặc số lượng truy cập. Những dữ liệu này có thể dễ dàng tìm thấy trong bảng điều khiển Vistapanel. Theo việc điều chỉnh ngân sách, nó cũng nhanh chóng được thực hiện trong Byethost.

Trang web đăng ký miễn phí trên máy chủ miễn phí

Người dùng dịch vụ tự do sẽ sử dụng băng thông không giới hạn để trải nghiệm dung lượng CD 10 GB. Các nhà cung cấp cũng hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL và luôn có các doanh nghiệp dịch vụ khách hàng 24/7. Sau khi đăng ký miễn phí, bạn có thể sử dụng tên miền hiện có hoặc đăng ký tên miền của riêng bạn tại đây.

Dịch vụ lưu trữ miễn phí miễn phí cũng có các quy trình thực tế khác và các chức năng khác, chẳng hạn như hộp thư hoặc chứng chỉ SSL. Bạn chỉ cần trả một lần để sử dụng các thủ tục thực tế này. Các nhà khai thác trang web dài hạn sử dụng chi phí thấp nhất để lưu trữ dịch vụ của máy chủ miễn phí để nâng cấp dịch vụ.

Freewebhostingarea

Freewebhostingarea được duy trì dựa trên các hoạt động của người dùng và các chức năng của nó, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu MySQL và lưu lượng không giới hạn. Để sử dụng các dịch vụ miễn phí tại đây, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động thường xuyên mỗi tháng. Phiên bản sao lưu có thể được sử dụng cho tất cả các tài khoản và Freewebhostingarea cũng cung cấp một tên miền cho người dùng.

Nội dung của bài viết trên giới thiệu cho bạn 10 dịch vụ miễn phí bảo vệ tốt nhất. Mặc dù các dịch vụ miễn phí không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, nhưng họ vẫn có thể hỗ trợ việc sử dụng các điều kiện cơ bản. Truy cập trang web của Mona để khám phá thông tin khác về các dịch vụ lưu trữ.

Những câu hỏi phổ biến về các dịch vụ lưu trữ miễn phí

Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản lưu ký miễn phí cùng một lúc không?

không thể nào. Một lần, bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản lưu ký không phải là người. Tuy nhiên, nếu lưu trữ miễn phí của bạn đã bị hủy, bạn vẫn có thể đăng ký.

Là máy chủ miễn phí miễn phí SSL?

thường xuyên. Miễn là bạn trỏ miền vào lưu trữ, hệ thống sẽ tự động tạo số miễn phí SSL.

Bài viết liên quan

Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước